Lee Jun Gi bất thần xuất hiện tại Thành Phố Thành Phố TP. Đà Nẵng, nhan sắc U40 mà tưởng chừng như sinh viên

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mới đây, Lee Jun Gi khiến mang lại những người hâm mộ ko khỏi ngỡ ngàng và vui sướng lúc bất thần xuất hiện tại sân đựng chấp cánh Thành Phố Thành Phố TP. Đà Nẵng. Trước đó, người hâm mộ ko hề mang thông tin gì về việc nam diễn viên sẽ đặt chân tới Việt Nam. Chỉ mang một số fan may mắn sẽ nhìn thấy được khoảnh khắc nam diễn viên khả năng ra và rời khỏi sân đựng chấp cánh Thành Phố Thành Phố TP. Đà Nẵng.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Jun Ki diện y phục đơn thuần tại sân đựng chấp cánh Việt Nam

Trong những hình hình hình Hình ảnh được chụp vị “team qua đường”, Lee Jun Ki lộ diện với y phục giản dị thuộc áo thun xanh và quần jean. Nam diễn viên Again My Life vô thuộc vui vẻ và hào hứng lúc nhìn thấy nhiều khán giả Việt Nam nhìn thấy và mừng đón mình. Để đáp lại tình cảm, Lee Jun Ki liên tục vẫy tay kính chào người hâm mộ và tươi cười cợt rạng rỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Anh thuộc ekip xuất hiện khiến mang lại những người hâm mộ vô thuộc hạnh phúc

mang thể nói dù chỉ may mắn gặp Lee Jun Gi, song người hâm mộ Việt Nam cũng ko quên mang theo một vài món quà nhỏ để dành tặng nam diễn viên. Tuy đây đơn giản những món quà đơn thuần nhưng điều đó cũng từng thể hiện được những tình cảm yêu mến dành mang lại Lee Jun Gi. Thậm chí, một số fans còn dành tặng nón lá mang lại diễn viên Again My Life. 

Nội dung chú thích ảnh

Lee Jun Ki liên tục vẫy tay kính chào khán giả

Được biết, hiện tại không mang mọi người thông tin đơn cử nào liên quan tới lộ trình của Lee Jun Ki tại Việt Nam. Chỉ mang một số nguồn tin từ những ‘fan cứng’ sẽ mang lại mọi người biết thêm thêm thêm thông tin nam diễn viên sẽ tham gia chụp hình hình Hình ảnh quảng bá và làm việc ở Hội An. Nhiều người hâm mộ cũng đồn đoán rằng hành trình Lee Jun Ki tại quốc gia chữ S sẽ trong khoảng thời gian nhiều năm vị anh thuộc ekip đều mang mặt tại đây. 

Nội dung chú thích ảnh

Dù đơn giản những bức hình hình Hình ảnh chụp vội của những người hâm mộ nhưng vẫn ko thể dìm nhan sắc của Lee Jun Ki

Nam diễn viên Lee Jun Gi sinh năm 1982, anh được khán giả yêu thích qua những vai diễn của những tập phim truyện truyền hình như: My Girl, Two Weeks, Again My Life,… 

Nội dung chú thích ảnh

Chân dung Lee Jun Ki khiến mang lại fans mê mệt vì nhan sắc

sắp đây, nam diễn viên Lee Jun Ki tham gia thủ vai một vai diễn đang quan tâm trong tập phim truyện Again My Life. tập phim truyện được Nhận định là một trong những tác phẩm xứng xứng đáng xem năm 2022. Được biết, phim nhận về Nhận định cao từ giới đúng tri thức lẫn khán giả, ghi nhận mức rating 10,5% mang lại tập cuối, xếp hạng đỉnh cao trong những làm việc và làm việc làm việc lên sóng thuộc thời khắc.

hình hình Hình ảnh: Lee Joon Gi Lovers Vietnam Fanpage

>>Xem thêm: 5 sao Hàn đổi đời hậu giảm cân nặng: Song Hye Kyo và Kang Sora từng bị chỉ trích nặng nề

Leave a Reply

Your email address will not be published.