Con cá có ngoại hình giống hệt “dương vật của quý” đang là đặc sản khiến nhiều thực khách tranh nhau mua cho bằng được

Rate this post

Con cá có vẻ ngoài “nhạy cảm” hóa ra lại là đặc sản khiến nhiều thực khách bỏ chạy

Bất ngờ tìm thấy một con cá với một

Theo The Sun, Josie Jones, 48 ​​tuổi, đã vô tình chứng kiến ​​sự việc một con “cá dương vật” – đặc sản kỳ lạ màu trắng dưới đáy biển) cách đây vài ngày.

Bất ngờ tìm thấy một con cá với một

Sau khi bức ảnh được đăng tải, nó ngay lập tức bùng nổ trên mạng, nhiều cư dân mạng bình luận “tsk tsk! Trông giống”, “tự nhiên có nhu cầu”, có người cho rằng nó giống đồ chơi “…

Thực chất, đây là một loài cá thuộc chi Priapulida, một loài cá khá cổ, có niên đại khoảng 500 triệu năm; Hình dạng chiều dài của nó thay đổi từ 8 cm đến 40 cm, và đầu của nó có hình dạng rất giống dương vật của đàn ông. Nó có lẽ ăn các loài giun nhỏ ở biển, sống chủ yếu ở các bãi biển và vùng san hô cát, có hơn 20 loài khác nhau.

Với vẻ ngoài đặc biệt, khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phận nhạy cảm của nam giới, nhiều du khách đã đỏ mặt khi lần đầu được thưởng thức món đặc sản từ cá dương vật.

Bất ngờ tìm thấy một con cá với một
Bất ngờ tìm thấy một con cá với một

Cá dương vật là đặc sản nổi tiếng ở Nhật Bản, Trung Quốc, và đặc biệt là Hàn Quốc. Ở “xứ sở của nhân sâm”, chúng được gọi là Gaebul. Thực khách đến đây có thể thưởng thức đồ sống ăn kèm với sốt chogochujang và kim chi. Nếu không muốn ăn sống, người ta sẽ cắt thành từng miếng rồi ướp với muối, tiêu, dầu mè rồi nướng cho thơm.

Bất ngờ tìm thấy một con cá với một
Bất ngờ tìm thấy một con cá với một

Gaebul là một loài giun thìa biển. Nó được nhiều người biết đến với tên gọi cá dương vật, từ lâu đã trở thành đặc sản được người Hàn Quốc và Trung Quốc ưa chuộng.

Gaebul vốn dĩ đã có ngoại hình đặc biệt khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phận nhạy cảm của nam giới, khiến nhiều người “ngượng chín mặt” khi lần đầu thưởng thức. Đây là loài đặc sản sống ở vùng biển Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc miền bắc Trung Quốc.

Bất ngờ tìm thấy một con cá với một

Cá dương vật là món ăn khoái khẩu của người Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc, cá dương vật được gọi là Gaebul. Chúng sống trong bùn, đầm lầy, ăn cá, cua nhỏ hoặc sinh vật phù du, được bao phủ bởi một lớp chất nhầy nhầy nhụa. Để chế biến món cá dương vật ngon nhất, người Hàn Quốc sẽ rửa sạch bằng nước biển, tạo vị ngọt tự nhiên.

Bất ngờ tìm thấy một con cá với một

Bắt cá dương vật trong bùn

Sau khi làm sạch ruột và cắt thành từng miếng nhỏ, thực khách sẽ thưởng thức với nước sốt chogochujang, ăn kèm với kim chi. Nếu không muốn ăn sống, bạn có thể ướp cá dương vật với muối, tiêu, dầu mè rồi nướng.

Bất ngờ tìm thấy một con cá với một

Thưởng thức cá dương vật tươi

Ở Hàn Quốc, cá dương vật có quanh năm, nhưng mùa khai thác thường từ tháng 3 đến tháng 10. Do nhu cầu về loại cá này cao, thực khách sẽ luôn được thưởng thức chúng tươi sống chứ không bao giờ phải ăn cá đông lạnh. lạnh.

Trong khi đó, trong ẩm thực Trung Quốc, cá dương vật thường được chế biến để xào với rau. Đồng thời, loài cá này cũng là một thành phần quan trọng trong ẩm thực Sơn Đông.

Leave a Comment