Cư dân mạng đồng tình khi Hoa hậu Thủy Tiên ngừng kêu gọi từ thiện

Rate this post

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên đã đăng tải dòng trạng thái kêu gọi cộng đồng đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang phải chống chọi với cơn bão Noru. Tuy nhiên, nàng hậu đã nhận nhiều lời lẽ không hay ngay sau hành động của mình.

Cụ thể, người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ thông tin quyên góp qua tài khoản của chị Phạm Kim Dung (đại diện quản lý của cô) – người sáng lập câu lạc bộ từ thiện Suối nguồn từ trái tim.

Bài viết của Hoa hậu Thủy Tiên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nhiều người tỏ ra không tin tưởng, khiến Thủy Tiên rơi vào cảnh “ế” dù nàng hậu có thiện ý, muốn giúp đỡ đồng bào vùng lũ. Để tránh mọi chuyện đi xa hơn, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã xóa dòng trạng thái và tâm sự trên Facebook rằng sẽ chỉ đóng góp cá nhân và ngừng kêu gọi từ thiện. Đồng thời, hoa hậu cho biết CLB Xuân nhân ái sẽ hoàn tiền cho những ai cảm thấy không đủ tin tưởng.

“Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong được lan tỏa và giúp được nhiều người hơn. Sau khi nhận được ý kiến ​​đóng góp của mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và ngừng đăng thông tin tài khoản của Tiên đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh”, Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Cư dân mạng đồng tình khi Hoa hậu Thủy Tiên ngừng kêu gọi từ thiện: 'Cứ kêu mãi sẽ gặp rắc rối' Ảnh 2

Trước dòng trạng thái ngừng kêu gọi mỹ nhân Sài thành, cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình với hành động này của cô:

“Đúng vậy con yêu, con sẽ gặp rắc rối nếu con tiếp tục gọi điện. Con tự làm cũng không sao”

“Ủng hộ quyết định của em. Mọi người kêu gọi miền Trung là được rồi. Có thông tin từ Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc các tỉnh đó. Ai thành tâm thì cứ gửi đến đó”.

“Nên yêu cầu hỗ trợ, nhưng nên đến tài khoản bang.”

Xem thêm: Thủy Tiên sắp hết được cưng chiều, thím Na lại nóng lòng chờ đợi đại diện tiếp theo của Việt Nam?

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Leave a Comment