‘Cuộc chiến đa vũ trụ’ Mọi nơi mọi lúc chính thức đổ bộ vào Việt Nam

Hưởng thụ
Rate this post

Mới đây, một thông tin khiến các tín đồ điện ảnh vô cùng vui mừng đó là một siêu phẩm Mọi thứ mọi nơi mọi lúc (Tiêu đề tiếng Việt: Chiến tranh đa vũ trụ) sẽ đổ bộ Việt Nam vào ngày 24 tháng 6. Thông tin này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi sức nóng khủng khiếp của bộ phim trên toàn thế giới suốt mấy tháng qua.

Everything Everywhere All At Once sẽ công phá phòng vé Việt vào ngày 24/6

Mọi thứ mọi nơi mọi lúc thể loại khoa học viễn tưởng, hành động và hài. Tính đến thời điểm hiện tại, phim được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tác phẩm hay nhất năm 2022 nhờ nội dung độc đáo, sáng tạo và nhịp độ nhanh. Đặc biệt, sự góp mặt của ngôi sao Dương Tử Quỳnh (Dương Tử Quỳnh) càng tạo thêm điểm sáng cho bộ phim.

mọi thứ-mọi nơi-tất cả-một-lần-do-bo-viet-nam-2
Phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng nhưng cũng đậm chất Á Đông

Tác phẩm có nội dung kể về cuộc hành trình của Evelyn (Dương Tử Quỳnh), một phụ nữ châu Á cùng chồng là Waymond (Quan Kế Huy) làm chủ một tiệm giặt là ở California, Mỹ. Cuộc sống của người phụ nữ trung niên Evelyn đột ngột thay đổi khi chồng cô tuyên bố đến từ vũ trụ khác. Anh đi khắp nơi để tìm cô vì có một thế lực ngầm đang âm mưu phá hủy đa vũ trụ. Trong khi đó, Evelyn là người duy nhất có thể ngăn chặn mối đe dọa này.

mọi thứ-mọi nơi-tất cả-một-lần-do-bo-viet-nam-3
Phim có sự tham gia của siêu sao hành động Dương Tử Quỳnh
mọi thứ-mọi nơi-tất cả-một-lần-do-bo-viet-nam-4
Cô ấy sẽ vào vai một nhân vật có khả năng giải cứu thế giới

Không dừng lại ở yếu tố siêu nhiên, Evelyn còn phải đối mặt với nhiều vấn đề thường gặp ở tuổi trung niên tại xứ cờ hoa nhộn nhịp và hiện đại.

mọi thứ-mọi nơi-tất cả-một-lần-do-bo-viet-nam-5
Không chỉ vậy, Evelyn còn phải đối mặt với những rắc rối về con cái, gia đình hay xã hội

Xem thêm: Bom tấn “Alien” của Kim Tae Ri, Kim Woo Bin và Ryu Jun Yeol tung trailer: Nội dung nhồi nhét quá nhiều thứ, liệu có xứng với kinh phí 50 tỷ won?

Với kinh phí đầu tư 25 triệu USD, đây là một trong những dự án tốn kém nhất mà hãng phim độc lập A24 từng thực hiện. Trong đó, phần kỹ xảo hình ảnh do nhóm 9 người thực hiện. trong đó có hai đạo diễn phim. Họ đều là những người nghiệp dư, tự học các khóa học chỉnh sửa trực tuyến miễn phí. Các bạn trẻ Việt Nam sẽ được xem phim một cách thường xuyên Mọi thứ mọi nơi mọi lúc tại đây vào ngày 24 tháng 6.

Xem thêm thông tin phim bom tấn thế giới ảnh hay các bộ phim truyền hình đặc sắc khác tại Tin Phim VOH.

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published.