Quỷ làm việc bán thời gian! Đặt hàng Phần tiếp theo Anime mới cho năm 2023

Rate this post

Chín năm dài chờ đợi nhiều hơn nữa Quỷ làm việc bán thời gian! sẽ không bắt buộc vào thời điểm này, vì nó vừa được thông báo sau tập cuối cùng của Phần 2 rằng phần tiếp theo đã được thực hiện cho năm 2023. Định dạng không được chỉ định.

The Devil là hình ảnh phần tiếp theo của Part-Timer Season 2


CÓ LIÊN QUAN: ĐẶC ĐIỂM: Một số vị trí sản phẩm nhại hay nhất trong anime là gì?

Dựa trên light novel của Satoshi Wagahara và 029, Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 được đạo diễn bởi Daisuke Tsukushi (Isekai Cheat Magician) tại Studio 3Hz, với phần sáng tác loạt bài của Masahiro Yokotani (Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác-) và thiết kế nhân vật của Yudai Iino (JUJUTSU KAISEN hình ảnh động chính).

Nếu bạn là người yêu thích các bộ phim hài isekai ngược, hãy xem hai phần đầu tiên với một loạt phụ đề và lồng tiếng, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Được bồi đắp bởi một anh hùng khi anh ta không còn cách nào tới việc chinh phục thế giới, ác quỷ tìm thấy chính mình ở Tokyo ngày nay. Không có kỹ năng trong thế giới thực để nói, con quỷ buộc phải kiếm sống bằng cách lật bánh mì kẹp thịt tại một cửa hàng thức ăn nhanh! Để ngăn chặn mọi kế hoạch thống trị thế giới tiếp theo, người anh hùng lần theo dấu vết của ma quỷ và đảm nhận những nhiệm vụ thấp hèn của một người tiếp thị qua điện thoại.

Nguồn: Twitter chính thức

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment