Lộ diện nữ phần lớn trong phim mới của Lee Min Ho

Rate this post

​Sự kết hợp của hai diễn viên này đang tạo ra ra những dự đoán trái chiều về khả năng thành công của tập phim truyện “The King: Eternal Monarch”.

Ngày trăng tròn/5, tổ chức sản xuất Hwavàamp;Dam Picture thông tin nữ phần lớn được lựa lựa trong tập phim truyện truyền hình mới nhất của “biên kịch vàng” Kim Eun Sook, The King: Eternal Monarch (tạm dịch: Quân vương vong mạng), là Kim Go Eun. 

The King: Eternal Monarch là tập phim truyện huyền ảo giả tưởng, kết hợp giữa cổ trang và hiện đại. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn của Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và nữ công an Jung Tae Eul (Kim Go Eun). Lee Gon phòng đỡ ngăn chặn chiếc ác nghiệt độc vị phương pháp thuộc Jung Tae Eul đóng ô cửa ngõ giữa hai toàn cầu. The King: The Eternal Monarch trở thành một trong những dự án nói tới toàn cầu song song trên màn hình họa nhỏ xứ Hàn.

Kim Go Eun sẽ kết đôi với Lee Min Ho trong dự án mới của biên kịch Kim Eun Sook. 

Kim Go Eun sẽ kết đôi với Lee Min Ho trong dự án mới của biên kịch Kim Eun Sook. 

The King: The Eternal Monarch đánh dấu sự trở lại của biên kịch Kim Eun Sook kể từ sau Mr. Sunshine.

The King: The Eternal Monarch đánh dấu sự trở lại của biên kịch Kim Eun Sook sau Mr. Sunshine.

thay mặt đại diện thay mặt thay mặt Hwavàamp;Dam Picture đang di chuyển được vào mọi người biết thêm thêm thêm, vai diễn Jung Tae Eul của Kim Go Eun còn mang một thân phận khác là Luna, tên tội phạm cổ trang sống thuộc thời với hoàng đế Lee Gon: “ko dễ để hóa thân đồng thời hai vai nhưng doanh nghiệp lớn tư vấn du học tin rằng với diễn xuất vững Chắn chắn của Kim Go Eun, cô đấy sẽ thành công”.

Lee Min Ho và Kim Go Eun ko phải là những chiếc tên xa lạ đối với fan của biên kịch Kim Eun Sook. Trước đây, Lee Min Ho từng hợp tác với biên kịch Kim trong The Heir, còn Kim Go Eun từng nổi đình đám trong hit drama Goblin.

Sự kết hợp của hai diễn viên gây bất thần đến thuộc đồng fan phim Hàn. Nhiều người hào hứng mong đợi hai bạn màn hình họa Lee Min Ho và Kim Go Eun, dự đoán đây sẽ là những chiếc tên gây “bão” trong thời kì tới. Tuy nhiên, một số ý kiến nghĩ là Lee Min Ho là nam diễn viên “khó thể hiện được những vai diễn mang chiều sâu” và Kim Go Eun “đang quá nhàm ngán trong phim của biên kịch Kim Eun Sook”. Ngoài ra, ko ít người nghi ngờ về “phản ứng hóa học” mà Lee Min Ho và Kim Go Eun sẽ tạo ra, nghĩ là hai người trông “ko hề hợp nhau”. 

tập phim truyện dự kiến khởi đầu ghi hình vào nửa trong thời điểm thời điểm cuối năm nay và sẽ phát sóng vào năm 2020 trên đài tvN.

Jung tí hon

Leave a Comment