Đám cưới con gái “sếp” Hyundai, tiểu thư nhà Samsung lần đầu xuất hiện cùng bố với trang phục bắt mắt

Rate this post

Những gương mặt đại gia của các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc đã tề tựu trong đám cưới của con gái lớn Chủ tịch Tập đoàn Hyundai Chung Eui Sun vào ngày 27 tháng 6. Đáng chú ý, danh sách khách mời VIP gồm có “Thái tử Samsung” Lee Jae-yong và con gái Lee Won Ju.

Sự xuất hiện của “tú bà” tập đoàn Samsung bên cha gây chú ý bởi đây là lần đầu tiên hai cha con xuất hiện trước công chúng, sau tang lễ của cố Chủ tịch Lee Kun-hee vào năm 2020. Theo nguồn tin, 18 năm. cô gái cũ đã trở về từ Mỹ để tham dự đám cưới này.

Đám cưới con gái nhà tài phiệt Hyundai, tiểu thư nhà Samsung lần đầu xuất hiện cùng bố với trang phục bắt mắt - Ảnh 1.

Lee Won Ju xuất hiện cùng cha mình – Thái tử Samsung.

Trang phục của con gái “Thái tử Samsung” đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng, khi giới sành điệu phát hiện ngay đây là chiếc váy của nhà mốt Versace có giá 2 triệu won (khoảng 36 triệu đồng).

Lee Won Ju sinh năm 2004, được đánh giá là xinh đẹp, có thành tích học tập xuất sắc và từng đỗ vào 2 trường đại học danh tiếng của Mỹ là Harvard và Brown. Hiện tại, cô cũng đang du học tại xứ cờ hoa.

Trong số những vị khách VIP đáng chú ý khác có Chủ tịch SK Group Chey Tae-won và em trai Chey Jae-won, Phó Chủ tịch Cấp cao SK Group. Chủ tịch Tập đoàn LG Koo Kwang-mo cũng tham dự buổi lễ. Ngoài ra còn có các khách mời từ Tập đoàn Hyundai và các công ty con của tập đoàn.

Đám cưới con gái nhà tài phiệt Hyundai, tiểu thư nhà Samsung lần đầu xuất hiện cùng bố với trang phục bắt mắt - Ảnh 2.

Chủ tịch Hyundai (ngoài cùng bên trái) cùng vợ (thứ hai từ phải sang) và các con trong lễ cưới hôm qua, 27/6.

Đám cưới giữa Chung Jin-hee, con gái ông Chung và Kim Ji-ho, cháu trai của cựu Bộ trưởng Giáo dục Kim Duk-choong, đã diễn ra tại Nhà thờ Giám lý Chungdong ở trung tâm Seoul. Chủ tịch của Hyundai Motor và vợ đã kết hôn tại cùng một nhà thờ cách đây 27 năm.

Cặp đôi quen nhau khi đi du học ở Mỹ.

Cô dâu, tốt nghiệp Đại học Wellesley, đã làm việc tại Roland Berger, một công ty tư vấn có trụ sở chính tại Munich, Đức trước khi chuyển sang vị trí hiện tại tại một chi nhánh ở nước ngoài của Hyundai Motor.

Chú rể có bằng cử nhân của Đại học Georgetown và bằng thạc sĩ về chính sách giáo dục của Đại học Harvard. Ông nội, anh trai của cố sáng lập Tập đoàn Daewoo Kim Woo-choong, từng là hiệu trưởng Đại học Ajou ở Suwon, tỉnh Gyeonggi, trước khi được chính phủ bổ nhiệm làm Bộ trưởng Giáo dục vào năm 1999. Tổng thống Kim Dae-jung.

Nguồn: Korea Times, Korea Herald

https://afamily.vn/dam-cuoi-con-gai-ong-trum-hyundai-tieu-thu-nha-samsung-lan-dau-xuat-hien-ben-cha-voi-trang-phuc-gay- chu-y-20220628113357838.chn

Leave a Comment