Dàn nhân vật trong cuộc đua sinh tồn Jumanji

Rate this post

Trong ‘Jumanji: The Next Level’, điểm mạnh, yếu của những nhân vật với sự thay đổi rõ rệt. 

Siêu nhân gánh team Smolder Bravestone

Smolder Bravestone (Dwayne Johnson) xứng đáng với danh hiệu “siêu nhân” của nhóm vì vừa ko biết sợ, vừa giỏi leo trèo, nhanh nhẹn, biết ném boomerang và ko với điểm yếu nào. chàng trai làm hết mọi làm việc nặng nhọc như đương đầu với quân thù, thực hiện những thử thách khó nhằn thay đến những thành viên còn sót lại.

Anh với thể “một đấm” đựng cánh đối thủ và thường khích lệ những thành viên. Nhân vật này trước đây do Spencer (Alex Wolff) điều khiển. Nhưng Bravestone trong Jumanji: The Next Level lại trở thành gánh nặng lúc được nghịch vị ông ngoại Eddie (Danny DeVito).

Dàn nhân vật trong cuộc đua sinh tồn Jumanji

Trợ lý nhiều chức năng Mouse Finbar

Trong Jumanji, Mouse Finbar (Kevin Hart) là trợ lý của Bravestone, luôn mang theo chiếc balo đựng chấp vũ khí. với tri thức sâu rộng về toàn cầu động vật nhưng Finbar sở hữu một loạt điểm yếu về tốc độ, sức mạnh, thuộc loại “vô dụng” lúc vừa lờ lững vừa yếu đuối.

Sang Jumanji: The Next Level, Finbar được ưu ái thêm khả năng nói chuyện với động vật nhưng điểm yếu vẫn như cũ. Nhân vật này càng là gánh nặng lúc bị điều khiển vị ông nhà cụm khách tham quan già Milo (Danny Glover) của Eddie. Finbar và Bravestone tiếp tục tấu hài với những màn tranh cãi đầy tiếng mỉm cười.

Dàn nhân vật trong cuộc đua sinh tồn Jumanji - 1

Nữ sát thủ Ruby Roundhouse

Ruby (Karen Gillan) là nhân vật cốt lõi thứ hai của nhóm sau Bravestone. Cô thông thạo đủ loại võ thuật như Karate, Thái rất quyền, Aikido và Vũ quyền. Điểm yếu duy nhất của Ruby là nọc độc. Đây là nhân vật nữ duy nhất trong game, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm, thường xuyên phải đương đầu với quân thù thay đồng đội nam. Trong Jumanji: The Next Level, Ruby với thêm điểm mạnh là đánh côn nhị khúc. Trách nhiệm của cô ấy cũng to hơn lúc nào hết lúc phải gánh luôn thân phụ “quả tạ” còn sót lại.

Dàn nhân vật trong cuộc đua sinh tồn Jumanji - 2

“Giáo sư lầy lội” Oberon

Sheldon Oberon là tiêu biểu đến những chàng trai mọt sách thông minh, ham học nhưng lại lười vận động. Nhân vật được xem là khối óc của nhóm vì với khả năng đọc sơ đồ, khảo cổ và sinh vật học. Nhưng vì ko tập luyện thể thao nên Oberon ko với chút sức mạnh nào – điểm yếu chí mạng trong trò nghịch vận động. Jumanji: The Next Level càng đang di chuyển tới người ta biết Oberon vô dụng hơn với những điểm yếu: hình học, cát, mặt trời, tia nắng. Trong lúc đó đồ họa phim lại là sa mạc. 

Dàn nhân vật trong cuộc đua sinh tồn Jumanji - 3

Phi công điển trai Seaplane McDonough

Trong Jumanji: Welcome to the Jungle, Seaplane McDonough (Nick Jonas) được điều khiển vị Alex Vreeke (Colin Hanks). chàng trai bị lạc trong Jumanji suốt hai mươi năm tới lúc được nhóm nhà cụm khách tham quan trẻ giải thoát. Chàng phi công với khả năng điều khiển mọi loại tàu đựng cánh và pha chế rượu với điểm yếu là… muỗi. Phần thân phụ sẽ tiết lộ thêm nhiều còn nữa về nhân vật này. 

Dàn nhân vật trong cuộc đua sinh tồn Jumanji - 4

Jumanji: The Next Level chiếu sớm từ 11/12, khởi chiếu từ 13/12 trên toàn quốc. 

'Jumanji 3' tung trailer chính thức

Thúy Anh

Leave a Comment