Dàn gương mặt gây lưu ý ở buổi trình chiếu phim “Broker”

Rate this post

cỗ phim truyện truyền hình Broker quy tụ dàn sao đình đám của xứ Hàn như Song Kang Ho, Kang Dong Won, IU…  Hôm hai/6 vừa qua, buổi ra mắt của tác phẩm này không bị lệch được tổ chức tại rạp CGV Yongsan I-Park Mall, Seoul, Hàn Quốc. Sự kiện được tổ chức mang lại khách VIP, khiến mang lại khán giả đổ dồn sự lưu ý lúc quy tụ dàn sao khủng của làng tiêu khiển Hàn Quốc.

 
Dàn diễn viên của Broker tại sự kiện công chiếu vừa qua. (Ảnh: Naver)
Dàn diễn viên của Broker tại sự kiện trình chiếu vừa qua. (hình hình họa: Naver)

Trong tối ngày hai/6, buổi trình chiếu phim Broker trở thành tâm điểm lưu ý của những người hâm mộ lúc với sự xuất hiện của loạt gương mặt đình của showbiz xứ kim chi như Bi Rain, Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Lee Byung Hun, lặng So Jung, Lee Hyun Woo…

 
Khuôn mặt tròn bầu bĩnh của Lee Min Ho khiến dân tình bàn tán. (Ảnh: Naver)
Khuôn mặt tròn thai bĩnh của Lee Min Ho khiến mang lại dân tình buôn dưa lê. (hình hình họa: Naver)

 
Kim Soo Hyun xuất hiện với diện mạo tươi tắn, trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi 34. Nam diễn viên đến đây để dành sự ủng hộ đến người bạn thân thiết của mình là IU. (Ảnh: MK)
Kim Soo Hyun xuất hiện với dung mạo tươi tỉnh, trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi 34. Nam diễn viên tới đây để dành sự ủng hộ tới người vị hữu thiết của tớ là IU. (hình hình họa: MK)

 
Bi Rain khoe diện mạo điển trai, khó ai tin rằng anh hiện tại đã là ông bố bỉm sữa của hai đứa con. (Ảnh: News1)
Bi Rain khoe dung mạo điển trai, khó người nào tin rằng anh hiện tại vẫn là ông tía bỉm sữa của hai đứa con cái. (hình hình họa: News1)

 
Yoo In Na nhận được sự quan tâm khi đến sự kiện công chiếu phim. (Ảnh: Naver)
Yoo In Na nhận được sự quan tâm lúc tới sự kiện trình chiếu phim. (hình hình họa: Naver)

 
Kang Han Na có cơ hội hợp tác cùng IU qua phim Người Tình Ánh Trăng, từ đó cặp sao giữ mối quan hệ thân thiết cho tới ngày hôm nay. (Ảnh: Newsen)
Kang Han Na với thời cơ hợp tác thuộc IU qua phim Người Tình Ánh Trăng, từ đó cặp sao giữ mối quan hệ thân thiết Tính đến ngày hôm nay. (hình hình họa: Newsen)

tuy nhiên thảm đỏ nóng này cũng với sự quy tụ của dàn thần tượng K-pop nổi tiếng như V (BTS), Jiyeon (cựu thành viên T-ARA), lặng Nayoung (cựu thành viên I.O.I), Yein (cựu thành viên Lovelyz)…

 
V (BTS) cũng trở thành tâm điểm chú ý khi đến sự kiện công chiếu phim này. (Ảnh: Naver)
V (BTS) cũng trở thành tâm điểm lưu ý lúc tới sự kiện trình chiếu phim này. (hình hình họa: Naver)

 
  V vừa đáp xuống Hàn Quốc sau cuộc gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden ở Nhà Trắng. Anh chàng quyết định về sớm hơn để tham dự buổi công chiếu, dành sự ủng hộ cho người anh có mối quan hệ thân thiết là Kang Dong Won. (Ảnh: Star)
  V vừa đáp xuống Hàn Quốc sau cuộc gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden ở Nhà Trắng. chàng trai quyết định về sớm hơn để tham gia buổi trình chiếu, dành sự ủng hộ mang lại tất cả những người anh với mối quan hệ thân thiết là Kang Dong Won. (hình hình họa: Star)

 
Jiyeon cũng nổi tiếng là một người bạn rất thân của IU, trên thảm đỏ nữ thần tượng đã tạo dáng chụp ảnh dễ thương. (Ảnh: Naver)
Jiyeon cũng nổi tiếng là một người thế giới ta rất thân của IU, trên thảm đỏ nữ thần tượng vẫn tạo dáng chụp hình hình họa dễ thương. (hình hình họa: Naver)

 
Thời gian qua Jiyeon cũng hoạt động với tư cách là một diễn viên. (Ảnh: MK)
thời kì qua Jiyeon cũng hoạt động với tư khả năng là một diễn viên. (hình hình họa: MK)

 
Cựu thành viên Lovelyz xinh đẹp tại sự kiện. (Ảnh: News1)
Cựu thành viên Lovelyz xinh đẹp tại sự kiện. (hình hình họa: News1)

 
Diễn viên Kim Hyun Woo xuất hiện với diện mạo lạ lẫm tại sự kiện, trước đó anh chàng này có mối quan hệ thân thiết với IU qua những lần hợp tác. (Ảnh: Naver)
Diễn viên Kim Hyun Woo xuất hiện với dung mạo lạ lẫm tại sự kiện, trước đó chàng trai này với mối quan hệ thân thiết với IU qua những lần hợp tác. (hình hình họa: Naver)

 
Im Na Young xinh đẹp trên thảm đỏ. (Ảnh: Naver)
lặng Na Young xinh đẹp trên thảm đỏ. (hình hình họa: Naver)

Điều đáng nói, Rosé, Jisoo xuất hiện tại buổi trình chiếu VIP của phim đúng như tin báo xứ Hàn đưa tin trước đó. Tuy nhiên hai thành viên của BLACKPINK ko hề với mặt ở phần đi thảm đỏ như nhiều ngôi sao khác. Điều này khiến mang lại dân tình vô thuộc tiếc nuối vì mất đi thời cơ chiêm ngưỡng và thưởng thức và ngắm nhìn nhan sắc của hai thần tượng đình đám trong sự kiện to.

 
Hình ảnh Jisoo và Rosé ra về sau sự kiện. (Ảnh: Off the Page)
Hình hình hình họa Jisoo và Rosé ra về sau sự kiện. (hình hình họa: Off the Page)

Sau dịch Covid-19, đây là một trong số những sự kiện điện hình hình họa trước hết với sự tham gia trực tiếp của truyền thông và khán giả. không tính còn với sự hiện diện của loạt sao to. rất nhiều vì thế buổi trình chiếu này càng trở nên ý nghĩa hơn nữa.

thuộc update những tin tức mới nhất và quyến rũ nhất tại YAN nhé!

Trong sự kiện trên, với thể thấy nhiều ngôi sao vẫn với mặt để dành sự ủng hộ mang lại tác phẩm Broker, tuy nhiên cũng là sự khích lệ dành tới vị hữu của tớ là diễn viên trong phim. Dù là bất kể ở đâu đi chăng nữa, kể cả trong môi trường khắc nghiệt như showbiz vẫn tồn tại rất nhiều mối quan hệ lành mạnh tương tự tình thế giới ta đẹp như thế. 


người nào ở trong đời mong muốn thiết ít nhất mang lại mình một người vị hữu để thuộc “phân chia ngọt sẻ bùi”.


Xem thêm về dàn sao Hàn Quốc TẠI ĐÂY!

Leave a Comment