Crunchyroll – Kaguya-sama: Love is War – Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc

Rate this post

Nếu bạn đang hướng đến Anime NYC năm nay, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên trên thế giới nhìn thấy một phần của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh arc chuyển thể anime. Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh – Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc- sẽ được khởi chiếu tại rạp tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 12, nhưng trước đó phần đầu tiên — dài khoảng một tập — sẽ được chiếu trong buổi chiếu thử trước tại Anime NYC vào ngày 19 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: Kaguya-sama: Love Is War xác nhận các suất chiếu rạp của Phần tiếp theo của Anime trước khi phát sóng trên TV

Xem đoạn giới thiệu mới và hình ảnh chính:


Kaguya Shinomiya VA Aoi Koga sẽ tham dự với tư cách khách mời đặc biệt cùng với nhà sản xuất A-1 Pictures Yuichiro Kikuchi và nhà sản xuất Aniplex Tatsuya Ishikawa. Buổi chiếu sẽ được tổ chức tại Sảnh Sự kiện Đặc biệt vào Thứ Bảy, ngày 19 tháng 11 lúc 4:15 chiều Giờ Miền Đông, và sự kiện trò chuyện sẽ được phát sóng đồng thời trên toàn thế giới.

Phần tiếp theo sẽ được chiếu tại các rạp trên khắp Nhật Bản, và sau đó sẽ được chuyển sang truyền hình trong nước. Thẻ phim sẽ được bán tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 11, với ba phiên bản có sẵn để mua.

CÓ LIÊN QUAN: Dự án anime Kaguya-Sama Love Is War mới được xác nhận

Kaguya-samaPhần thứ ba của anime truyền hình, Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh-Siêu lãng mạn-, kết thúc vào ngày 25 tháng 6, với tất cả ba mùa anime truyền hình được phát trực tuyến tại đây trên Crunchyroll cùng với bản lồng tiếng Anh. Crunchyroll mô tả chương trình như vậy:

Từ một gia đình tốt? Kiểm tra! Một nhân cách tốt? Kiểm tra! Học viện Shuchiin là nơi tất cả những sinh viên ưu tú với tương lai tươi sáng đổ về. Là hai thủ lĩnh của hội học sinh, Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane được cho là đã yêu nhau… Nhưng sau gần nửa năm, không có gì xảy ra !? Cả hai đều có quá nhiều niềm tự hào và không thể thành thật. Mọi chuyện trở nên rắc rối, và giờ đây họ bị cuốn vào cuộc chiến “Làm thế nào để người kia thú nhận tình yêu của mình trước.” Đây là một bộ phim hài lãng mạn hoàn toàn mới, sau khi bùng nổ cuộc chiến xảo quyệt giữa hai sinh viên ưu tú đang yêu nhau.

Thông qua Truyện tranh Natalie

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment