Đá phong thủy mang lại bình an

Rate this post

Angelite được biết đến là loại đá phong thủy ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Màu xanh nhạt như bầu trời bình minh ấy có cái tên rất dịu dàng – Đá thiên thần. Đá Thiên Thần chứa năng lượng thanh tao, tỏa ra màu xanh lục nhạt. Họ có thể mang thông điệp chữa lành từ vũ trụ đến trái tim của bạn.

Nguồn gốc của Angelite Angelite

Màu xanh của Angelite giống như xanh sông băng, xanh baby blue mang đến cho người nhìn cảm giác thư thái và bình yên. Viên đá thiêng Angelite đã được cất giấu nhiều năm trong lòng đất. Chúng được tìm thấy vào năm 1987 tại vùng đất Inca huyền bí của Peru.

Angelite đôi khi được gọi là Anhydrite. Theo thuật ngữ Hy Lạp, Anhydrite có nghĩa là “không có nước”. Điều này có nghĩa là loại đá phong thủy này không bị ngậm nước. Đá Thiên Thần được sinh ra từ một nơi khô cằn. Những tinh thể này đã có trong nước trước đây. Ngàn năm trôi qua, nước cạn dần. Các tinh thể được nén trong lòng đất. Nhờ đó, Angelite màu xanh dịu dàng đã ra đời.

Sau khi được phát hiện tại vùng đất thiêng của người Inca, Angelite cũng được khai thác ở nhiều nơi như Anh, Ba Lan, Đức, Ai Cập và Mexico.

Angelite Angelite: A

Thông điệp phong thủy của Đá thiên thần Angelite

Thuộc tính chữa bệnh vật lý của Angelite

Nói đến chữa bệnh, người ta thường nghĩ đến đá quý chỉ có tác dụng xoa dịu tinh thần. Nhưng Angelite cũng không né tránh việc chữa lành thể chất. Đối với những người tin vào khả năng chữa bệnh của tinh thể và đá quý, Angelite là loại đá phong thủy có nhiều công dụng tuyệt vời. Angelite được cho là có thể cân bằng tuyến giáp của một người. Bên cạnh đó, năng lượng của loại đá này còn cho phép hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh mẽ chống lại các bệnh nhiễm trùng liên quan đến cổ họng.

Thuộc tính chữa lành tâm linh của Angelite

Người ta nói rằng nếu bạn muốn sống một cuộc đời có mục đích hơn, hãy mang theo Viên đá Thiên thần bên mình. Chúng có thể loại bỏ cảm giác sợ hãi, lo lắng và thậm chí tức giận của bạn.

Đối với những người đang bị lạc lối bởi lo lắng, tức giận, phẫn uất hoặc bất kỳ cảm giác tiêu cực độc hại nào, Angelite có thể làm dịu mọi sự hỗn loạn. Angelite mang những rung cảm tích cực đẹp đẽ nhanh chóng lấp đầy trái tim bạn. Chúng kết nối bạn với sự thanh thản và thoải mái.

Đầu hàng không có nghĩa là bạn thua cuộc. Trên thực tế, khi sử dụng Angelite, bạn sẽ có cảm giác đầu hàng trước tiêu cực. Loại đá phong thủy này sẽ cuốn bạn đi những năng lượng tích cực ở hiện tại.

Nếu bạn đặt niềm tin vào Đá Thiên Thần, bạn sẽ thấy chúng là một chất tẩy rửa năng lượng tiêu cực rất hiệu quả. Năng lượng tích cực ẩn ở đâu đó trong viên đá này. Họ tỏa sáng trong những cảm xúc đen tối, xua đi nỗi buồn. Chúng giúp bạn tha thứ cho bản thân, lấy lại cảm giác bình yên đã mất trước đó.

Angelite – Thần hộ mệnh theo thuyết vật linh

Angelite có mối liên hệ cao với luân xa thứ 5 – luân xa cổ họng. Sau đó, chúng hướng năng lượng lên trên, luân xa 6 và 7. Đây là luân xa mắt thứ ba và luân xa vương miện. Các vị trí luân xa này đều là những cánh cổng để bạn kết nối với trí tuệ và trực giác sâu sắc của mình.

