Đá quý may mắn cho 12 cung hoàng đạo năm 2022

Rate this post

(Lichngaytot.com) Để tìm kiếm bình an và may mắn cho năm 2022, sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra những viên đá quý may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2022, mang lại vận đỏ cả năm.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

1. Đá quý may mắn cho Bạch Dương 2022

Đá ruby

Người đàn ông phù hợp cho 12 con dao hoang dã của đàn ông 2022

Bạch Dương là cung hoàng đạo nổi tiếng với sức mạnh, cung này có thể sống sót trong mọi tình huống khắc nghiệt nhất của cuộc đời, không gì có thể quật ngã được họ.

Đá Ruby hay còn gọi là đá Ruby là loại đá quý có chất lượng tốt, rất khó bị phá hủy trong thực tế. Với độ bền cao, chỉ đứng sau kim cương với độ quý hiếm, hiệu ứng quang học đặc biệt và chưa kể đến màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và thành công, Ruby đã trở thành loại đá quý được ưa chuộng nhất. ngày nay.

Theo danh sách các loại đá quý may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2022, mua Ruby sẽ giúp Bạch Dương giải phóng sức mạnh bên trong cơ thể, cũng như hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ruby cũng được cho là một kho báu của sự tinh khiết và đức hạnh, và cũng có thể giúp bạn tinh thần minh mẫn.

Đá quý này là biểu tượng của sự thành công, và nó sẽ chuyển sự thịnh vượng này đến mọi nơi trong cuộc sống của bạn. Người ta cũng tin rằng đá quý có khả năng phục hồi năng lượng cho cơ thể dù đeo trang sức bằng ruby ​​hay trưng bày ruby ​​thô trong nhà.

Các loại đá quý khác phù hợp với cung Bạch Dương: Đá huyết, đá kho báu, đá Cambri.

2. Đá quý may mắn cho Kim Ngưu 2022

Đá có màu vàng, nâu

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022, Kim Ngưu là chòm sao nổi tiếng yêu thiên nhiên, nếu chòm sao này không hợp với đá màu vàng và nâu thì chòm sao nào xứng đáng hơn?

Màu vàng và nâu có thể mang lại cho Kim Ngưu cảm giác bình tĩnh cũng như khả năng phục hồi, đồng thời cũng là sự an toàn và kiên định mà Kim Ngưu luôn khao khát.

Màu vàng và nâu có thể gây bất lợi cho năng lượng của bạn cũng như tăng cường khả năng tự chữa bệnh của bạn.

Các loại đá quý khác phù hợp với Kim Ngưu: Thạch anh hồng, Đỏ san hô, Xanh ngọc lục bảo, Sapphire

3. Đá quý may mắn cho Song Tử 2022

Chalcedony

Song Tử là cung hoàng đạo nổi tiếng với hoạt động trí óc cao, và mã não cũng là bảo bối phù hợp để hỗ trợ cung này thực hiện những ước mơ nhỏ nhoi và thư giãn trong năm 2022 này.

So với Thạch anh, Mã não phát ra tần số thấp hơn, nhẹ nhàng hơn, làm cho nó trở thành loại đá lý tưởng cho những ai muốn sống chậm lại và tập trung. Sử dụng Mã não giúp Song Tử nâng cao nhận thức và nắm bắt thực tế tốt hơn.

Đá mã não có thể tăng cường các liên kết giữa cơ thể và Trái đất và cũng bằng cách này mang lại sức mạnh và sự linh hoạt hơn cho Song Tử.

Là viên đá của hòa bình cũng như sự tĩnh lặng, loại đá quý này chắc chắn sẽ giúp bạn tránh lo lắng và đạt được sự cân bằng giữa hai mặt tính cách của bạn.

Mã não cũng là loại đá quý tốt nhất để đeo trong trường hợp bạn chuẩn bị đưa ra một quyết định quan trọng vì nó sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi sợ hãi và cũng sẽ tăng cường trí thông minh của bạn.

Các loại đá quý khác phù hợp với Song Tử: citrine, moonstone, sapphire trắng.

4. Đá quý may mắn cho Cự Giải 2022

Đá mặt trăng

Hành tinh cai trị của Cự Giải là Mặt Trăng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Moonstone là loại đá quý phù hợp nhất cho cung hoàng đạo này.

Moonstone được cho là có sức mạnh kỳ diệu của Mặt trăng, đó là lý do tại sao thời điểm tốt nhất để sử dụng nó để có thêm sức mạnh là trong ngày sinh nhật của Trăng non hoặc Cự Giải.

Moonstone có thể bảo vệ tính cách tinh tế của Cự Giải và nâng cao trực giác cũng như sự dẻo dai về thể chất của họ.

