Top phim chiếu rạp tuần này

Rate this post

Tuần này chỉ với một tác phẩm mới ra rạp, chiều lòng fan phim khoa học viễn tưởng.

Underwater

Kẻ săn mồi đáy đại dương

Đạo diễn: William Eubank

Diễn viên: Kristen Stewart, T.J. Miller, Vincent Cassel, Jessica Henwick, Mamoudou Athie

Thể loại: Khoa học viễn tưởng

Rated: 16+

thu hút, hồi hộp nhưng không đủ mãn nhãn, ít cảnh tranh đấu nghẹt thở với quái vật.

Kristen Stewart vật lộn với quái thú đại dương

Underwater kể về nhóm nhà khoa học làm việc tại một giàn khoan dưới đáy đại dương. Vì khoan quá sâu, họ vô tình đánh thức những sinh vật kì túng thiếu nằm 7 dặm dưới đại dương, đang chực hóng nhai nát đầu trái đất. Trạm của tôi gặp nguy, mất liên lạc với mặt đất. Họ phải đi tới một quyết định nguy hiểm không người nào từng làm để tự cứu giúp phiên bản thân.

Phim do Kristen Stewart đóng đông đảo, vào vai nữ kỹ sư cơ khí Norah. Cô được ưu ái đất diễn, dẫn người xem qua toàn cỗ thời lượng. Như mọi lúc, Kristen vẫn đẹp và đơ nhưng diễn xuất của cô ấy cũng đủ khiến đến những người xem hiểu được xúc cảm sợ hãi, hoảng loạn, hối hận, day dứt và quyết đoán của nhân vật. Ngoài vai Norah của Kristen, nhóm nhà khoa học còn 5 nhân vật khác, nhưng hai người trong số đó xuất hiện mờ nhạt, ko đóng góp nhiều vào nội dung, ko để lại đáng quan tâm và khán giả cũng không được thấy câu truyện phía sau của tôi. 

Underwater là phim khoa học viễn tưởng với pha yếu tố kinh dị, hồi hộp. Phim làm tốt trong việc hù dọa, khiến đến khán giả phải nín thở theo những diễn vươn lên là. Tác phẩm tập trung vào vụ thảm họa dưới đáy đại dương nên đi nhanh vào diễn vươn lên là ngay từ đầu phim, người xem ko bị mất nhẫn nại do vì những phân cảnh rườm rà. Nội dung phim thật sự thu hút từ đầu tới những giây cuối thuộc. Những mối nguy liên tục rình rập khiến đến những người xem ko thể rời mắt. 

Toàn cỗ đồ họa phim ở dưới đáy đại dương. Phim với phần kỹ xảo, tiếng động trung thực, từ tiếng dòng nước, tiếng gầm gừ của đám quái vật tới từng tương đối thở của diễn viên cũng rất được khuếch đại. hứng thú như không ít người dân xem hiện giờ đang bị kẹt trong nước, đối mặt với nguy cơ toàn thân bị nổ tung thình lình vì áp suất rất to.

Phim đông đảo tập trung vào khả năng teamwork của tất cả đội. Tiêu đề Kẻ săn mồi đáy đại dương khiến đến khán giả mong hóng màn đối lập giữa trái đất với quái thú thiên nhiên. Nhưng thực hóa học, màn đối đầu này xuất hiện rất ít, nhanh và ngắn. Những sinh vật chỉ xuất hiện khoảng 15 – đôi mươi phút, tản mát toàn cỗ thời lượng phim. Pha đụng trán với “con cái trùm” – loài khổng lồ và đáng sợ nhất – không tạo được cao trào, không khiến đến những người xem thấy rõ mức độ nguy hiểm của nó so với đám “đồ đệ”. 

Phim sử dụng bóng tối để hù dọa, khiến đến khán giả lo sợ vì ko biết điều gì đang sẵn sàng nhảy ra màn hình. Song đông đảo vì quá tối nên ko thấy hết được dáng vẻ đáng sợ của “con cái trùm”. Tạo hình đám “đồ đệ” trông giống người ngoài hành tinh hoặc nhân vật trong phim ma hơn là loài sinh vật sống dưới đại dương. 

Phim với xem thêm ko đồng nhất. Đầu phim, Norah khuyên Emily – nhà nghiên cứu giúp sinh vật đại dương – toá quần áo trước lúc mặc đồ bảo lãnh vì nó rất chật. Nhưng cảnh sau đó, nhân vật Paul to to hơn lại đủ địa điểm nhét thêm một con cái thỏ bông vào phía trong.

Underwater là lời răn đe trái đất nếu quá tham lam, muốn khai thác triệt để nguồn tài nguyên sẽ khiến đến “mẹ thiên nhiên” nổi xung và phải trả giá đến đông đảo lòng tham của tôi. trái đất tự khuấy động “hang cọp” sống xa khả năng mặt đất, ko gây hại tới sự sống trên cạn. Nhưng sau đó, cũng đông đảo tay trái đất hủy hoại toàn cỗ sự sống vốn ko liên quan tới mình. Kết phim này không thuyết phục. Tên Việt “Kẻ săn mồi đáy đại dương” muốn nói tới những sinh vật dưới đáy đại dương, hay sự xâm nhập của loài người?

iOne Phân tích: ★★★☆☆

Star Wars: The Rise of Skywalker

tiếng động và kỹ xảo rất đỉnh. Tuy nhiên diễn biến dông lâu năm, sắp cuối phim mới khởi đầu quyến rũ. muốn thiết xem những phần trước để hiểu phim.

Cuộc giải cứu giúp hang Tham Luang

ko đủ hồi hộp nhưng giúp khán giả hiểu phần nào về quá trình giải cứu giúp đội bóng nhí Thái Lan năm 2018. Một số nhân vật ngoài đời thực tham gia đóng phim.

One Piece: Stampede

Phim tri ân những fan trung thành do vì trận chiến giàu xúc cảm, tiếng động sẽ tai, cảnh giao chiến sẽ mắt.

Điệp viên dấu danh

cười cợt banh nóc với màn tấu hài của đôi lứa bạn trẻ đông đảo và những món vũ khí thân thiện nhưng lợi hại ko kém phim hành động.

Top phim chiếu rạp tuần này review những tác phẩm điện hình họa mới ra mắt, được xuất phiên bản vào chiều thứ sáu hàng tuần trên iOne.net.

Leave a Comment