Dàn siêu hero Marvel được tuyển lựa lựa như thế nào

Rate this post

Sarah Finn, giám đốc casting của vũ trụ điện hình họa Marvel, tiết lộ khả năng cô tập hợp những siêu hero trong hơn một thập kỷ qua.

Mỗi tập phim truyện thành công một phần nhờ vào diễn viên thủ vai đông đảo. Ở Marvel Studios, Sara Finn đảm nhiệm trọng trách tìm kiếm và tuyển lựa lựa diễn viên. Cô từng mướn việc này từ những ngày khởi lập của vũ trụ điện hình họa Marvel. tập phim truyện trước hết Finn tổ chức casting là Iron Man (2008).

san sẻ với Hollywood Reporter, Finn tiết lộ khả năng cô tuyển lựa lựa diễn viên mang đến từng phim siêu hero.

Đen Panther – Chadwick Boseman

Hôm đó, Boseman đang ở sự kiện quảng bá phim Get On Up. Người quản lý vẫn nâng nam diễn viên ra khỏi thảm đỏ để nghe một cuộc gọi nguy đáp ứng. Đó là hàng ngũ của Marvel Studios, bao hàm tất cả doanh nghiệp lớn du học toạ Kevin Feige và cặp đạo diễn Russo Brothers. Họ nói sẽ phát hành phim Đen Panther vào năm năm năm nay là muốn anh vào vai chiến binh Báo Đen. 

Trước đó, nam diễn viên vẫn tới Marvel thử vai Drax trong phim Guardians of the Galaxy nhưng ko được lựa lựa. Mặc dù casting ko thành công, song anh vẫn gây khá nổi nhảy. hàng ngũ sở hữu mặt hôm đó vẫn luôn giữ hình hình họa của Boseman trong đầu để ngóng một vai diễn khác thích hợp hơn.

Chadwick Bose được đóng Đen Panther mà ko muốn thiết thử vai. “doanh nghiệp lớn du học liên hệ doanh nghiệp lớn du học doanh nghiệp lớn du học TP. TP. TP. Đà Nẵng Discovery sở hữu niềm tin mạnh mẽ rằng anh đấy sẽ rất tuyệt lúc vào vai Báo Đen”, Finn nói.

Iron Man – Robert Downey Jr.

Marvel sở hữu sự tin tưởng tuyệt đối vào Downey. Lúc đó, Downey vẫn là một diễn viên được đề cử Oscar, tạo được dấu ấn sự nghiệp sau những ngày tụt dốc vì chìm trong ma túy và rượu. trái lại, Downey cũng rất được dành sự tin tưởng mang đến Marvel, đồng ý casting mang đến một studio không sở hữu tập phim truyện nổi tiếng nào. 

“Đó là lựa lựa lựa ko thể ngờ tới”, Sarah Finn nó về việc casting Iron Man. Downey tiếp tục đồng hành với Marvel và kiếm được khoản cát-xê “ko thể tưởng tượng nổi”, 50 triệu USD mang đến phim Avengers (2012). 

Captain America – Chris Evans

Finn mô tả lần mời Evans đóng vai Đội trưởng Mỹ là “vô thuộc lo lắng và hồi hộp” vì nam diễn viên vẫn từ chối rất nhiều lần. Tuy nhiên sau lúc tìm kiếm kỹ lưỡng, Marvel vẫn khăng khăng Evans là người duy nhất sở hữu thể đóng vai này. 

“Anh đấy sở hữu chiều sâu, khiếu hí hước, tính hùng vĩ và một trái tim tràn đầy năng lượng. Vô thuộc xuất sắc để hóa thân thành Captain America”, Finn nói.

Okoye – Danai Gurira

Marvel sệt trưng đề cao tính bảo mật thông tin nên kịch người trong gia đình dạng chỉ được trao tới tay những diễn viên lúc họ và được phân vai. Thay vì được xem trước kịch người trong gia đình dạng, những diễn viên phải sở hữu niềm tin rằng tập phim truyện sẽ thành công. Đó đó đó là trường hợp của Danai Gurira. 

Gurira vốn vẫn vất vả với lộ trình quay phim về zombie The Walking Dead. không những thế, nữ diễn viên còn sở hữu một làm việc khác là nhà soạn kịch. Để thuyết phục Guirira tham gia, Marvel phải hé lộ mang đến cô về nhân vật Okoye – một nữ tướng quân trong phim Đen Panther, sẽ xuất hiện thêm trong hai phim Avengers: Infinity War  Avengers: Endgame

“doanh nghiệp lớn du học liên hệ doanh nghiệp lớn du học doanh nghiệp lớn du học TP. TP. TP. Đà Nẵng Discovery phải làm rõ mang đến cô đấy về những yếu tố thông minh của phim, và thanh minh kỳ vọng về vai diễn của cô ấy đấy trong phần này. Sau lúc nghe xong, cô đấy vẫn thật sự thích nó”, Finn vẫn mang đến trái đất biết thêm thêm thêm thông tin. 

