Công bố vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt

Rate this post

(TN&MT) – Sáng 21/7, sự kiện công bố vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt – Miss World Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Bình Định, BTC cuộc thi – Bà Phạm Kim Dung, Ban giám khảo cuộc thi, cùng các khách mời: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San.

dsc08062.jpg
Họp báo công bố vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt – Miss World Vietnam 2022

Để tăng thêm sức nóng cho vòng Chung kết toàn quốc, sự kiện cũng công bố nhiều điểm hấp dẫn sẽ diễn ra từ đây đến hết ngày 12/8/2022 tại MerryLand Quy Nhơn. Đại diện BTC – Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ lịch trình: Lễ hội âm nhạc – Người đẹp biển (23/7), Vietnam Beauty Fashion Fest (30/7), Head to Head Challenge & Queen Talk (1/8 – 7/8) và Chung kết (12/8).

dsc08037.jpg
Một trong 38 cô gái lọt vào vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới người Việt – Miss World Vietnam 2022

Đêm nhạc mang tên “Vũ điệu nhiệt đới” sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt như: Thu Minh, Minh Hằng, Min, Trọng Hiếu, Ricky Star, Lona Kiều Loan, DJ Nimbia. Đêm chung kết toàn quốc với chủ đề “Sức sống Việt” cũng sẽ quy tụ những cái tên đình đám như: Lệ Quyên, Đức Tuấn, Erik, Phương Mỹ Chi, Lona Kiều Loan, cùng các phần thi trình diễn bikini, tại dạ hội cũng như phần thi ứng xử. , ban tổ chức sẽ loại dần các thí sinh qua từng vòng thi để chọn ra cô gái xuất sắc nhất cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.

dsc08059.jpg
38 cô gái lọt vào vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới người Việt – Miss World Vietnam 2022

Sự kiện không thể trọn vẹn nếu thiếu sự xuất hiện ấn tượng của 38 cô gái lọt vào vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới người Việt – Miss World Vietnam 2022. Bên cạnh đó, các khách mời còn có cơ hội thưởng thức các làn điệu dân ca của đất kinh kỳ. võ thuật qua biểu diễn dân ca bài chòi “Về Bình Định với em”.

Tiếp nối cuộc thi quốc tế Miss World – Hoa hậu Thế giới hướng đến mục tiêu “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”, ban tổ chức Miss World Việt Nam đã cùng với 38 thí sinh hàng đầu lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng, góp phần quảng bá sắc đẹp. quảng bá hình ảnh đất nước thông qua các hoạt động ý nghĩa. Nổi bật là cuộc thi Người đẹp nhân ái vừa qua với những dự án truyền cảm hứng, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với sự đồng hành của Nhà tài trợ Casper Việt Nam. Không chỉ vậy, tại vòng chung kết toàn quốc, các thí sinh cũng dần bộc lộ thế mạnh của mình qua các phần thi như Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Du lịch.

dsc08073.jpg
38 người đẹp tham dự buổi họp báo

Trải qua hành trình từ vòng sơ khảo đến nay, cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt đã đi đến nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, TP.HCM, Thái Nguyên, Ninh Thuận và điểm đến cuối cùng là Bình Định. Tại sự kiện họp báo, BTC cuộc thi cũng mang đến cho khán giả những thước phim nghệ thuật về vùng đất “đất võ, trời văn” qua bộ phim phóng sự “Qua miền di sản”.

dsc08067.jpg
Đây là cuộc thi danh giá, uy tín nhằm tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ Việt Nam.

Top 3 Hoa hậu Thế giới người Việt 2019 gồm Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan và Tường San đã khám phá những di tích lịch sử, điểm du lịch hấp dẫn, trải nghiệm làng nghề truyền thống và bản sắc văn hóa. vùng. Đặc biệt, bán đảo Hải Giang xinh đẹp với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ cũng là nơi đăng cai tổ chức vòng chung kết toàn quốc năm nay. Qua cuộc thi có thể thấy hình ảnh Bình Định nói riêng cũng như hình ảnh đất nước Việt Nam nói chung cũng được quảng bá rộng rãi.

dsc08071.jpg
Sự kiện được tổ chức tại tỉnh Bình Định này sẽ góp phần tích cực vào việc truyền thông cho tỉnh.

Đây là cuộc thi danh giá, uy tín nhằm tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của người phụ nữ Việt Nam, là sự kiện văn hóa thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và công chúng. Sự kiện lần này được tổ chức tại tỉnh Bình Định sẽ góp phần tích cực vào công tác truyền thông cho tỉnh nhà, nhất là trong bối cảnh Bình Định đang đẩy mạnh phát triển du lịch như hiện nay. Đây là dịp để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, du lịch tỉnh Bình Định đến với đông đảo du khách gần xa.

Leave a Comment