Cách kích hoạt năng lượng của Angelite Angelite

Đá Angelite dành cho ai?

Màu của Angelite giống như mặt hồ trong vắt, giống như bầu trời lúc bình minh. Không chỉ vậy, chúng còn có màu của dòng sông đóng băng. Chúng có thể làm tê liệt những cảm xúc tiêu cực.

Trong vòng tròn hoàng đạo, Angelite là loại đá phong thủy hoàn hảo cho những người thuộc cung Bảo Bình. Đừng nghĩ rằng những người sinh ra dưới mệnh Thủy thì không cần màu xanh lam. Angelite xuất hiện để những người Nước có thể kết nối với linh hồn sâu thẳm nhất của họ.

Cách nhận năng lượng từ Angelite Angelite

Có nhiều cách để bạn có thể chào đón năng lượng của Angelite vào cuộc sống của mình. Khoác trên mình một màu xanh lam nhạt tinh tế, Angelite rất đẹp để đeo làm đồ trang sức. Những bình Angelite xinh xắn đặt trên bàn làm việc, phòng khách cũng mang lại nhiều điều thú vị.

Khi cần bình tĩnh ngay lập tức, hãy đặt Angelite trong nhà của bạn. Bạn có thể đặt Angelite trong phòng ngủ, phòng khách để nguồn năng lượng tươi mới luôn tràn ngập trong không gian sống, rửa trôi những dòng điện tiêu cực.

Nếu bạn chườm đá lên cơ thể khi tắm, điều này sẽ cuốn trôi những thứ bạn không còn cần đến trong cuộc sống. Năng lượng từ Angelite sẽ giúp nhường chỗ cho năng lượng tích cực đi vào cơ thể bạn.

Nếu bạn muốn tăng sức mạnh của đá giấc mơ Angelite, hãy kết hợp với một số loại đá phong thủy khác. Chẳng hạn như Celestite, Fluorite, Moonstone hoặc Soft Selenite. Việc bạn kết hợp chúng với Thạch anh tím, Mã não ren xanh cũng mang lại những năng lượng tích cực đáng kể. Nếu bạn muốn kích hoạt trực giác sâu hơn, hãy chọn kết hợp với Labradorite hoặc Lapis Lazuli. Cả hai loại đá này đều chứa năng lượng thần bí.

Làm thế nào để làm sạch và bảo trì

Angelite là một loại đá mềm, không thích các vật sắc nhọn làm tổn thương năng lượng của chúng. Vì loại đá này hấp thụ các năng lượng độc hại nên việc làm sạch chúng là điều cần thiết.

Bạn có thể làm sạch Angelites bằng cách thổi một ít khói xô thơm lên chúng. Hoặc, bạn có thể cho chúng vào một bát nước suối trong thời gian ngắn. Vinh quang của Angelite sẽ luôn đầy đặn nếu bạn đặt nó dưới ánh trăng tròn trong một đêm trọn vẹn.

Angelite Angelite: A

Thiền với Đá Angelite

Angelite là loại đá phong thủy dành cho những người sẵn sàng vượt qua gian khổ của nhân gian. Cảm xúc của con người không phải lúc nào cũng đủ mạnh để trở nên lạc quan. Nếu bạn thực sự muốn nuôi dưỡng một đức tin mạnh mẽ hoặc ý thức sâu sắc hơn về bản thân, thì Angelite chính là món quà dành cho bạn.

Bằng cách gột rửa mọi dấu vết của năng lượng tiêu cực và lấp đầy trái tim bạn bằng sự bình yên, Angelite sẵn sàng đưa bạn vượt ra khỏi bóng tối của cảm xúc, đưa bạn đến bến bờ của niềm vui. vui vẻ.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/da-thien-than-angelite-loai-da-phong-thuy-mang-den-xuc-cam-mem-mai-nhu-lua-san-sang-lap-day-trai- tim-ban-bang-su-binh-yen-20220428165908124.chn

Leave a Comment