Thor – Chris Hemsworth

Lần trước hết Finn gặp Hemsworth, nam diễn viên người nước Australia vừa khả năng xuống phi cơ và vội vã tới trụ sở Marvel ở Burbank, California. Trong những tháng tiếp theo, Hemsworth thử vai thêm nhiều lần nữa và được đạo diễn Kenneth Branagh quyết định lựa lựa. 

Anh sở hữu được sự tin tưởng của hàng ngũ casting vì được tham gia press tour của phim Star Trek dù chỉ đảm nhiệm một vai diễn nhỏ. Sau đó, việc tham gia phim kinh dị The Cabin in the Woods cũng chứng tỏ thực lực của Hemsworth. 

“Đó là cả một quá trình nhiều năm. Nhưng cuối thuộc, tất cả mọi người kể cả Hemsworth cũng phải xác nhận anh đấy là lựa lựa lựa xuất sắc để đưa nhân vật Thor lên màn hình họa”, Finn nói. 

Spider-Man – Tom Holland

Việc tìm một diễn viên tiếp theo đóng Người Nhện là một nhiệm vụ đầy sức ép với Finn. Đây ko đơn giản nhân vật siêu hero nổi tiếng nhất của Marvel, mà trước đó cả thập kỷ, vẫn sở hữu hai diễn viên khác từng đảm nhiệm vai này. 

Marvel quyết tâm phải tìm vì được một diễn viên đủ trẻ để đóng cậu học trò trung học. Tom Holland phải thử vai 6 lần, vượt qua hai.000 ứng viên khác và kết thúc cuộc tuyển lựa lựa vì bài xích test với Robert Downey Jr. Downey góp mặt trong buổi casting Người Nhện vì tương lai, hai nhân vật này sẽ thường xuyên phải tương tác và đóng nhiều phim với nhau. 

“Họ ko chỉ thử đóng với nhau mà còn phải thực sự dành thời kì trò chuyện, xúc tiếp để đảm nói rằng cả hai cảm thấy thoải mái lúc thuộc làm việc và sở hữu thể làm hết sức mình”, Finn nói.

Đen Widow – Scarlett Johansson

Johansson sở hữu thể sẽ ko được biết tới nếu ko sở hữu “cú hích” năm 2009 lúc cô được lựa lựa đóng Đen Widow trong Iron Man hai. tới nay sau 10 năm, cô sẵn sàng sở hữu tập phim truyện riêng mang đến nhân vật của tôi. 

Finn nghĩ rằng Johansson vẫn “nhìn xa trông rộng”, đổi mới Đen Widow thành nhân vật được fan yêu thích. “ban sơ sở hữu nhẽ cô đấy chỉ đóng một – hai phim. Nhưng tôi nghĩ Johannson đáp ứng nhân vật này sẽ rất quyến rũ và sâu sắc tới mức sở hữu thể trở thành người dẫn dắt. Và cô đấy từng được điều này. Đây ko phải dự kiến ban sơ lúc xây dựng nhân vật Đen Widow”.

Nakia – Lupita Nyong’o

Marvel vẫn để mắt tới Lupita từ trước lúc cô giành được giải Oscar mang đến phim 12 Years a Slave và trở thành một trong những gương mặt chạy khách nhất ở Hollywood. Trước đây, Lupita từng casting vai nữ người máy domain authority xanh Nebula trong Guardians of the Galaxy. Sau này, cô được lựa lựa mang đến vai Nakia – nữ giới của chiến binh Báo Đen trong Đen Panther

“doanh nghiệp lớn du học liên hệ doanh nghiệp lớn du học doanh nghiệp lớn du học TP. TP. TP. Đà Nẵng Discovery vẫn đặt Lupita vào tầm ngắm trong suốt thời kì nhiều năm. Cô đấy là một tài năng đáng sửng sốt”, Finn vẫn mang đến trái đất biết thêm thêm thêm thông tin.

Star-Lord – Chris Pratt

Quá trình đưa Chris Pratt vào vai Star-Lord trong Guardians of the Galaxy khá trắc trở. ban sơ, nam diễn viên được biết tới với vai chàng lớn đáng yêu Andy Dwyer trong series truyền hình Parks and Recreation. Lúc đó, chẳng sở hữu yếu tố gì ở Pratt nói lên rằng anh sở hữu thể trở thành ngôi sao phim hành động. Tệ hơn nữa, đạo diễn James Gunn ko muốn tuyển Pratt vào phim của tôi. vì thế, Chris Pratt cũng ko muốn đi thử vai. 

“Tuy nhiên cuối thuộc, Pratt và Gunn cũng Chịu đựng gặp nhau. Quá trình họ làm việc rất sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết và tôi nghĩ, đông đảo mối quan hệ này từng nên nhân vật Star-Lord”, Finn nói.

Leave a Comment