Viên đá này có thể đảm bảo thăng quan tiến chức và cũng mang đến cho Cua nhỏ sự thành công trong công việc và thăng hoa trong tình yêu. Moonstone khuyến khích những hy vọng và ước mơ. Nó giúp đánh tan những tiêu cực và ức chế trong bạn, mở mang đầu óc để đón nhận những thử thách mới trong cuộc sống.

Các loại đá quý khác phù hợp với Cự Giải: Ngọc trai, ngọc lục bảo, hồng ngọc

5. Đá quý may mắn cho Sư Tử 2022

Đá Bích Tỷ

Bích Chi có thể giúp bạn xác định tình yêu đích thực và luôn cởi mở với niềm vui và sự bình yên trong nội tâm.

Vì Sư Tử là một dấu hiệu rất sáng tạo, những viên đá quý này có thể tiếp thêm rất nhiều cảm hứng và cũng giúp bạn bắt đầu một điều gì đó mới trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp của mình trong năm 2022. Hãy tìm ra một hướng đi mới trong những bế tắc.

Đối với những người chần chừ, hay bỏ lỡ cơ hội, năng lượng tỏa ra từ Bích tỷ có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu, tránh bỏ lỡ những cơ hội quý giá.

Đá Bích Chi giúp bạn đặt mục tiêu đơn giản hơn, thu hút sự giàu có cũng như giúp người khác thấy được tài năng xuất chúng của bạn.

Bích Chi thường được dùng làm đá thiền định, cầu may.

Các loại đá quý khác phù hợp với Leo: Cambrian, Sardonyx, Onyx, Yellow Topaz.

6. Đá quý may mắn cho Xử Nữ 2022

Sapphire xanh

Thợ may dành riêng cho Xu Nu 2022

Trong Phật giáo, Sapphire xanh được coi là một loại đá quý tâm linh vì nó có thể đảm bảo sự thanh tịnh của tâm trí và giúp bạn đạt được trí tuệ tâm linh.

Trong năm 2022, Xử Nữ có nhiều lo lắng vô căn cứ cũng như công việc rối ren vì lo lắng về tiền bạc, hãy giữ Sapphire xanh bên mình vì màu xanh lam có thể giải thoát bạn khỏi rắc rối. .

Màu xanh của loại đá quý này cũng mang đến cho Xử Nữ một lời nhắc nhở về những quan điểm rộng mở và khả năng vô hạn giúp tâm trí linh hoạt hơn.

Các loại đá quý khác phù hợp với Xử Nữ: Cambri, Jade, Moissanite

7. Đá quý may mắn cho Libra 2022

Đá Lapis Lazuli

Lapis là một loại đá rất hữu ích nhưng đầy thử thách đối với chòm sao tìm kiếm hòa bình này.

Lapis Lazuli được coi là lá bùa hộ mệnh của các mối quan hệ, vì vậy nếu bạn cần cân bằng các mối quan hệ của mình thì Lapis chính là bảo bối tốt nhất để Thiên Bình lựa chọn đúng đắn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đá Lapis Lazuli làm bừng sáng tâm hồn sâu thẳm, thách thức tất cả những ai đề cao sự yên tĩnh.

Viên đá làm sáng tỏ tâm trí cũng như tâm hồn của bạn, giúp bạn mở rộng nhận thức và tìm kiếm kiến ​​thức thần thánh.

Các loại đá quý khác phù hợp với Thiên Bình: Opal, Emerald, Rose Quartz, Peridot.

8. Đá quý may mắn cho Hổ Cáp 2022

Đá Aquamarine

Bạn có thấy màu xanh của đại dương trong tên của viên đá này không? Chiều sâu của nó được kết nối với bản chất chung thủy của Hổ Cáp và chiều sâu và sự phức tạp trong tâm hồn của họ.

Cung hoàng đạo sinh năm 2022 này thường đánh mất chính mình trong những lúc bối rối, giúp giải tỏa những cảm xúc tiêu cực mãnh liệt, hỗ trợ Cự Giải chiến đấu với thế lực đen tối, mang lại sự kiên định, bình yên và nâng cao tinh thần. ý thức cao.

Viên đá là đồng minh tốt nhất để bạn đạt được các mục tiêu cấp cao hơn và giữ cho bản thân không bị sa vào tội ác.

Các loại đá quý khác phù hợp với Hổ Cáp: Obsidian, Topaz, Beryl.

9. Đá quý may mắn cho Nhân Mã 2022

Đá có màu xanh lam, xanh lục

Theo danh sách đá quý may mắn cho 12 cung hoàng đạo năm 2022, những viên đá có màu xanh lam, xanh lục có thể giúp Nhân Mã năm 2022 cởi mở, mở mang nhận thức.

Ngoài ra, màu xanh da trời chắc chắn sẽ giúp các mối quan hệ xã hội của Mã Nhi phát huy hiệu quả.

Đá cũng rất hữu ích cho Nhân Mã trong việc thoát khỏi tính ham chơi, nghịch ngợm và mang lại cảm giác như đang ở nhà trong những chuyến đi xa.

Màu xanh lá cây khiến Nhân Mã nhạy bén hơn với những cơ hội, thuận lợi trong công việc và thể hiện sự khôn ngoan khi đối nhân xử thế. Bạn cũng nên tham khảo thêm quý nhân phù trợ của 12 chòm sao trong năm 2022 để xem ai sẽ là người phù trợ cho mình.

Các loại đá quý khác phù hợp với Hổ Cáp: Topaz, Sapphire, Amethyst, Ruby.

10. Đá quý may mắn cho Ma Kết 2022

Đá ruby

Ma Kết là cung hoàng đạo đa cảm và đôi khi tiêu cực.

Ruby giúp cân bằng những phẩm chất này của con người, làm tăng niềm vui và đánh thức sự tự tin và lòng dũng cảm trong Ma Kết.

Trái tim bạn nhất định sẽ mạnh mẽ hơn, vượt qua mọi giông tố cuộc đời vào năm 2022, không còn đau khổ vì tình yêu nữa.

Ma Kết sẽ được phục hồi quyền lực, làm việc chăm chỉ và nỗ lực gấp đôi năm trước khi mang theo Ruby bên mình. Được đánh giá cao bởi màu đỏ huyền bí, Ruby mang lại cho Ma Kết sức mạnh, cũng như sự thành công và dồi dào.

Các loại đá quý khác phù hợp với Ma Kết: Onyx đen, Garnet, Agate.

11. Đá quý may mắn cho Bảo Bình 2022

Đá Garnet

Thợ may dành cho Bảo Bình 2022

Đá Garnet hay còn được gọi là Ngọc hồng lựu. Một trong những mối nguy hiểm chính đối với Bảo Bình trong năm 2022 là nhận sự suy sụp về tâm lý.

Garnet được cho là đồng minh tuyệt vời trong việc khuấy động sức mạnh liên quan đến tình dục, tính thổ đưa Bảo Bình đến gần mặt đất hơn, thực tế và tỉnh táo hơn trong năm mới.

Bảo Bình coi trọng bạn bè và khám phá ra tầm quan trọng của cộng đồng, vì vậy Ngọc Hồng Lựu giúp cân bằng các mối quan hệ cũng như tăng sức hấp dẫn cho Bảo Bình.

Nó được coi là một viên đá của sự thành công trong công việc và học hành, học tập.

Garnet có thể thúc đẩy các mối quan hệ nghề nghiệp và mở rộng khả năng tìm kiếm việc làm và việc làm của bạn.

Nếu bạn cần làm sáng tỏ cái nhìn sâu sắc của bạn và cũng như khuấy động trí tuệ bên trong của bạn, đây là viên đá hiệu quả nhất cho bạn.

Các loại đá quý khác phù hợp với Bảo Bình: Sugilite, Purple Dunes Granite, Opal.

12. Đá quý may mắn cho Song Ngư 2022

Thạch anh tím

Song Ngư là một dấu hiệu siêu nhạy cảm nên họ cần rất nhiều năng lượng và màu tím có thể giải phóng những cộng hưởng tiêu cực và tích lũy các chu kỳ quan trọng cho Song Ngư vào năm 2022.

Thạch anh tím có thể giúp bạn thư giãn trái tim và tâm hồn, làm dịu lo lắng và giảm căng thẳng.

Không phải ngẫu nhiên mà Thạch anh tím được mệnh danh là “liều thuốc an thần của thiên nhiên”, bởi nó giúp chữa lành vết thương cho con người sau nỗi buồn và cũng giúp cảm thấy an toàn hơn.

Thạch anh tím là một chất hòa giải tuyệt vời, đưa cơ thể Song Ngư trở lại trạng thái cân bằng hài hòa.

Ngoài ra, Thạch anh tím huyền bí tượng trưng cho hoàng gia Châu Âu cổ kính với sự quyền quý và quyền lực.

Văn hóa hoàng gia cho rằng đá có tác dụng giảm căng thẳng, cân bằng tâm trạng, xua tan sợ hãi, đồng thời mở mang nhận thức tâm linh, kích hoạt trực giác, quá thích hợp với hội những người thuộc cung Song Tử. Ngu.

Các loại đá quý khác phù hợp với cung Song Ngư: Ngọc Bích, Aquamarine, Bloodstone, Crystal, Sapphire.

Leave a Comment