Ngôi sao ‘Game of Thrones’ phản ứng vì liên tục phải khỏa thân

Rate this post

Nữ diễn viên miễn cưỡng tháo đồ và cảm thấy sức ép vì phải khỏa thân quá nhiều trong series truyền hình của HBO.

Trong cuộc trò chuyện với Dax Shepard trên podcast Armchair Expert, Emilia Clarke – diễn viên thủ vai “Mẹ Rồng” Daenerys Targaryen trong Game of Throne – nói về sức ép lúc đóng series truyền hình này. Nữ diễn viên chỉ trích nhà sản xuất vì bắt cô đóng cảnh nóng quá nhiều. 

“Tôi đang đấu tranh để được giữ lại mảnh vải che thân nhưng nhà sản xuất nói: ‘Cô ko muốn làm những fan thất vọng đâu’. Tôi đáp trả: ‘Đồ khốn’. Giờ tôi đang chững chàng hơn nhiều và biết mình cảm thấy thoải mái lúc làm điều gì”, Emilia nói.

Emilia trong tạo hình Mẹ Rồng.

Emilia trong tạo hình Mẹ Rồng.

Emilia Clarke đóng Game of Thrones từ tháng 7/2010, lúc cô 23 tuổi, vừa tốt nghiệp trường diễn xuất. lúc đọc kịch loài người dạng, Emilia thấy mang nhiều cảnh khỏa thân nhưng nghĩ “nếu nó mang trong kịch loài người dạng, tức là phân phối bách phải thể hiện”. Nhưng lúc vào cảnh quay, cô cảm thấy hoảng loạn. 

“Tôi trước đó không từng đóng những cảnh như thế này. Trước đó, tôi mới chỉ quay phim hai lần. Vậy mà giờ phải trần truồng hoàn toàn trước mặt mọi người. Tôi ko biết phải làm gì, ko biết mọi người muốn gì và cũng ko biết mình muốn gì luôn”, nữ diễn viên 33 tuổi nhớ lại ngày mới vào nghề. 

Những ngày đầu còn non nớt, cô xác định sẽ chỉ làm theo kịch loài người dạng mà ko dám yêu cầu tất cả điều gì. Nếu buộc phải làm điều mình ko thích, cô chỉ mất thể tiến lấn sân vào phòng vệ sinh khóc một mình, sau đó trở ra và làm theo đè nén. 

Người Emilia cảm thấy hàm ơn vì loài người diễn Jason Momoa đang hỗ trợ giải tỏa sức ép. Nam diễn viên 40 tuổi là người duy nhất phòng vệ cô, rất tốt bụng, chu đáo và quan tâm Emilia. Một lần Momoa thấy cô run rẩy trên phim trường, anh đang yêu cầu người trong đoàn phim lấy áo choàng che mang đến cô. 

“Quãng thời kì lao khăn đó, tôi luôn cảm thấy thoải mái lúc đóng công song song với Momoa. Anh đó thường nói những câu như ‘ko được em gái ạ, làm thế này ko ổn’. Tôi xúc động trước sự đon đả của anh ấy đó”, Emilia nói.

Emilia Clarke và Jason Momoa đóng cặp với nhau trong Game of Thrones.

Emilia Clarke và Jason Momoa đóng cặp trong Game of Thrones.

Game of Thrones kéo lâu năm 8 phần, vừa phát hành phần cuối vào mùa hè năm nay. Trong đó, phần một được nhiều cảnh khỏa thân nhất. Đây cũng là phần đưa tên tuổi của nữ diễn viên mới vào nghề Emilia Clarke vụt sáng. 

Ngoài Emilia Clarke, nhiều diễn viên khác cũng từng thanh minh khó chịu đựng lúc diễn cảnh nóng, thậm chí bị lợi dụng. Để khắc phục điều này, Hollywood đang manh nha hình thành nghề mới, gọi là “nghề giám sát cảnh nóng”. Những người này nhận trách nhiệm đáp ứng diễn viên được tin cậy lúc đóng cảnh đụng va thân thể. Ngoài ra, họ sẽ quan sát, tìm hiểu điều gì làm mang đến diễn viên ko thoải mái lúc thực hiện cảnh nhạy cảm.

Thúy Anh (Theo Mail, Fox News)

Leave a Comment