Hwang Ji Seon (Girl’s Day) ‘lộ’ hình hình họa cưới ngọt ngào mặt ông ông xã Hoon (U-KISS)

Rate this post

Một ngày sau hôn lễ đình đám hàng đầu giới tiêu khiển diễn ra, nhà tư vấn hôn nhân Happy Married Company sẽ tiết lộ những bức hình hình họa tuyệt đẹp về lễ cưới của hai bạn trẻ. Họ ko tiếc lời ngợi ca hai bạn trẻ và sẽ đi được vào loài người ta thấy thêm: ‘Hoon và Hwang Ji Seon sẽ tổ chức hôn nhân riêng tư tại Seoul vào chiều ngày 29 tháng 5’.

Nội dung chú thích ảnh

hai bạn trẻ trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong lễ cưới. hình hình họa: Happy Married Company

Những bức hình hình họa ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc và ngọt ngào giữa Hoon và Hwang Ji Seon. Gương mặt hai bạn trẻ ánh lên niềm hạnh phúc vô bờ, thuộc nạp năng lượng mừng với những vị khách của tớ. Soohyun của U-KISS sẽ trung tâm tư vấn du học trì sự kiện và với sự sự thành viên Kiseop hát bài bác hát chúc mừng. những màn trình diễn chúc mừng khác được dành đến Shin Yong Jae và Kim Won Joo của 2F, Louie của Geeks và vợ của anh ấy đấy là U Sung Eun cũng góp vui vì chưng những tiết mục diệu kỳ.

Dù được thông tin dự kiến kết hôn từ đầu tháng 5 vì chưng doanh nghiệp quản lý của Hoon và rất nhiều cơ bản anh cũng san sớt một bức thư tay để san sớt tin vui với người hâm mộ, tuy nhiên tới tháng  

Vào ngày 6 tháng 5, doanh nghiệp quản lý của Hoon thông tin rằng anh đấy đang kết hôn với Hwang Ji Seon và ngôi sao cũng từng san sớt một bức thư viết tay nói về tin vui của anh ấy đấy tuy nhiên ko hề tiết lộ ngày cưới không sai lệch với giới truyền thông. Trong thư anh viết: ‘Tôi muốn dành cả đời mặt một người tôn trọng làm việc của tôi, sẵn sàng hy sinh vì gia đình, một người rất trân trọng những người hâm mộ sẽ ủng hộ và yêu mến tôi’.

Nội dung chú thích ảnh

hai bạn trẻ hạnh phúc, tươi vui trong suốt ngày lễ. – hình hình họa: Happy Married Company

Lễ cưới được chuyện giấu kín tổ chức và khách mời tham gia cũng giữ chuyện giấu kín tới phút chót. Phải tới lúc lễ cưới sẽ xong xuôi, công nó mới vỡ òa, hòa thuộc dịp trọng đại này của hai bạn trẻ Idol.

Hoon tên thật là Yeo Hoon Min, sinh năm 1991. Năm 2009, anh ra mắt dưới tư khả năng ca sĩ solo. hai năm sau, anh gia nhập U-KISS sau lúc hai thành viên Alexander và Kevin rời nhóm. Sau nhiều năm hoạt động nhiệt thành tại nhóm nhạc, năm 2017, Hoon thông tin sẽ ra mắt solo tại Nhật thành viên dạng với bức hình mang tên Yukisakura, khiến đến anh trở thành thành viên thứ tía của U-KISS làm được điều này. 

Hwang Ji Sun to hơn Hoon hai tuổi. Tháng 7/2010, cô ra mắt dưới tư khả năng thành viên nhóm nhạc Girl’s Day. Tuy nhiên, vào tháng 9/2010, cô quyết định rời nhóm. Về sau, cô tái ra mắt trong nhóm nhạc N.FO và ShaFLA nhưng cả hai nhóm đều sớm tan rã. Cô nàng tiếp tục hoạt động nghệ thuật và với lượng fan đông đảo tại xứ kim chi.

hôn nhân của hai bạn trẻ được ngợi ca là đẹp hàng đầu Kpop, khiến đến fan lẫn giới truyền thông phấn khích và ngóng đợi từng thông tin của sự việc kiện.

>>Xem thêm: Nam rapper gây sốc lúc tiết lộ trị giá set quà đáp lễ của hôn nhân Hyun Bin – Son Ye Jin

Leave a Comment