phiên bản tái phát hành của ‘Avengers: Endgame’ gây thất vọng

Rate this post

Trang tin nước ngoài nhận định, phiên phiên bản này ‘ko xứng đáng’ với đỉnh cao mà Marvel Studios đang sở hữu.

Phát hành Avengers: Endgame là một trong những sự kiện to nhất của lịch sử điện hình hình Hình ảnh. Phim nhận được những Nhận định tích rất từ người hâm mộ và giới phê bình, mở màn với một,hai tỷ USD – số lượng kỷ lục trên toàn toàn cầu. 

ngày vào vào buổi tối vào cuối tuần trước, Marvel vẫn lấy Endgame trở lại phòng vé với phiên phiên bản phụ trợ update thêm 6 phút, khái quát tất cả đoạn phim tri ân cố họa sĩ Stan Lee, một lời nhắn từ đạo diễn Anthony Russo, một đoạn giảm trong Spider-Man: Far From Home sẵn sàng sẵn sàng ra rạp và một thước phim bị xóa không được hoàn thiện kỹ xảo về nhân vật Hulk.

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Marvel vẫn đổ xô ra rạp xem lại. Sau sắp một tuần, 6 phút phụ trợ update vẫn hỗ trợ Endgame kiếm thêm khoảng 16 triệu USD toàn cầu. Tuy nhiên, phản ứng tổng dân số sống của khán giả nhường nhịn như ko tích rất.

Nội dung phim ko sở hữu thêm gì mới

Tổng doanh thu phòng vé hiện tại của Avatar (hai,788 tỷ USD) vẫn cả về việc phát hành lại. Để đưa Avatar trở lại rạp, Cameron vẫn sử dụng những cảnh quay bị giảm, hoàn thiện CGI với mức giá một triệu USD/phút. Sau đó, lồng ghép 9 phút đoạn phim mới vào phiên bản gốc để sở hữu tác phẩm tái phát hành hoàn chỉnh. Phiên phiên bản mới quá lâu năm nên phải giảm sút phần credit cuối phim vì thời đó phiên bản IMAX chỉ tương trợ tối nhiều 170 phút.

Trái ngược với điều này, Endgame một số bí quyết nhỏ duy nhất một cảnh bị xóa không hoàn thiện vào cuối phim. Phân đoạn này vẫn mang lại người ta biết tiến sĩ Bruce Banner vẫn tìm ra khả năng thống nhất trí tuệ của tớ với thân thể của những người khổng lồ xanh, được biết tới với tên Professor Hulk. Hulk lao vào tòa nhà đang bốc cháy để giải cứu giúp những người bị mắc kẹt nằm trong. còn nữa này lý giải trong Endgame, Hulk bất thần trở thành thần tượng của những em nhỏ. 

Đây đúng tức là “đoạn phim bị giảm không hoàn thiện”. Marvel đưa nguyên thước phim sơ sài này lên màn hình hình Hình ảnh. Ngoại hình nhân vật Hulk ko giống thường ngày, thậm chí lúc trò chuyện, mồm anh ta còn ko di gửi. chiếc Smartphone Hulk nghe cũng đơn giản một khối hình chữ nhật màu xám. 

Hulk nói chuyện điện thoại với khuôn miệng không cử động.

Hulk nói chuyện điện thoại với khuôn mồm ko động đậy.

Đây ko phải thước phim mà người hâm mộ muốn xem. Trong phiên bản gốc, Endgame bị giảm mất một phân phong cảnh yếu của Iron Man. Sau lúc búng tay xoá sổ Thanos, ý thức của Iron Man được đưa tới Soul World (toàn cầu vong hồn). Tại đây, anh được gặp phụ nữ Morgan Stark lúc cô gầy vẫn trưởng thành (Kinda Langford thủ vai). Đây mới thực sự là thước phim được mong hóng nhất lúc sở hữu thông tin Marvel sẽ phụ trợ update những đoạn trước đó không từng xuất hiện. Nếu hãng phim đưa phân đoạn này vào, sở hữu nhẽ phản ứng của khán giả tích rất hơn nhiều.

Cảnh ‘nhá hàng’ mang lại Spider-Man: Far From Home ko sở hữu gì sệt trưng

Đây chỉ cảnh mở đầu phim lâu năm khoảng 30 giây vẫn mang lại người ta biết Nick Fury và sệt vụ Maria Hill tới Mexico gặp Mysterio. Toàn cỗ cảnh này ko sở hữu gì bất thần vì đều vẫn xuất hiện trong trailer và những đoạn quảng cáo. Jon Watts – đạo diễn Spider-Man: Far From Home xác nhận, một số đoạn trong trailer như cảnh Spider Man hạ gục băng đảng tội phạm ở New York, khoe với công an rằng anh sẽ đi đùa châu Âu… đều ko được đưa vào phim. nó chỉ được phát hành ở phiên bản xanh-Ray dưới dạng một cỗ phim truyền hình truyền hình ngắn sở hữu tên “Danh sách việc muốn thiết làm của Peter”.

Phân đoạn này được đặt hình ảnh trước lúc Peter đi tới châu Âu nên sở hữu thể ko làm tiết lộ nội dung phim. Thay vì xem những sệt vụ S.H.I.E.L.D tìm thấy Mysterio, khán giả muốn thấy những phân đoạn vui nhộn của “chàng láng giềng thân thiện” Peter Parker a.k.a Spider Man hơn. 

Anh chàng lắm lời cũng không xuất hiện.

chàng trai “lắm lời” cũng ko xuất hiện.

câu truyện doanh thu và ngôi vị ‘phim chạy khách nhất thời đại’

Mục đích phát hành lại của Avengers: Endgame là cướp ngôi vị phim chạy khách nhất của Avatar. Theo Screenrant, việc này hoàn toàn vô nghĩa. Vì nếu tính cả lạm phát, cỗ phim truyền hình truyền hình thành công nhất mọi thời đại phải là Gone With The Wind (kéo theo chiều gió) với 3,8 tỷ USD. Cả Endgame Avatar đều không đạt được thành tích tương tự. 

sự thực là sau thương vụ Disney tậu lại Fox, thương hiệu Avatar giờ cũng thuộc về Nhà con cái chuột. Đạo diễn James Cameron đang thực hiện phần tiếp theo mang lại Avatar, dự kiến sở hữu thêm 4 phần nữa. Disney vẫn sở hữu thể quảng bá nó là “phần tiếp theo của cỗ phim truyền hình truyền hình chạy khách nhất lịch sử” trước lúc tác phẩm phát hành vào năm 2021.

Giang (Theo Screenrant)

Leave a Comment