Crunchyroll – BASTARD !! -Heavy Metal, Dark Fantasy

Rate this post

Phù thủy bất tử Dark Schneider nằm mê man trong một cảnh của BASTARD !!  -Heavy Metal, Dark Fantasy- Anime gốc của Netflix.

Phù thủy bất tử Dark Schneider không thể bị dừng lại, vì chuyển thể anime của Netflix ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy-một bộ truyện tranh viễn tưởng đen tối hậu tận thế của Kazushi Hagiwara, đang lên sóng Nhật Bản vào tháng Giêng.

Bộ phim dài 24 tập sẽ phát sóng trong hai chương trình liên tiếp trên BS11 vào các ngày thứ Ba trong khung giờ 25:00 (thực tế là lúc 1:00 giờ sáng theo giờ JST vào sáng thứ Tư) bắt đầu từ ngày 10 tháng 1 năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- Anime tiết lộ ngày cho loạt tập thứ hai

ĐỒ KHỐN!! -Heavy Metal, Dark Fantasy- được đạo diễn bởi Takaharu Ozaki và sản xuất hoạt hình bởi Liden Films. Loạt phim hiện đang phát trực tuyến tại Hoa Kỳ và các thị trường thế giới khác trên Netflix, người mô tả câu chuyện như sau:

Bốn trăm năm kể từ khi nền văn minh hiện đại sụp đổ, thế giới bị thống trị bởi sự hỗn loạn của kiếm và ma thuật.

Đội quân Dark Rebel, với kế hoạch hồi sinh thần hủy diệt Anthrasax, tiếp tục bành trướng sức mạnh của mình trong nỗ lực thống trị thế giới, dẫn đầu bởi Tứ Thiên Vương hùng mạnh.

Vương quốc Meta-llicana trên Lục địa Central Metallion bị tấn công bởi Đội quân Phiến quân Hắc ám do thầy phù thủy lãnh đạo.
Để cứu vương quốc, Tia Noto Yoko, con gái của Đại tư tế, có một quyết định phải thực hiện – cô phải hồi sinh vị pháp sư vĩ đại cổ đại từng âm mưu thống trị thế giới, và người bị phong ấn trong người bạn thời thơ ấu của cô là Lucien Renlen.

Điều duy nhất có thể hóa giải phong ấn là một nụ hôn thời con gái của một trinh nữ.

Đối mặt với nguy hiểm sắp xảy ra, Yoko đặt môi mình lên môi Lucien, và trong khoảnh khắc đó, một luồng năng lượng đen tối và mạnh mẽ tràn ngập không khí.
Nhân vật chính mạnh nhất, hoang dã nhất và xinh đẹp nhất, phù thủy huyền thoại Dark Schneider, cuối cùng đã được hồi sinh!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Kazushi Hagiwara / Shueisha ・ BASTARD !! Ủy ban sản xuất

Denji từ Chainsaw Man tạo dáng trong "Cưa quỷ" biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment