Công nghệ an toàn: Trồng răng an toàn và thành công cho người cao tuổi

Rate this post

Ở Việt Nam, hầu hết những người trên 70 tuổi bị mất nhiều răng hoặc mất toàn bộ răng. Việc cấy ghép răng nếu không được thực hiện trong môi trường vô trùng bởi đội ngũ có trình độ chuyên môn cao và áp dụng công nghệ hiện đại có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, Nha Khoa Lạc Việt Intech đã ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant Safe Tech giúp người cao tuổi phục hình thành công răng một cách an toàn nhất.

Đột phá về công nghệ cấy ghép implant an toàn và thành công cho người cao tuổi

Công nghệ Safe Tech được phát triển bởi tập đoàn Nha khoa Techonogis Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Lạc Việt Intech. Công nghệ này được phát triển trên nền tảng phức hợp của bộ đôi công nghệ: Smart Tech và Stop Hurt.

Theo bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương – Giám đốc chuyên môn về cấy ghép và phục hình răng trong miệng tại Lạc Việt Intech, trồng răng là giải pháp phải khoan sâu vào xương hàm. Trong xương hàm chứa nhiều cấu trúc giải phẫu như mạch máu, dây thần kinh, xoang hàm trên… một khi bị tổn thương sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.

Đối với các giải pháp cấy ghép cũ, việc sàng lọc cấu trúc chủ yếu dựa vào phim ConeBeam CT, có thể sàng lọc cấu trúc giải phẫu đại thể, tránh các biến chứng lớn nhưng không thể sàng lọc hết các vấn đề. cấu trúc mỏng manh, dẫn đến tổn thương cấu trúc trong quá trình phẫu thuật, gây đau kéo dài hoặc vết thương chậm lành.

Khách hàng có CT ConeBeam trước khi cấy.

Về tính an toàn của công nghệ Safe Tech, bác sĩ Dương chia sẻ, Smart Tech giúp bác sĩ hoạch định phương án điều trị an toàn và thành công đến 99,8%, hạn chế tối đa biến chứng.

Safe Tech kết hợp quét mô mềm với máy quét Itero hoặc 3shape, sau đó hai dữ liệu này được xử lý bằng công nghệ kỹ thuật số Smart Tech giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị an toàn và duy trì kết quả điều trị lâu dài. lâu dài, loại bỏ các biến chứng có thể xảy ra. Từ dữ liệu, bác sĩ lựa chọn nơi đặt implant an toàn và chứa nhiều tế bào gốc nhất, giúp răng implant tích hợp nhanh vào xương, rút ​​ngắn thời gian điều trị, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng.

Tỷ lệ thành công cao gấp 11 lần so với phương pháp thông thường

Khác biệt hoàn toàn với phương pháp truyền thống là rạch nướu và khoan xoay cơ học, công nghệ Stop Hurt sử dụng sóng siêu âm cao tần để nén mô xương tạo lỗ chờ cấy ghép giúp quá trình cấy ghép diễn ra thuận lợi. đau, mau lành.

Công nghệ an toàn: Trồng răng an toàn và thành công cho người già - 2
Khách hàng nhận cấy ghép implant tại Lạc Việt Intech.

Đặc biệt, Safe – Tech còn ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong quá trình cấy ghép implant giúp bác sĩ thực hiện đúng phương án điều trị ban đầu.

Bác Chu Văn Bảy (Thạch Thất, Hà Nội) cho biết: “Tôi biết đến trồng răng và quyết định trồng răng tại Lạc Việt Intech vì ở đây có công nghệ trồng răng hiện đại. Tuổi Dần làm gì cũng phải cẩn thận, tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Và quả thật không làm mình thất vọng, bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, mình ước tính chỉ mất khoảng 15 phút là xong 1 trụ thôi nhưng thực sự không đau chút nào. Bác sĩ kê đơn thuốc mà tôi không cần thiết phải uống. Sau khoảng 3 tháng, tôi đã có một bộ răng hoàn chỉnh. Bây giờ tôi như trẻ ra 10 tuổi, ăn uống tốt và sức khỏe cũng tiến bộ hơn rất nhiều.“.

Công nghệ an toàn: Trồng răng an toàn và thành công cho người già - 3
Bác Chu Văn Bảy trước và sau khi trồng răng.

Tương tự như chú Chu Văn Bảy, chị Nguyễn Thị Thủy chia sẻ: “Hàm răng của cô cứ rụng, rơi xuống. Cô ấy cũng đã dùng răng giả để tháo ra nhưng đều bị rơi ra ngoài, rất lỏng lẻo. Được sự động viên của người thân, chị quyết định đến phòng khám nha khoa Lạc Việt Intech để cấy răng Implant. Kết quả khiến cô rất hài lòng vì giờ cô đã có hàm răng mới chắc khỏe, ăn ngon hơn, má bớt hóp, trông trẻ trung hơn. Lúc chưa làm mình cũng lo lắng nhiều thứ nhưng làm xong thì cảm thấy nhẹ nhàng, an toàn nhưng bác sĩ làm rất cẩn thận.“.

Công nghệ an toàn: Trồng răng an toàn và thành công cho người già - 4
Chị Nguyễn Thị Thủy trước và sau khi trồng răng.

Nhờ những ưu điểm vượt trội, Safe Tech hiện đang là công nghệ trồng răng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất. Nếu bạn bị mất răng và muốn phục hình lại răng đã mất, bạn có thể đến phòng khám nha khoa Lạc Việt Intech để được trồng răng bằng công nghệ Safe Tech tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Nha khoa Lạc Việt Intech – trung tâm cấy ghép implant công nghệ cao:

Cơ sở 1: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 22 Cao Thắng, phường Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An.

Cơ sở 3: Số 107 Tô Hiệu, Lê Chân, Tp Hải Phòng.

Trang web: https://lacvietintech.com

Hotline: 097.106.6726

Leave a Comment