Dàn sao hài sẽ sút ‘lố’ lúc xuất hiện trong ‘Pháp sư mù’

Rate this post

Dự án điện hình họa về tâm linh quy tụ những diễn viên Việt Hương, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Lê Giang, Khả Như…, sẽ ra rạp vào tháng 11/2019.

Đây là dự án điện hình họa mở rộng từ web drama triệu view trên YouTube – người nào dead giơ tay của diễn viên trẻ Huỳnh Lập. Lần đầu phát triển phim online thành tác phẩm điện hình họa, nam nghệ sĩ 9x ko ngại đầu tư nội dung, mời dàn diễn viên tên tuổi tham gia, với kinh phí đầu tư tới thời khắc hiện tại hơn 17 tỷ đồng.

Phim mang màu sắc tâm linh, kỳ túng bấn nhưng nhà sản xuất khẳng định sẽ ko sa đà vào yếu tố “mê tín dị đoan”. Phim vẫn được lồng ghép những tiếng cười cợt nhưng mang thông điệp nhân văn, qua sự góp mặt của dàn sao Việt Hương, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Lê Giang, Khả Như, quang đãng Trung…

Nhiều diễn viên hài nổi tiếng tham gia dự án tâm linh của Huỳnh Lập.

Nhiều diễn viên hài nổi tiếng tham gia dự án tâm linh của Huỳnh Lập.

Hai gương mặt kỳ cựu của làng hài gồm Đại Nghĩa và Việt Hương xuất hiện đầy túng bấn hiểm trên poster vừa được NSX tung ra. Nhân vật Út Quái (Đại Nghĩa thủ vai) là một pháp sư dạn dày kinh nghiệm với vốn hiểu biết vô thuộc sâu sắc về tâm linh, được người dân trong vùng cả nể, là chiếc vấn đề mẫu chốt trong hành trình của Tinh Lâm (Huỳnh Lập đóng). Trong lúc đó, bà An – người mẹ đơn thân (do Việt Hương đảm nhiệm) gây khá tạo điểm nhấn với tính khả năng thiện lương, luôn tích đức đến gia đình. Là diễn viên hài quen mặt nhưng lúc đảm nhiệm vai diễn này, họ sẽ đi được vào thấy thêm thêm sẽ sút “lố” so với khả năng diễn thường thấy để thể hiện đúng ý thức mà đôi bạn trẻ đạo diễn Huỳnh Lập Lý Minh Thắng muốn truyền tải.

Khả Như trong vai người chị Nguyệt Minh của “Pháp Sư Mù” là hình hình họa lột xác hoàn toàn. Cô lần đầu xuất hiện với hình tượng lạnh lùng, khoe tài võ thuật thay vì tính khả năng lầy lội như những dự án trước.

quang đãng Trung san sẻ về vai Thụy Du: “Phim mang rất nhiều tình huống tréo ngoe xảy ra. Tôi ngoài đời không lúc nào cảm thấy được vong linh khác ở trong thân thể. Nhưng lúc hóa vai thành Thụy Du, thỉnh thoảng tôi hứng thú mình ko được xem là một mình nữa. Dù nhân vật mang hí hước tới thế nào đi chăng nữa nhưng lúc đi lên màn hình họa rộng, Trung tiết chế hết mức mang thể và ko thể quá ‘lố’ như phim chiếu mạng”.

Teaser trailer 'Pháp sư mù'

Teaser trailer ‘Pháp sư mù’.

Teaser trailer thứ hai vừa ra mắt tiếp tục làm khán giả tò mò lúc mang tới ko khí túng bấn hiểm, nghẹt thở. “Từ trước tới giờ khán giả luôn coi Huỳnh Lập là một diễn viên hài. Điều đó làm Lập vô thuộc sức ép. ko phải lúc nào Huỳnh Lập cũng mang thể diễn hài mang tới tiếng cười cợt đến khán giả. Trong thâm tâm, Huỳnh Lập luôn mong mỏi mang một vai diễn sâu sắc, mang cả thảm kịch. ko còn khả năng nào khác, Huỳnh Lập phải tự tạo đến mình vai Tinh Lâm đủ hỷ nộ ái ố. kỳ vọng sự lột xác lần này của Lập sẽ đem tới một chân dung mới mẻ hơn đến khán giả”, nam diễn viên trẻ nói.

Pháp sư mù dự kiến khởi hấp thụ vào 8/11/2019.

Tân Cao