Kiều Minh Tuấn được lựa lựa đóng nam phần lớn của ‘Nắng 3’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Đạo diễn Đồng Đăng Giao và NSX Nhất Trung tin tưởng thực lực của Kiều Minh Tuấn để tiếp nhận vai nặng ký trong ‘Nắng 3: Lời hứa của phụ thân’.

Nắng 3 tiếp tục lấy đề tài gia đình từ hai phần thành công trước đó. Đạo diễn Đồng Đăng ủy quyền biết nội dung phim sẽ khai thác tình cảm phụ thân con cái và gửi gắm thông điệp: “con cái loại sẽ tạo điều kiện mang lại phụ thân mẹ trưởng thành”.

NSX quyết định lựa lựa Kiều Minh Tuấn là nam phần lớn – thủ vai người phụ thân trong phim. Đóng cặp thuộc anh là nhỏ Ngân Chi. Qua teaser poster vừa hé lộ, Kiều Minh Tuấn –  Ngân Chi móc ngoéo tượng trưng mang lại việc khẳng định từ một lời hứa. Tuy nhiên, mối quan hệ phụ thân con cái được khai thác ở góc độ nào vẫn còn được giấu kín.

Nói về lý do lựa lựa Kiều Minh Tuấn, NSX Nhất Trung mang lại hay: “Tôi nghĩ những câu truyện mặt phía ngoài cỗ phim truyền hình truyện thì mình nên gác lại sau màn hình họa. Tôi lựa lựa Tuấn vì tin rằng Tuấn hợp vai, vị Tuấn cũng phải trải qua nhiều vòng casting để tới với dự án. Với Tuấn, liên hệ doanh nghiệp du học SEOCAM còn phải khó tính hơn vị nhiều yếu tố khách quan. Thế nhưng, tôi tin lúc xem phim khán giả sẽ hiểu vì sao vai diễn này phải là Tuấn”.

Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi sẽ xuất hiện trong Nắng 3.

Kiều Minh Tuấn và nhỏ Ngân Chi sẽ xuất hiện trong ‘Nắng 3’.

Series Nắng được kiểm chứng từ hai phần trước đó với doanh thu tuần tự là 64 và 70 tỷ đồng. Phim từng góp phần đưa tên tuổi của nữ diễn viên hài Thu Trang khả năng lên tầm cao mới. Lấy đề tài gia đình cảm động, phim sở hữu được thiện cảm của khán giả.

Nắng 3 đánh dấu sự tái hợp của hai bạn đạo diễn Đồng Đăng Giao và NSX Nhất Trung. Vị đạo diễn này từng làm nên thành công của hai phần trước đó với nhiều góc nhìn mới mẻ. Còn Nhất Trung là tên tuổi gây được tiếng vang trong thời kì sắp đây, nhất là dự án Cua lại vợ thai đầu 2019 với doanh thu 200 tỷ đồng.

Nắng 3: Lời hứa của phụ thân sở hữu sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thùy Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị… Phim dự kiến ra rạp vào 25/12.

Leave a Reply

Your email address will not be published.