Đ / c Trần Tuấn Anh thăm hỏi, tặng quà người có công tỉnh Quảng Ngãi

Rate this post

Chú thích ảnh
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh tặng quà người có công tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: Lê Ngọc Phước / TTXVN

Phát biểu tại buổi tặng quà, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh thay mặt Đảng, Nhà nước đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Ngãi đã đạt được trong thời gian qua. . . Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, cơ sở vật chất hạn chế nhưng Trung tâm đã nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy nhiệt tình, tâm huyết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chăm sóc chu đáo, tận tình nhiều đợt thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ có công với cách mạng. Cán bộ, nhân viên của Trung tâm đã chủ động nghiên cứu, lập kế hoạch, quan tâm các phương pháp chăm sóc phù hợp với tình hình sức khỏe của các đối tượng, từ đó giúp nâng cao thể chất và tinh thần cho các đối tượng. Bức tượng được nuôi dưỡng và chăm sóc.

Đồng chí Trần Tuấn Anh cũng gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể người có công đang điều trị tại Trung tâm. “Chúng ta có được hòa bình, ấm no, tự do, hạnh phúc như ngày nay một phần là nhờ công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước; những người đã không tiếc máu xương, hy sinh thân mình, vì Tổ quốc. Thế hệ hôm nay có trách nhiệm ghi nhớ, noi theo và phát huy tinh thần cao cả đó. Chiến tranh tuy đã lùi xa nhưng hậu quả của nó vẫn còn; nỗi đau thể xác và tinh thần vẫn đeo đuổi thương, bệnh binh từng ngày. Để tỏ lòng biết ơn, sự biết ơn, sự sẻ chia, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt chính sách đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. ; thường xuyên tổ chức vận động toàn dân tích cực tham gia phong trào đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc, nuôi dưỡng người có công. Qua đó, đối tượng thụ hưởng chính sách không ngừng được mở rộng ”, đồng chí Trần Tuấn Anh nhấn mạnh.

Chú thích ảnh
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh tặng quà người có công tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: Lê Ngọc Phước / TTXVN

Đồng chí Trần Tuấn Anh đề nghị, trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền tỉnh Quảng Ngãi, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để Trung tâm tiếp tục trình diễn tốt. công việc này. Đồng thời hỗ trợ cán bộ của Trung tâm học tập, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật. Trung tâm cũng cần thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách, chế độ, tiêu chuẩn đối với thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Nhân dịp này, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh đã trao tặng 16 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho người có công đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh.

Leave a Comment