Dàn nữ cơ bản phần lớn vạn người mê của ‘Hạo Lan truyện’

Rate this post

Ngoài Ngô Cẩn Ngôn, phim sở hữu sự tham gia của những người đẹp quen mặt từ ‘Diên Hy công lược’ như Đàm Trác, Luyện Luyện…

2019 được Phân tích là một năm bùng phát của loạt phim đình đám làng điện hình hình họa Hoa ngữ. Mỗi tập phim truyện đều sở hữu điểm nhấn và sức khó khăn riêng. Tính tới hiện tại, Hạo Lan truyện – con cái cưng mới của Vu cơ bản phần lớn liên tục làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng phim Trung Quốc. Ngày 19/một, sau lúc trình chiếu, Hạo Lan truyện trở thành từ khóa được tìm kiếm liên tục.

Phim lấy hình ảnh vào cuối thời Chiến quốc lúc hai nước Tần – Triệu phân tranh, kéo theo trận chiến tranh bùng phát. Nội dung xoay quanh nhân vật nữ cơ bản phần lớn Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) là phụ nữ của ngự sử Lý Hách, bị mẹ kế và em gái thuộc thân phụ khác mẹ hãm hại nên phải trôi dạt khắp nơi. Từ một tiểu thư cành vàng lá ngọc, cuộc thế cô bị đưa đẩy vào vòng xoáy nội cung đấu đá. Hạo Lan từ từ lột xác thành một người phụ nữ khác.

ko chỉ vượt bậc với tình tiết cung đấu, Hạo Lan truyện còn sở hữu dàn hậu cung 10 đại mỹ nữ với khí hóa học và nhan sắc vạn người mê.

một. Ngô Cẩn Ngôn 

10 đại mỹ nữ thi nhau tranh sủng trong Hạo Lan truyện của Vu Chính

Hoa đán mới nổi Ngô Cẩn Ngôn ko còn xa lạ gì với khán giả từ Diên Hy công lược. Sau thành công vang lừng, cô trút vứt hình hình hình họa Ngụy Anh Lạc, hóa thân vào nhân vật sở hữu cuộc thế bảy nổi tía chìm Lý Hạo Lan.

Tạo hình mới của Ngô Cẩn Ngôn nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Khí hóa học của cô ý được người hâm mộ ví với nhành hoa mai trong tuyết, vừa xinh đẹp, vừa kiên cường. Khác với Ngụy Anh Lạc, Lý Hạo Lan là một tiểu thư tài nghệ đầy mình, tâm tư đơn thuần nhưng cuối thuộc bị cuốn vào trận chiến đoạt vị vùng cung quyền.

hai. Hải Linh

10 đại mỹ nữ thi nhau tranh sủng trong Hạo Lan truyện của Vu Chính - 1

Người đẹp sinh năm 1991, tới từ Thượng Hải từng tạo khá tạo điểm quánh trưng trong tập phim truyện “làm mưa làm gió” một thời Thái tử phi thăng chức ký. Trong phim, cô đảm nhiệm vai Lục Ly – a hoàn thiết thân kế mặt nữ cơ bản phần lớn Trương Bồng Bồng. Với nụ cười cợt khả ái, tính khả năng hoạt chén, nhí nhảnh, Lục Ly nhanh chóng trở thành gương mặt được lưu ý. Cô còn tương đối nổi tiếng vì sở hữu thân hình bốc lửa. 

Trong Hạo Lan truyện, Hải Linh vào vai Nhã công chúa. Vẻ đẹp với lông mày nhỏ, mắt sáng, y phục cổ trang lộng lẫy làm tăng vẻ đẹp hình thể đến Hải Linh. Đây là vai diễn được kỳ vọng của nữ diễn viên trẻ nhiều triển vọng này.

3. Ninh Tịnh

10 đại mỹ nữ thi nhau tranh sủng trong Hạo Lan truyện của Vu Chính - 2

Nữ diễn viên Ninh Tịnh quá thân thuộc với mọt phim Hoa ngữ. Với hơn hai mươi năm trong nghề tiêu khiển, cô góp mặt trong rất nhiều tập phim truyện nổi tiếng. Ninh Tịnh từng nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như “Nữ diễn viên cơ bản phần lớn xuất sắc” tại liên hoan phim San Sebastian, giải “Nữ diễn viên cơ bản phần lớn xuất sắc” tại liên hoan phim Kim Kê.

Với nét đẹp kiêu sa, đài những, Ninh Tịnh hóa thân thành Lịch phu nhân trong Hạo Lan truyện với hình tượng mạnh mẽ, thao túng vùng hậu cung. lúc phim ra mắt, khán giả phản hồi tích rất, thậm chí nhận định vai diễn này sinh ra dành đến Ninh Tịnh.

4. Đàm Trác

Làm Hạo Lan truyện, Vu Chính bê gần hết dàn mỹ nhân của Diên Hy công lược sang - 3

Cao quý phi Đàm Trác của Diên Hy công lược bất thần trở thành hoàng hậu độc sủng vùng hậu cung trong Hạo Lan truyện. Vai diễn này của Đàm Trác được Phân tích cao vì phải diễn tả được trọn vẹn nội tâm. Trong phim, dù là người được An Quốc Quân Tần Quốc yêu thương sủng ái vạn phần, ngỡ là diễm phúc vạn hạnh, nhưng cô lại ko thể sinh đại trượng phu nối dõi. 

