Công Vinh hiếm hoi khoe hình họa phụ nữ cưng với độ cao gây choáng, lại còn thừa hưởng yêu thích thể thao y hệt tía

Rate this post

Sau lúc vướng ồn ào từ thiện miền Trung, Công Vinh và Thủy Tiên ngày càng kín tiếng hơn trong đời tư tư nhân. Cả hai hạn chế san sớt thông tin thành viên gia đình dạng thân và gia đình lên mạng xã hội. hai bạn chỉ thi thoảng đăng hình họa đi làm hoặc đi diễn để những fan đỡ thương đỡ nhớ.

Ít phút trước, Công Vinh gây bất thần lúc đăng tải loạt hình họa mới toanh của phụ nữ cưng là Bánh Gạo. Đây là lần hiếm hoi nam danh thủ khoe hình họa của ái nữ kể từ sau những chuyện ko vui. Anh đưa phụ nữ đi đánh golf. Trong loạt hình họa, Bánh Gạo diện đồ thể thao trông rất sành điệu và sang chảnh. Gây đang quan tâm nhất là đôi chân hơi lâu năm miên man và thon nhỏ của cô ấy nhỏ nhỏ còi nhỏ nhỏ thuộc độ cao vượt trội sắp đứng vị với tía mình. Dù nhóc tì bịt khẩu trang khán kín nhưng dân tình xuýt xoa rằng, nhìn góc nghiêng của cô ấy nhỏ nhỏ còi nhỏ nhỏ lại y hệt Thủy Tiên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Công Vinh hiếm hoi khoe hình họa của phụ nữ và tiết lộ ái nữ yêu thích thể thao y hệt mình nên môn nào khó, cô nhỏ nhỏ còi nhỏ nhỏ cũng quyết tập đùa vị được mới thôi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

phụ nữ Thủy Tiên nay vẫn tiếp tục tăng cao to phổng phao. Đôi chân hơi lâu năm của cô ấy nhỏ nhỏ còi nhỏ nhỏ làm mang lại những người nào nấy phải trằm trồ

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích hình họa

Nội dung chú thích ảnh

Dân tình dành lượng mưa lời khen mang lại vẻ ngoài của phụ nữ Thủy Tiên và Công Vinh

Ngoài khoe phụ nữ cao to phổng phao, Công Vinh còn tiết lộ thêm điểm vượt trội mà Bánh Gạo được thừa hưởng từ mình, đó là sự yêu thích thể thao. Anh viết: ‘con cái nhà tông… ko giống lông cũng tương tự như cánh. mẫu nết đùa thể thao thì “khó mấy cũng phải làm vị được thì thôi’. Chỉ tiết lộ nhỏ của ông xã Thủy Tiên, người nào nấy kì vọng trong tương lai Bánh Gạo sẽ phát triển song song những năng khiếu được thừa hưởng từ phụ huynh.

Leave a Comment