Đá phong thủy giúp cân bằng cuộc sống 丨 ELLE Việt Nam

Rate this post

Đầu năm mới, hãy cùng ELLE khám phá những viên đá quý giúp cuộc sống của bạn trở nên “dễ thở” hơn nhé!

Stress, căng thẳng, mệt mỏi được coi là những căn bệnh thường gặp trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để cân bằng cuộc sống, chẳng hạn như những buổi dã ngoại cuối tuần cùng những người thân yêu. Ngoài ra, mang theo những viên đá phong thủy cũng là cách giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

(Nguồn: pxhere)

Mỗi loại đá đều có một công dụng nhất định, vừa có thể làm đồ trang sức vừa có thể giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Nghe có vẻ khó kết luận, nhưng đá quý đã được sử dụng từ thời cổ đại cho khả năng chữa bệnh đáng kể của chúng. Bên cạnh đó, năng lượng bên trong mỗi viên đá có thể giúp nâng cao tâm trạng của bạn.

Dưới đây là một số loại đá quý bạn có thể lựa chọn để giúp cuộc sống của mình trở nên cân bằng và bình yên hơn.

Mã Não Xanh – Tăng khả năng giao tiếp

Không có căng thẳng nào lớn hơn là gặp vấn đề với giao tiếp. Không thể nói về vấn đề của họ, không thể làm cho đối phương hiểu họ, điều này dễ dẫn đến mất kiểm soát tâm trạng. Trong công việc, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, kỹ năng giao tiếp yếu kém cũng khiến bạn bỏ lỡ cơ hội, thậm chí thất bại.

đá phong thủy 2

(Nguồn: SageandSynergy)

Mã não xanh có khả năng đặc biệt giúp bạn vượt qua những khó khăn trong giao tiếp và tránh những hiểu lầm không đáng có. Từ đó, những căng thẳng cũng sẽ giảm bớt và cuộc sống trở nên thoải mái hơn. Tuy nhiên, đừng quá phụ thuộc vào các loại đá phong thủy, điều quan trọng nhất là thường xuyên trau dồi vốn từ vựng qua sách báo, luyện tập trao đổi nhiều để tăng thêm sự tự tin cho bản thân.

Thạch anh tím – Bảo vệ nguồn năng lượng của cơ thể

Hàng ngày bạn phải giải quyết khối lượng công việc khổng lồ và những vấn đề phát sinh trong cuộc sống, sẽ có lúc bạn cảm thấy như bị rút cạn toàn bộ sức lực. Những lúc đó, bạn không thể có năng lượng để làm việc, thậm chí đầu óc bị trì trệ không nghĩ ra được điều gì. Tình trạng “như trên mây” này kéo dài sẽ dẫn đến các bệnh thần kinh khác nguy hiểm hơn.

đá phong thủy 3

(Nguồn: ThoughtCo)

Thạch anh tím được ví như thần hộ mệnh của sự sống. Loại đá phong thủy màu tím đáng yêu này có tác dụng xua tan những muộn phiền ra khỏi cơ thể bạn, đồng thời thu hút mọi cảm xúc tích cực, giúp cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn. Theo blog Energy Muse, thạch anh tím còn được mệnh danh là “viên đá bí ẩn trong thế giới đá quý”, nguồn năng lượng của thạch anh tím thực sự rất mạnh và có thể tạo ra “lá chắn năng lượng”. xung quanh bạn để tránh căng thẳng và lo lắng.

[inline_artice id= 106627]

Thạch anh hồng – Bảo vệ bạn

Căng thẳng và lo lắng là những cảm xúc rất tiêu cực. Khi họ tấn công, thật khó để nghĩ về bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, khi tinh thần của bạn xuống dốc, chính lòng nhân ái sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn.

đá phong thủy 4

(Nguồn: The Spruce)

Thạch anh hồng có khả năng phát huy sức mạnh và bản năng tự vệ của bạn. Loại đá phong thủy này là biểu tượng của tình yêu, cả sự yêu thương bản thân và yêu thương những người xung quanh. Đặt thạch anh hồng bên giường hoặc trên bàn làm việc và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Thạch anh trắng – Làm dịu tâm hồn

Bạn đã bao giờ cảm thấy muốn “phát điên” với mọi thứ xung quanh? Như bước vào văn phòng vào một buổi sáng và thấy một đống giấy tờ đang chờ, hay liên tục gặp rắc rối với đồng nghiệp… tất cả đều khiến bạn cảm thấy như cả thế giới đang chống lại mình. Trong những lúc như thế này, bạn cần một thứ gì đó để xoa dịu tâm hồn và thạch anh trắng chính là thứ bạn cần.

đá phong thủy 5

(Nguồn: pxhere)

Loại đá phong thủy này thực sự có thể xoa dịu mọi cảm xúc tiêu cực và nó thường được gọi là “bậc thầy chữa bệnh”. Hãy để thạch anh trắng bên cạnh bạn, nó sẽ giúp đẩy lùi những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực. Đơn giản, nó sẽ lắng nghe và tiếp thu tất cả những tâm sự mà bạn đang cất giữ trong lòng.

Tourmaline đen – Tăng sự tập trung

Tourmaline đen là một trợ giúp tuyệt vời khi bạn thực hành thiền định vì nền tảng và sự cân bằng của nó. Giữ viên tourmaline trong lòng bàn tay của bạn trong khi thiền định giúp giải phóng căng thẳng hiện có trong cơ thể của bạn.

đá phong thủy 6

(Nguồn: Sage Goddess)

Ngoài ra, loại đá quý này còn giúp bạn tập trung hơn trong công việc, giảm suy nghĩ vẩn vơ. Loại đá phong thủy này tuy không có màu sắc bắt mắt như những loại đá khác nhưng những gì nó mang lại thì giá trị hơn rất nhiều.

Những viên đá phong thủy này có thể giúp bạn xoa dịu tâm hồn, giảm stress nhưng chỉ là một phần. Điều quan trọng là bạn cần linh hoạt kết hợp với các liệu pháp khác như thường xuyên ra ngoài đi dạo, hít thở không khí trong lành để có thể giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống một cách tốt nhất.

Chúc cậu năm mới vui vẻ!

Xem thêm:

Một số hướng dẫn khi mua trang sức đá quý

Nga Dương và niềm đam mê trang sức, đá quý

Leave a Comment