Đang chơi team building tại biển Cửa Lò, 2 phụ nữ cởi áo khoe ngực gây bức xúc

Rate this post

Ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 1 phút 10 giây ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò.

Theo clip, nhóm du khách chia thành nhiều đội chơi trò chơi dưới nước. Đồ dùng tiếp nước ở đây là áo thun, khăn, mũ … Sẽ không có gì đáng nói nếu như không có bất kỳ cầu thủ nào “quá khích” cởi áo lót và dùng nó làm dụng cụ tiếp nước cho đội của mình.

Hình ảnh người phụ nữ cởi áo ngực giữa bãi biển khiến ai cũng phải đỏ mặt. Một số người tỏ ra bức xúc vì xung quanh bãi tắm có nhiều trẻ em đang tắm biển.

Bối cảnh của nhóm tổ chức trò chơi

Hình ảnh cắt từ video clip 2 người phụ nữ lột áo ngực và múc nước biển – Ảnh cắt từ video clip

Từ hình ảnh cho thấy, phía sau hàng chục đôi nam nữ đang chơi có tấm biển ghi rõ: “Đình Phong Thủy Như Nguyện. Nơi dừng chân của sức khỏe, hạnh phúc – tiền tài …”.

Thông tin về vụ việc, Trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Hoàng Thanh Sơn cho biết, đây là nhóm du khách từ Phú Thọ đến thuê phòng, tắm biển, tham quan du lịch.

“Sự việc xảy ra vào chiều 27/7, khi nhóm du khách chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò. Phòng Văn hóa đã liên hệ với nhóm du khách Phú Thọ mời lên làm việc nhưng chưa nhận được phản hồi ”, ông Sơn nói.

Hình ảnh được nhiều cư dân mạng chia sẻ

Đại đa số du khách và người dân cho rằng cần có biện pháp xử lý kiên quyết những hành vi, trò chơi phản cảm trong các hoạt động nơi công cộng, khu du lịch, điểm tham quan, nghỉ dưỡng.

Theo Vietnamnet

Leave a Comment