Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ trị mắt mang đến fan phân phối sản phẩm rong khiếm thị

Rate this post

Những ngày sắp đây, dư luận đang truyền tay nhau đoạn video ghi lại hình hình họa một chàng trai khiếm thị phân phối sản phẩm rong với giọng hát giống với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều người để lại sự quan tâm và những comment thích thú. Anh tên Phạm Bá Hồng, thường phân phối sản phẩm rong ở những khu chợ TP.HCM, sở hữu giọng hát đầy xúc cảm làm nhiều người ko khỏi bất thần, xúc động và gửi lời khen ngợi.

Tối 8/6, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây quan tâm lúc đăng tải loạt hình hình họa song song với fan khiếm thị của tớ trên trang tư nhân. Được biết, ngay lúc fan với mong muốn được song ca với mình, Đàm Vĩnh Hưng liền hợp tác ngay vào việc thu âm người ở ca khúc với Bá Hồng. ‘Ông hoàng nhạc Việt’ đăng tải trên trang tư nhân: ‘Nghe em Bá Hồng nói mong ước với mình dạng thu âm người ở với Hưng nên ko ngần ngại, sắp lịch đi thu âm liền luôn’.

Nội dung chú thích ảnh

Sự thân thiện thuộc hành động ý nghĩa của nam ca sĩ đang nhanh chóng ghi điểm, nhận được nhiều ủng hộ từ đồng nghiệp và khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng càng gây xúc động hơn đang mang đến nhân loại ta biết thêm thông tin: ‘Cậu đó nói: ‘Em muốn sáng mắt và sống cân nặng tại vì vì vì sức lao động của tớ!’ Tôi rất thích tính phương pháp này và quý mình đó nhiều hơn. Tôi hứa sẽ trị mắt mang đến Bá Hồng! tại vì vì vì hữu em út tôi cũng xin góp phần! Mong là sẽ được ‘nhìu nhìu’ mang đến mình đó làm vốn để thực hiện được ước mơ hùng vĩ của tớ!’. 

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, ‘ông hoàng nhạc Việt’ cũng ghi điểm lúc san sớt việc làm ý nghĩa và tích rất của tớ. Anh ko ngại thời tiết nắng gắt, rong ruổi song ca thuộc Phạm Bá Hồng ngay trên xã.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

MV Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu ko với lỗi – Đàm Vĩnh Hưng ft. Phạm Bá Hồng 

Leave a Comment