5. Trang Nam

Làm Hạo Lan truyện, Vu Chính bê gần hết dàn mỹ nhân của Diên Hy công lược sang - 4

Tiểu mỹ nhân sinh năm 1997 này không bị lệch lấn sân vào làng tiêu khiển năm 2017 với tập phim truyện Khoảng khả năng năm độ sáng anh và em. Với nét đẹp khả ái, trong sáng, Trang Nam nhanh chóng trở thành gương mặt triển vọng, được nhiều đạo diễn để mắt tới.

Trong phim Hạo Lan truyện, Trang Nam vào vai công chúa Quỳnh Hoa, tính khả năng hoạt chén, thông minh và vô thuộc dũng cảm. Quỳnh Hoa vì bách gia trăm họ ko quản nguy hiểm đồng ý tới Triệu Quốc làm nội gián.

6. Luyện Trác Mai (Luyện Luyện)

Làm Hạo Lan truyện, Vu Chính bê gần hết dàn mỹ nhân của Diên Hy công lược sang - 5

Khán giả lúc nhìn thấy Luyện Luyện hẳn sẽ cảm thấy quen mắt. Cô đó sẽ là vị mỹ nhân Du phi mệnh khổ trong Diên Hy công lược, người lép vế hoàn toàn trong cuộc tranh giành cung đấu.

Với gương mặt phúc hậu, vẻ đẹp dịu dàng như nước mùa thu, khả năng sang Hạo Lan truyện, Luyện Thúc Mai vào vai Hồng Diệp. Cô tiếp tục lao vào vào màn cung đấu thâm sâu hiểm độc. Khán giả lại thêm một lần nữa lo lắng đến số phận của nhân vật Hồng Diệp này.  

7. Hà Giai Di

Làm Hạo Lan truyện, Vu Chính bê gần hết dàn mỹ nhân của Diên Hy công lược sang - 6

Từ Trương mama luôn quan tâm, chỉ bảo đến Ngụy Anh Lạc trong Diên Hy công lược, nữ diễn viên gạo gốc Hà Giai Di lột xác thành Hạ thái hậu trong Hạo Lan truyện. Tạo hình mới sắc sảo, uy quyền này của Hà Giai Di ko khỏi làm khán giả thốt lên lời khen vì quá xinh đẹp, khí hóa học.

8. Khương Tử Tân

Làm Hạo Lan truyện, Vu Chính bê gần hết dàn mỹ nhân của Diên Hy công lược sang - 7

Tiểu mỹ nhân sinh 1996 này xuất thân từ Học viện music Quốc gia. Cô khởi đầu lấn sân sang điện hình hình họa và nhận được khá nhiều nhận xét tích rất. Khương Tử Tân từng tham gia đóng hai tập phim truyện cung đấu đình đám trong 2018 là Diên Hy công lượcNhư Ý truyện.

Diễn xuất và tạo hình cổ trang khá hợp với cô nàng. Vai diễn giúp Khương Tử Tân được lưu ý là vai Minh Ngọc trong Diên Hy công lược. Với tạo hình xinh đẹp đơn thuần, Khương Tử Tân lại tiếp tục được Vu cơ bản phần lớn để mắt và giao vai Ân Tiểu Xuân trong Hạo Lan truyện. Đây là vai diễn được Phân tích khá quan yếu trong phim.

9. Lý Xuân Ái

Làm Hạo Lan truyện, Vu Chính bê gần hết dàn mỹ nhân của Diên Hy công lược sang - 8

Nàng Thư Phi xinh đẹp của Diên Hy công lược – Lý Xuân Ái là chiếc tên sáng giá được góp mặt trong dàn hậu cung Hạo Lan truyện. Lần này, Lý Xuân Ái tiếp tục vào vai diễn Tụ Ngọc, là chị em sở hữu quan hệ mật thiết với Hạo Lan. Lý Xuân Ái vẫn vào vai phản diện, sẵn sàng bày thủ đoạn để tranh giành thứ mình thích.

10. Phương An Na

Vu Chính tiện tay khiến Hạo Lan truyện toàn diễn viên của Diên Hy công lược - 9

Được khán giả vấn đáp thuộc top mỹ nhân trong Diên Hy công lược, vai diễn Trân Nhi – a hoàn thân cận của Kế hoàng hậu từng làm khán giả bùng phát nhiều màn tranh cãi nhan sắc. Cô từng được đưa lên bàn cân nặng so sánh nhan sắc với vô lương nữ Nhĩ Tình.

Với ngoại hình chuẩn chỉnh mẫu, nét đẹp và thần thái tiểu thư đài những, Phương An Na tiếp tục được Vu cơ bản phần lớn lựa lựa mặt gửi vàng lúc vào vai Ti La trong Hạo Lan truyện. tới giờ vai diễn này của cô ý vẫn là một dấu số làm khán giả tò mò.

Tiểu Lam

Leave a Comment