Đạo diễn đổ lỗi đến Will Smith làm phim thất bại

Rate this post

Roland Emmerich nghĩ rằng thất bại của phim ‘Ngày độc lập hai’ với liên quan tới hành động của tài tử Will Smith. 

Đạo diễn Roland Emmerich thành công lúc làm phim về đề tài thảm họa nhưng ông cũng tự thừa nhận trong sự nghiệp của tớ, ko gì tai hại vày việc thực hiện Independence Day: Resurgence (Ngày độc lập hai: Tái chiến, năm nhâm thìn). 

Đạo diễn Roland Emmerich.

Đạo diễn Roland Emmerich.

Phần trước nhất được phát hành năm 1996 với sự tham gia của Will Smith trong vai Steven Hiller. Tuy nhiên trong phần hai, Smith ko góp mặt. Nhân vật của anh ý được thông tin đang dead. Thay vào đó là diễn viên Jessie Usher đóng đàn ông của Steven Hiller. Liam Hemsworth đảm nhiệm vai cơ bản đông đảo.

Nhà làm phim người Đức nghĩ rằng đúng ra ông ko lúc nào nên làm phần tiếp theo của nổi tiếng khoa học viễn tưởng với Will Smith và Jeff Goldblum. Trong cuộc phỏng vấn hôm 6/11, Emmerich nói với Yahoo! Entertainment:

“Tôi muốn làm một cỗ phim truyền hình truyền hình thành công như phần trước nhất nhưng giữa quá trình thực hiện, Smith đột ngột vứt vai vì anh đấy muốn đóng Suicide Squad. đúng ra lúc đó tôi nên ngừng sản xuất vì kịch người nhà dạng ban sơ hay hơn nhiều. Sau lúc Smith rời dự án, tôi phải gấp rút viết kịch người nhà dạng mới. cơ bản đông đảo điều đó đang thử tôi hối hận về sau này”.

Năm đó, Ngày độc lập hai ra mắt trong sự thất vọng của khán giả. cỗ phim truyền hình truyền hình chỉ kiếm được 389 triệu USD toàn cầu, kém 400 triệu USD so với phần đầu ra mắt 10 năm trước.

thời khắc đó, Smith gia nhập vũ trụ điện hình họa siêu hero DC, đóng vai xạ thủ Deadshot trong Suicide Squad. Song vai diễn này ko nhận được sự ủng hộ. Mới đây, Smith trở lại trong Gemini Man của đạo diễn Lý An nhưng bị chê túi những vết bụi, trở thành “bom xịt”.

Vai Deadshot của Will Smith trong Suicide Squad.

Vai Deadshot của Will Smith trong Suicide Squad.

Ngày độc lập hai thất bại là một trong những lý do làm Emmerich mất một thời kì nhiều năm trước lúc hợp tác vào làm một tác phẩm mới. Sắp tới, ông sẽ đang tạo ra mắt Midway, kể về sự kiện với thật trong Thế chiến II nơi diễn ra những cuộc xung đột giữa hải quân Mỹ và Nhật người nhà dạng, đi theo những sự kiện thảm khốc ở Trân Châu Cảng. 

Midway (Trận chiến Midway) dự kiến khởi chiếu từ 15/11. 

Midway Trailer

Thúy Anh

Leave a Comment