Đá phong thủy An Phát và các công trình tiêu biểu

Rate this post

Các sản phẩm vòng đá phong thủy tại An Phát luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã với giá cả phải chăng. Là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đá có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, mang vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Một số công trình tiêu biểu tại đá phong thủy An Phát

Đá phong thủy An Phát là thương hiệu uy tín và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. An Phát luôn hướng tới mục tiêu mang lại nhiều giá trị sản phẩm cho người dùng nên thương hiệu này đã được người dùng “san phẳng” trong nhiều năm qua. Đến với đá phong thủy An Phát, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã, chất lượng mà thương hiệu mang lại. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Tác phẩm “Tượng Bác” bằng Đá Đỏ Ruby 1,5 tấn được làm trong 145 ngày đang được đặt tại phòng truyền thông của Học viện Phòng cháy chữa cháy, 243 Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Đơn vị trực tiếp sản xuất và sở hữu tác phẩm “Tòng Hạc Đón Khách” nặng 6 tấn bằng đá bán quý Mã Não trị giá 8 tỷ 800 triệu, được chế tác trong 720 ngày.

Bông hồng cảnh nặng 8 tấn, được chế tác trong 180 ngày được đặt trong khuôn viên Bộ Tài chính – 28 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Tượng Phật Thích Ca được làm bằng đá Sapphire nguyên khối nặng 12 tấn, chế tác trong 720 ngày, tọa lạc tại đình Chu Quyến 500 năm tuổi lịch sử ở làng Chu Quyến, Ba Vì, Hà Nội.

Tác phẩm “Bản đồ hình chữ S” bằng đá Mã Não nặng hơn 3 tấn, làm trong 165 ngày, được đặt tại Cục thuế tỉnh Bắc Ninh, đường Lý Anh Tông, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh .

Sản phẩm đá phong thủy An Phát có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng của cơ quan có thẩm quyền

Đá phong thủy An Phát với quá trình gia công vô cùng tỉ mỉ, khắt khe cho từng khâu tuyển chọn chất liệu đá. Đá phong thủy An Phát đã tạo dựng được vị thế vững chắc của mình trên thị trường đá quý phong thủy cũng như trong lòng khách hàng.

“An Phát cam kết 100% sản phẩm được làm từ đá tự nhiên. An Phát nhận thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi lần ghé thăm nơi đây. Đặc biệt các sản phẩm phong thủy được nhiều khách hàng lựa chọn như: Cóc đá ngậm tiền, cóc ngậm tiền, bát bảo, bát tài, lộc bình thường được đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa trong ngày. Phong thủy theo nhu cầu của từng gia chủ.chủ sở hữu đơn vị chia sẻ nhiều hơn.

Từ một khối đá, các nghệ nhân tại An Phát sẽ gia công thành những sản phẩm tinh xảo theo đơn đặt hàng. Đặc biệt mỗi sản phẩm đều có một vân đá khác nhau dù được làm từ cùng một khối đá, đây chính là điểm khác biệt tạo nên sự độc đáo cho tác phẩm. Từng viên đá đều được lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gia công, đảm bảo độ tinh khiết và tự nhiên nhất.

Mỗi sản phẩm tại cơ sở đá An Phát đều được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên với những ý nghĩa phong thủy khác nhau, được các nghệ nhân thấu hiểu để tạo nên những tuyệt tác hoàn mỹ đến từng chi tiết.

Sản phẩm luôn có đầy đủ chứng nhận chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, đá phong thủy An Phát luôn cố gắng lựa chọn và chế tác những sản phẩm đẹp nhất để cung cấp ra thị trường.

Thông tin liên lạc

Đá Phong Thủy An Phát – Nơi khởi nguồn tinh hoa của đất trời

Showroom: 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Trang web: https://daphongthuyanphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/daphongthuyanphatofficial89

Leave a Comment