Đà Nẵng “trên” TikTok để quảng bá du lịch

Rate this post

Sáng nay 20/8, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cùng với GDL JSC và T-Media tổ chức buổi offline với chủ đề “Tôi kể bạn nghe câu chuyện Tiktok”, nhằm chia sẻ những kiến ​​thức chuyên môn. , định hướng phát triển nội dung cũng như các cách phát triển kênh tiktok hiệu quả và thu hút người xem.

Sự kiện thu hút hơn 120 tiktokers, các nhà sáng tạo nội dung, các bạn sinh viên trẻ đam mê nền tảng TikTok, nhân viên kinh doanh và marketing của các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nang tham dự.

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Hoài An – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng – cho biết, TikTok hiện đang là một trong những nền tảng mạng xã hội thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng giới trẻ, đặc biệt là thế hệ genZ với khoảng 1,2 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn cầu, tính đến Q4 / 2021 và dự kiến ​​sẽ đạt 1,8 tỷ người dùng vào cuối năm 2022.

“Đây là thị trường tiềm năng để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ và Danang Fantasticity cũng vậy. Chúng tôi đang nỗ lực quảng bá du lịch Đà Nẵng thông qua nền tảng Tiktok và cũng rất cần sự chung tay, hỗ trợ của các bạn trẻ để tạo nên một cộng đồng tiktok nhằm lan tỏa sức hút của thành phố Đà Nẵng. Đà Nẵng, về du lịch Đà Nẵng, ẩm thực cũng như sự thân thiện của con người Đà Nẵng ”- chị Hoài An chia sẻ.

Theo ông Nguyễn Bùi Duy Nguyên – Giám đốc điều hành của GDL JSC, việc phát triển các kênh cá nhân hiện nay đang rất phổ biến, điều này giúp các bạn trẻ tự do khám phá, sáng tạo nội dung, khẳng định bản thân cũng như có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân và công việc kinh doanh của mình .

Đà Nẵng

Quang cảnh buổi offline với chủ đề “Tôi kể bạn nghe câu chuyện Tiktok”

“Đà Nẵng là một thành phố trẻ, hiện đại, có nhiều tiềm năng để bạn khám phá, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và ẩm thực. GDL hy vọng buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các diễn giả, tiktoker du lịch sẽ truyền cảm hứng, giúp các bạn trẻ tự tin hơn, mạnh dạn hơn để phát triển cộng đồng tiktoker tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói riêng. chung chung ”- anh Nguyen Bui Duy Nguyen chia sẻ.

Trước đó vào tháng 3/2022, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện GDL đã ký kết thỏa thuận xúc tiến truyền thông, quảng bá du lịch Đà Nẵng trên nền tảng mạng xã hội để thu hút khách.

Việc quảng bá du lịch Đà Nẵng qua mạng xã hội là xu hướng tất yếu, đây cũng là giải pháp thúc đẩy tăng trưởng để duy trì kênh thông tin, quảng bá sản phẩm đến du khách.

Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng phát biểu tại Hội thảo
Đà Nẵng tăng sản phẩm du lịch về đêm để thu hút du khách
Bà Nguyễn Thị Hoài An - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng và đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Hàng không Toàn cầu Plt Ltd tại Lễ ký kết dưới sự chứng kiến ​​của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ấn Độ

Leave a Comment