Cô giáo đang tìm kiếm một cậu ấm

Rate this post

Xin chào – chàng trai sẽ cùng tôi sánh bước trên con đường phía trước.

Tôi là một cô gái nhỏ nhắn, cao 1,5m, độc thân nhưng lại đông con (cười). Các con tôi đôi khi cao hơn tôi. Tôi chắc rằng bạn có thể đoán được những gì tôi đang làm, phải không? Tôi là giáo viên, đang làm việc tại Sài Gòn, quê ở miền Trung.

Tôi là một cô gái bình thường với một tâm hồn khác thường. Những lúc rảnh rỗi, tôi thích gặp gỡ bạn bè để trò chuyện hoặc đi dạo và đặc biệt thích ngồi sau xe của một ai đó. Tôi là một người biết lắng nghe, chân thành và vui vẻ.

Mình sinh năm 1991, mọi người hay hỏi chuyện lập gia đình nhưng với mình chưa bao giờ là quá muộn, quan trọng là tìm được người phù hợp. Vẫn mong sớm gặp lại bạn để chia sẻ niềm vui và đồng hành trong lúc khó khăn.

Với tôi, tình yêu là hai người cùng quan tâm, tôn trọng và cùng nhau trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Làm sao để mỗi ngày thức dậy ta đều vui và hạnh phúc khi có nhau. Nghe có vẻ mơ mộng nhưng tôi rất thực tế. Qua Covid gần đây, tôi sống thực tế hơn và trân trọng từng khoảnh khắc bên những người thân yêu của mình. Tôi không theo đạo, nhưng tâm tôi theo đạo Phật.

Tìm kiếm anh, một chàng trai chân thành, tôn trọng và biết quan tâm. Mình bằng tuổi bạn hoặc cách nhau vài tuổi. Tôi chín chắn và điềm đạm vì tôi vẫn còn hơi trẻ con, một chút thôi. Tôi hy vọng bạn và tôi sẽ tìm thấy nhau.

Độc giả gọi đến số điện thoại 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc.

Leave a Comment