Sugar Apple Fairy Tale TV Anime tiết lộ người biểu diễn bài hát ED

Rate this post

Anne Halford thể hiện một biểu cảm dịu dàng trong một cảnh trong anime truyền hình Sugar Apple Fairy Tale sắp tới.

Người biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc đã được tiết lộ cho Truyện cổ tích quả táo đườngmột anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng do Miri Mikawa viết và minh họa bởi aki kể về một người bán kẹo trẻ tuổi cố gắng kết bạn với vệ sĩ tiên nữ của cô.

Chủ đề kết thúc, mang tên “Kanaeru” (“Để ban cho một điều ước”), được biểu diễn bởi Sumire Morohoshi. Bài hát có phần lời của Yūho Iwasato, phần sáng tác của Naohiro Minami và phần phối khí của NAOKI-T.

CÓ LIÊN QUAN: Sugar Apple Fairy Tale TV Anime Conjures Tháng 1 năm 2023 Công chiếu

Bản gốc Truyện cổ tích quả táo đường tiểu thuyết được xuất bản tại Nhật Bản bởi Kadokawa Shoten dưới dấu ấn Kadokawa Beans Bunko của họ, và một Phiên bản tiếng anh cũng có sẵn từ Yen Press. Crunchyroll mô tả câu chuyện về Truyện cổ tích quả táo đường như sau:

Trong một thế giới mà các nàng tiên được mua và bán cho người trả giá cao nhất, con người không hẳn là thân thiện với dân gian fae. Nhưng tình bạn chính là điều Anne Halford tìm kiếm với Challe, vệ sĩ tiên nữ mới của cô ấy, mặc dù anh ấy không quá quan tâm đến ý tưởng này. Là chủ nhân mới của anh ta, Anne giao nhiệm vụ cho anh ta hộ tống cô ấy qua một khu vực đặc biệt nguy hiểm, nhưng với một vệ sĩ miễn cưỡng mong muốn thoát khỏi cuộc sống nô lệ, cô ấy sẽ phải đối phó với nhiều hơn những gì cô ấy đã mặc cả …

Hình ảnh teaser anime Sugar Apple Fairy Tale

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll to Stream Sugar Apple Fairy Tale Anime

Các Truyện cổ tích quả táo đường Anime truyền hình do Yohei Suzuki làm đạo diễn và JC Staff sản xuất hoạt hình. Bộ truyện dự kiến ​​phát sóng tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng 1 năm 2023, và nó cũng sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll như một phần của dòng sản phẩm mô phỏng anime mùa đông năm 2023.

Nguồn: MoCa

Thông báo bản quyền: © Miri Mikawa ・ aki / KADOKAWA / Ban sản xuất “Sugar Apple Fairy Tale”

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment