Đại gia 65 tuổi ly hôn vợ kém 19 tuổi chỉ sau 2 tháng chung sống

Phong Thủy
Rate this post

Ông Haji Sondani (65 tuổi) gây xôn xao dư luận khi tổ chức đám cưới với cô dâu Fia Barlanti (19 tuổi) vào ngày 18/5 tại tỉnh Tây Java. Các hôn nhân chênh lệch tuổi tác Hôn lễ của họ trở thành chủ đề bàn tán trong vùng, khi chú rể Haji được cho là đã đưa cho nhà gái khoảng 500 triệu rupiah (gần 800 triệu đồng) trong ngày cưới. Ngoài ra, anh còn mua cho Vợ trẻ hơn 46 tuổi của một ngôi nhà và một chiếc xe hơi.

Sau lễ cưới xa hoa và hoành tráng, cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật và cùng gia đình vợ tổ chức một chuyến hành hương ra nước ngoài, mọi chi phí do ông Haji tài trợ. Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy cặp đôi hạnh phúc.Ông Haji Sondani và vợ trẻ mặn nồng khi mới cưới.

Tuy nhiên, tờ Malay Mail gần đây đã đưa tin cặp đôi “đũa lệch” Giờ đã ly hôn, chỉ sau hai tháng chung sống. Lý do chia tay không được tiết lộ nhưng có tin đồn sau hai tuần về chung một nhà, cô dâu trẻ Fia không ưa gì chồng.

Người vợ trẻ được cho là đã tỏ thái độ lạnh nhạt với ông Haji khi xuất hiện giữa chốn đông người. Hai vợ chồng ngồi cạnh nhau trước cửa nhà trong buổi lễ cầu nguyện nhưng có vẻ xa cách. Người ta nhận thấy rằng ngôn ngữ cơ thể của Fia khác xa với thái độ của cô ấy mới cưới. Có lúc cô còn ngồi tập trung vào điện thoại và còn lấy tay che mặt như thể đang xấu hổ.

Vào ngày 3 tháng 8, một bài đăng trên Instagram tiết lộ rằng Haji và vợ đã ly hôn đã trở thành chủ đề bàn tán. Nhiều người thắc mắc về dự định của cô vợ trẻ khi kết hôn với người đàn ông U70 giàu có.

Theo Malay Mail, một người hàng xóm tiết lộ rằng ông Haji đã cảm thấy “mệt mỏi và ốm yếu” sau khi chia tay với người vợ trẻ.

Đây không phải là cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác đầu tiên ở Indonesia kết thúc bằng ly hôn. Vào tháng 11/2020, ông Abah Sarna, 78 tuổi đến từ thành phố Subang cũng gây chú ý khi chia tay người vợ kém 17 tuổi chỉ 22 ngày sau đám cưới do vấp phải sự phản đối kịch liệt của các con.

Leave a Reply

Your email address will not be published.