Cơ sở hạ tầng nâng cấp – hướng Tây hưởng lợi

Rate this post

Miền Tây – mảnh đất luôn được ưu ái bởi sông ngòi, kênh rạch quanh năm phù sa bồi đắp như chắp cánh bởi mạng lưới giao thông được khai thông và không ngừng nâng cấp. Nhắc đến nơi đây không thể không kể đến khí hậu ôn hòa quanh năm, cây trái theo mùa và đặc biệt là những người dân hiền lành làm kinh tế hòa hợp với thiên nhiên, biết cách hưởng thụ cuộc sống.

Đây là một trong những vùng đất hiếm hoi mà hệ thống giao thông đường thủy và đường bộ phát triển song song, tạo ra giá trị kinh tế trực tiếp cho những người dân sinh sống trên mảnh đất này.

Thời gian gần đây, khu Tây đón những làn sóng đầu tư kinh doanh, dịch vụ lớn, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nâng tầm giá trị của mảnh đất vốn đã rất màu mỡ này.

Theo quy hoạch mới nhất, hệ thống đường bộ cao tốc vùng ĐBSCL gồm 3 trục dọc kết nối các tỉnh / thành trong vùng với TP.HCM vùng Đông Nam Bộ và 3 trục ngang tăng cường kết nối với hệ thống cảng biển. trong khu vực có cửa khẩu quốc tế.

Sau khi hoàn thành sẽ là tuyến giao thông huyết mạch, rút ​​ngắn thời gian di chuyển giữa vùng kinh tế Đông Nam Bộ, TP.HCM và các địa phương, đảm bảo sự phát triển toàn diện và lâu dài cho nơi đây. .

Sự thay đổi về chính sách và hạ tầng đang ngày càng biến khu Tây trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư khi mặt bằng tại các thành phố lớn như TP.HCM, Cần Thơ gần như bão hòa, quỹ đất. đã đứng yên và các dự án cũng đủ phát triển, trong khi điều kiện cơ sở hạ tầng của các địa phương lân cận ngày càng hoàn thiện. Nắm bắt được điều này, các địa phương cũng đã liên tục có những chính sách thông thoáng để thu hút các nhà đầu tư đến đầu tư, kinh doanh.

Hậu Giang được mệnh danh là tỉnh trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long tiếp giáp với các thủ phủ kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long là Cần Thơ, Bạc Liêu,… nên giao thông được kết nối thông suốt. dễ dàng kết nối với các thành phố lớn.

Tạo bước phát triển đột phá, vượt bậc, đặc biệt là hệ thống đường cao tốc từng ngày được xây dựng, kết nối Hậu Giang với các tỉnh, thành đưa vùng đất đầy tiềm năng này phát triển.

Đây cũng là lý do những năm gần đây Hậu Giang được các nhà đầu tư săn đón để phát triển các dự án bất động sản lớn.

Từ những lợi thế vốn có của vùng đất được thiên nhiên ưu đãi như hệ thống kênh rạch xuyên suốt, hệ thống giao thông đường thủy, đường biển ngày càng hoàn thiện, bộ mặt thành phố đang dần thay đổi và tạo nên những khu đô thị vô cùng hiện đại và đẳng cấp, xứng đáng là thủ phủ mới của Đồng bằng sông Cửu Long.

Hậu Giang tận dụng được lợi thế lớn nhờ hệ thống giao thông vùng phát triển và theo phê duyệt tuyến cao tốc có tới 50% chiều dài trục đường cao tốc Cần Thơ – Cà Mau đi qua địa phận tỉnh Hậu Giang – Đây là lợi thế lớn trong phát triển kinh tế và thu hút đầu tư của tỉnh.

Nhiều nhà đầu tư đã bắt tay vào triển khai các khu đô thị mới ngay tại thành phố Vị Thanh – trung tâm của tỉnh Hậu Giang để đón đầu xu thế, tạo nên những “đô thị” trong thành phố với những tiêu chuẩn đẳng cấp, hiện đại. Hiện đại, cao cấp, hứa hẹn là nơi hội tụ chọn lọc những cư dân ưu tú, để có thể tận hưởng trọn vẹn không gian sống và tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất mà một sản phẩm hệ sinh thái bất động sản có thể mang lại.

Công ty TNHH TNT Land là chủ đầu tư uy tín, hoạt động đa lĩnh vực: Bất động sản – Xây dựng – Nhà hàng – Sự kiện. Với lĩnh vực bất động sản, TNT Land chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng với đầy đủ pháp lý tại Lâm Đồng, Daklak… Với khẩu hiệu Luôn Bên Bạn Ước Mơ TNT Land cam kết luôn mang đến nhiều sản phẩm giá trị phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Trụ sở chính: 73 Đường Văn An, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Mọi thông tin chi tiết về dự án The Venice City vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn: Hotline: 0888299990

Leave a Comment