Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury TV Anime Gets Recap Episode vào ngày 13 tháng 11

Rate this post

Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury

Trường học sẽ tạm nghỉ Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury vào ngày 13 tháng 11 khi bộ phim được chuẩn bị phát sóng bản tóm tắt sáu tập đầu tiên của bộ phim, giúp người hâm mộ có thời gian xem lại bài tập về máy móc trước khi tập thứ bảy được phát sóng.
Tập tóm tắt sẽ phát sóng cùng khung giờ Phù thủy từ sao Thủy như thường được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản lúc 5:00 chiều Chủ Nhật, ngày 13 tháng 11. Phần tóm tắt sẽ được tiếp nối bằng cuộc trò chuyện lúc 5:30 chiều với diễn viên lồng tiếng Kana Ichinose của Suletta Mercury, diễn viên lồng tiếng của Miorine Rembran Lynn và được dẫn dắt bởi nhà văn và tài năng Mafia Kajita.

Cả phần tóm tắt và bài nói chuyện sẽ được tải lên lần lượt trên kênh YouTube của GUNDAM Info cũng như phát trực tuyến ở những nơi khác các luồng chuỗi.

CÓ LIÊN QUAN: Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Anime Art Setting Cuối cùng đã giải đáp cách Chuatury đội mũ bảo hiểm

Hiroshi Kobayashi, đạo diễn anime gốc của TRIGGER KIZNAIVERđang lãnh đạo Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury tại studio Sunrise và Bandai Namco Filmworks cùng với Mã Geass đồng sáng tạo Ichiro Okouchi với tư cách là người viết kịch bản và sáng tác loạt phim. Crunchyroll hiện đang mô phỏng loạt phim và mô tả nó như vậy:

AS (Ad Stella) 122 Một thời đại mà vô số tập đoàn đã xâm nhập không gian và xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ. Một cô gái đơn độc từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia, được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt, công ty thống trị ngành công nghiệp đồ di động. Tên cô ấy là Suletta Mercury. Với một tia sáng đỏ rực cháy trong trái tim trong sáng của mình, cô gái này từng bước đi qua một thế giới mới.

Nguồn: Trang web chính thức của Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment