“Đan Vy: Hội chợ ẩm thực sôi động và ý nghĩa dành cho sinh viên chuyên Sư phạm”

Rate this post

CCT là câu lạc bộ nấu ăn đầu tiên và duy nhất của trường THPT Chuyên (Đại học Sư phạm Hà Nội). Được thành lập từ năm 2018 với mong muốn là nơi giao lưu, trao đổi và chia sẻ niềm đam mê ẩm thực, thông qua các sự kiện, hội chợ từ thiện, CCT đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách. những người theo dõi.

Ngày 20/5/2022, hội chợ ẩm thực Taste of Paradise 22 ‘: Đan Vy của CLB Nấu ăn Chuyên nghiệp Xu hướng nấu ăn đã thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên và giáo viên tham dự.

“TOP – Taste of Paradise” là sự kiện hội chợ ẩm thực được tổ chức thường niên trong hơn 4 năm hoạt động. Với lần thứ 3 này, CCT mong muốn không chỉ là một ngày giao lưu, học hỏi những công thức nấu ăn dễ làm nhưng không kém phần bổ ích và qua đó gắn kết những người trẻ cùng đam mê. với ẩm thực.

Tiếp nối chuỗi sự kiện của CLB, Hương vị thiên đường 22 ‘: Đan Vy mang đến một concept hoàn toàn mới nhưng không kém phần ý nghĩa. Như một phiên chợ quê, Hương vị thiên đường 22 ‘: Đan Vy là điểm dừng chân thích hợp để những người con Hà Nội từ khắp nơi có dịp hội ngộ một lần nữa.

Thông qua các hoạt động thú vị và bổ ích như bán ẩm thực Hà Nội, tổ chức các trò chơi dân gian và trải nghiệm tự cuốn bánh tráng, sự kiện đã thu hút hơn 1000 người tham gia bao gồm cả sinh viên. và các thầy cô giáo trên toàn thành phố Hà Nội. Nhờ sự ủng hộ và yêu mến của các bạn sinh viên, nhiều suất ăn, đồ uống, nước ngọt do câu lạc bộ chuẩn bị đã bán hết sạch chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Theo cam kết, 80% lợi nhuận sẽ dành cho các hoạt động từ thiện, qua đó giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa yêu thương đến mọi người, góp một phần nhỏ bé của mình để xã hội tốt đẹp hơn. tốt hơn.

Chia sẻ về sự việc, nữ sinh Hải Vy lớp 10A4 thông tin: “Trước tình hình căng thẳng của dịch bệnh COVID-19, chúng em phải học trực tuyến từ những ngày đầu bước vào cấp 3 nên mất rất nhiều cơ hội. để tương tác và làm quen với bạn.

Nhưng khi quay lại trường học và tham gia các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là tại hội chợ Taste of Paradise, chúng tôi có cơ hội chia sẻ đam mê và trở nên thân thiết hơn. Đây là một phiên chợ ẩm thực thú vị và ý nghĩa ”.

Đông Vy

Leave a Comment