Cựu ‘Người Dơi’ được mời đóng ‘Thor 4’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Christian Bale đang giao dịch để tham gia vào dàn diễn viên Marvel trong ‘Thor: Love and Thunder’, dự kiến khởi quay vào tháng 8.

Christian Bale ko còn xa lạ với khán giả lúc anh thủ vai Bruce Wayne (Batman) trong Hiệp sĩ bóng đêm của đạo diễn nức danh Christopher Nolan. Vai diễn này sẽ đánh dấu tên tuổi của anh ý trên màn hình họa rộng.

Variety xác nhận, Christian Bale đang giao dịch để tham gia diễn xuất một nhân vật chuyện giấu kín trong Thor: Love and Thunder. Đây là phần thứ 4 trong series Thor, được đạo diễn vì vì Taika Waititi – người sẽ tạo luồng gió mới đến việc thành công của Thor: Ragnarok.

Dù không rõ vai trò của Bale là gì, nhưng sự xuất hiện của anh ý thuộc dàn diễn viên toàn sao gồm Chris Hemsworth, Natalie Portman và Tessa Thompson vững vững chắn sẽ đem tới nhiều kỳ vọng đến tất cả những người hâm mộ.

Christian Bale.

Christian Bale.

Tại San Diego Comic con cái 2019, nhà toạ Marvel Studios, Kevin Feige tiết lộ rằng Jane Foster (Natalie Portman) sẽ lấy cây búa Mjolnir của Thor trong Love and Thunder, và trở thành Mighty Thor – giống như cô sẽ trải trong truyện tranh. Nếu phim dựa theo nguyên tác đó, Foster sẽ đấu tranh với Cul, hay thường hay gọi là Thần sợ hãi. Rất mang thể đây sẽ là nhân vật phản diện hầu hết của Love and Thunder – và Bale là một ứng cử viên để đóng vai này.

Christian Bale được biết tới với những tài lẻ quánh trưng như khả năng làm theo giọng nước anh, hay những nhà trương nghiêm khắc để giảm hay tăng cân nặng đến thích hợp với nhân vật. Ngoài Batman, Bale còn tham gia một số tập phim nổi tiếng như Terminator Salvation, American Hustle, The Big Short, Vice… sắp đây nhất anh được đề cử Quả cầu vàng thứ năm đến vai diễn tay đua Ken Miles trong Ford v. Ferrari.

Thor: Love and Thunder dự kiến ra rạp vào tháng 11/2021.

Gnouchnam (Theo Screen Rant, Variety)

Leave a Reply

Your email address will not be published.