Người đồng sáng tạo Fist of the North Star Buronson quyên góp cho quê hương để giúp trẻ em vào đại học

Rate this post

nắm tay của sao bắc đẩu

Năm 2017, nắm tay của sao bắc đẩu nhà văn Buronson đã quyên góp 400 triệu yên cho thành phố quê hương Saku, Nagano của ông để thành lập một học bổng giúp trẻ em địa phương có đủ khả năng học đại học và “biến ước mơ của chúng thành hiện thực”. Năm năm sau, Buronson trở lại Thành phố Saku để quyên góp thêm 400 triệu yên (2,87 triệu đô la Mỹ) và kéo dài chương trình thêm 10 năm nữa.

Thị trưởng thành phố Saku, Seiji Yanagida, đã tweet tin tức với hình ảnh của anh ấy và Buronson tại buổi lễ.
Quỹ học bổng vũ trụ SAKU của thành phố Saku, được đặt theo tên của cosmos, loài hoa địa phương của khu vực chứ không phải nghiên cứu du hành vũ trụ, cho đến nay đã giúp đỡ 47 sinh viên trong quá trình học tập của họ bằng cách trao cho mỗi quỹ 1 triệu yên mỗi năm. Năm nay sẽ có 10 sinh viên đại học từ Thành phố Saku bắt đầu vào tháng 4 năm 2023 nhận được học bổng. Số tiền không do Buronson quyên góp được tạo thành từ các khoản đóng góp khác của địa phương và một số quỹ của chính phủ.

CÓ LIÊN QUAN: Manga King of Wolves của Kentaro Miura được đăng lại trên tạp chí Young Animal Zero

Buronson được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra nắm tay của sao bắc đẩu với nghệ sĩ Tetsuo Hara nhưng đã làm việc cùng với Kentaro Miura quá cố trên Vua sói và Ryoichi Ikegami trên một loạt phim bao gồm Bắt đầu vào năm 2016. Buronson hiện đang viết quá đánh bại cùng với hình minh họa của Shiro Yoshida trong Truyện Tranh Lớn Zokan.

Nguồn: Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment