Con gái của tôi đã rời khỏi tổ và trở lại một anime truyền hình về nhà thám hiểm hạng S được công bố

Rate this post

Một số tin tức nhanh dành cho tất cả các bạn là người hâm mộ tưởng tượng ngoài kia: Con gái tôi đã rời khỏi tổ và trở lại nhà thám hiểm hạng S. (được biết đến ở Nhật Bản là Boukensha ni Naritai đến Miyako ni Deteitta Musume ga Xếp hạng S ni Natteta), một bộ light novel giả tưởng do MOJIKAKIYA viết và minh họa bởi toi8, đang được chuyển thể thành TV anime.

Cho đến nay, không có thêm chi tiết nào được tiết lộ về sản xuất mới được công bố.


CÓ LIÊN QUAN: Hyouka TV Anime kỷ niệm 10 năm với buổi hòa nhạc phim ở Saitama

Bản gốc Con gái tôi đã rời khỏi tổ và trở lại nhà thám hiểm hạng S. tiểu thuyết được xuất bản tại Nhật Bản bởi Earth Star Entertainment dưới nhãn hiệu Earth Star Novel của họ, và Phiên bản tiếng anh cũng có sẵn từ Book Walker, người mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Cuộc sống của một nhà thám hiểm không phải lúc nào cũng hào nhoáng. Belgrieve phát hiện ra điều này một cách khó khăn khi một cuộc chạm trán chết chóc cướp đi đôi chân và khả năng theo đuổi ước mơ của anh ấy không lâu sau khi bắt đầu tìm kiếm danh tiếng và tài sản. Nhưng số phận vẫn chưa kết thúc với nhà thám hiểm đã nghỉ hưu này! Trong khi thu thập các loại thảo mộc trong vùng hoang dã, anh phát hiện ra một bé gái bị bỏ rơi và đặt tên cho cô bé là Angeline sau khi quyết định nuôi dưỡng cô bé như con của mình. Angeline lớn lên để trở thành một nhà thám hiểm hàng đầu theo đúng nghĩa của cô ấy, nhưng sau khi phiêu lưu ra thế giới và tạo dựng tên tuổi cho bản thân, danh tiếng, tài sản và quyền lực không có gì hấp dẫn đối với nhà thám hiểm hạng S đã thành đạt: mong ước chân thành của cô ấy là không gì khác hơn là được gặp lại cha cô.

Nguồn: Official Ngôi sao trái đất truyện tranh Nguồn cấp dữ liệu Twitter

Thông báo bản quyền: Copyright EARTH STAR Entertainment. Đã đăng ký Bản quyền.

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment