Crunchyroll – Miễn phí! – Câu lạc bộ bơi lội Iwatobi Sụp đổ ở Saitama vào tháng 8 tới cho sự kiện kỷ niệm 10 năm

Rate this post

Tự do!  tiêu đề anime

Sau khi phát hành kết luận sân khấu của nó vào đầu năm naytanh ấy gợn sóng từ một thập kỷ dài Tự do! – Câu lạc bộ bơi lội Iwatobi nhượng quyền thương mại vẫn sẽ được cảm nhận vào năm tới tại sự kiện kỷ niệm 10 năm vừa được công bố cho Ngày 13 tháng 8 năm 2023 tại Saitama Super Arena, với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng Nobunaga Shimazaki (Haruka), Tatsuhisa Suzuki (Makoto), Mamoru Miyano (Rin), Tsubasa Yonaga (Nagisa) và Daisuke Hirakawa (Rei).

Một vé ưu tiên truy cập sự kiện sẽ được bao gồm trong bản phát hành đĩa vật lý của Miễn phí! – Cú đánh cuối cùng– Tập thứ hai được thiết lập để bán vào ngày 5 tháng 4 năm 2023.

Miễn phí! – Cú đánh cuối cùng– Tập thứ hai Climax Visual

Miễn phí! – Nét vẽ cuối cùng– Hình ảnh cao trào tập hai

CÓ LIÊN QUAN: Tự do! -kết thúc cuối cùng- Phim kỷ niệm phần kết của nó với PV đặc biệt

Do Hiroko Utsumi làm đạo diễn (SK8 the Infinity) tại Kyoto Animation, mùa đầu tiên của Tự do! – Câu lạc bộ bơi lội Iwatobi công chiếu vào ngày 26 tháng 6 năm 2013, và cuối cùng được tiếp tục bởi hai phần nữa và nhiều bộ phim bao gồm một bản chuyển thể của ☆ Tốc độ cao! tiểu thuyết tiền truyện.

Nếu bạn là một người yêu thích anime thể thao, hãy xem bộ truyện với một loạt phụ đề và lồng tiếng, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Nanase Haruka thích ở dưới nước – thích bơi lội. Ở trường tiểu học, Nanase Haruka, Tachibana Makoto, Matsuoka Rin và Hazuki Nagisa cùng học chung một lớp bơi.

Thời gian trôi qua, và khi Haruka đang sống một cuộc sống trung học không êm đềm, anh bất ngờ gặp lại Rin. Rin đã thách đấu với Haruka trong một cuộc đua và cho anh ta thấy rằng anh ta đã trở nên mạnh mẽ hơn như thế nào.

Không lâu sau, Makoto và Nagisa cũng gia nhập lại nhóm, và cùng với một người bạn học mới, Ryugazaki Rei, họ thành lập Câu lạc bộ Bơi lội của trường trung học Iwatobi.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment