‘Cướp hải dương’ Johnny Depp chi đậm mừng thắng kiện vợ cũ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Buổi tiệc diễn ra tại nhà hàng Varanasi ở Birmingham của anh ý với sự tham gia của những người tri kỷ tri kỷ Jeff Beck và đôi mươi người khác. Họ thuộc thưởng thức những món nạp năng lượng Ấn Độ, cocktail và rượu champagne.

Johnny Depp tới nước Anh để tham gia chuyến lưu diễn của những người tri kỷ tri kỷ Jeff Beck. Cả hai đang với nhau trình diễn nhiều ca khúc dưới sự khích lệ nồng nhiệt từ người hâm mộ Johnny Depp.

Johnny Depp thuộc vì vì hữu

Anh thắng kiện vợ cũ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ

Nhiều người trong giới nhận định Johnny Depp với thời cơ vực dậy sự nghiệp diễn xuất của tớ

Nhà hàng đang hủy toàn cỗ danh sách những khách hàng đặt trước để đáp ứng riêng tư đến Johnny Depp và những người của ông. Tiệc tùng kết thúc vào khoảng nửa đêm.

tổng giám đốc ở trong nhà hàng Varanasi là Mohammed Hussain từng đi đến mọi người thấy thêm thêm thêm thông tin bất thần lúc nhận được tiệc từ cơ bản rất nhiều Johnny Depp. Ông nhận xét nam diễn viên là người dễ sắp, giản dị, thoải mái trò chuyện và chụp hình họa với viên chức trong nhà hàng. Johnny Depp ko tỏ vẻ ngôi sao Hollywood.

Johnny Depp đang sắp như toàn thắng vợ cũ Amber Heard trong trận đấu pháp lý. Johnny Depp kiện Amber Heard tội hạ nhục, đòi bồi thường 50 triệu USD và Amber Heard kiện ngược ông xã cũ cũng tội hạ nhục với yêu cầu bồi thường 100 triệu USD. Cuối thuộc, tòa phán quyết Amber Heard phải bồi thường đến Johnny Depp hơn 10 triệu USD và Johnny Depp cũng phải trả vợ cũ hai triệu USD.

Trong suốt thời kì tranh tụng, Johnny Depp thu được thiện cảm từ người hâm mộ hơn Amber Heard. Ông được nhiều người ủng hộ, cổ động mặt phía ngoài tòa án.

Vì những lùm xùm với vợ cũ, Johnny Depp bị mất hình hình họa, mất đi nhiều vai diễn và số tiền thù lao khổng lồ.

>>Xem thêm: Thắng kiện, Johnny Depp vẫn ko thể trở về thời kỳ đỉnh cao?

Leave a Reply

Your email address will not be published.