Đặng Luân trêu đùa, ‘thả thính’ Lý Nhất Đồng trên phim

Rate this post

Vừa lên sóng FPT Play, phim mới của Đặng Luân nhận phản hồi tích rất từ người hâm mộ. Một ngày sau trình chiếu, phim đạt hàng trăm nghìn lượt xem trên FPT Play. 

Khán giả nhận xét vai diễn của Đặng Luân lầy lội.

Khán giả nhận xét vai diễn của Đặng Luân lầy lội.

Lấy giao diện thế gia được phục vụ son phấn ở Giang Nam, phim kể đoạn tình của nhị thiếu gia Nguyệt Hiên (Đặng Luân) và nữ tử thần túng thiếu Cố Hải Đường (Lý Nhất Đồng). Lãng Nguyệt Hiên là con cái gia đình giàu với. Chàng công tử khá ngông nghênh, lắm chiêu trò, tinh nghịch. Trong lúc Cố Hải Đường lại hiền lành, xinh đẹp và hoạt chén.

Trong tình huống thuộc thuộc bất đắc dĩ, Cố Hải Đường vì đuổi tên trộm lấy hành lý của tôi vô tình làm mang lại thiếu gia Nguyệt Hiên mất hình tượng trước bàn dân thiên hạ. Quá tức giận, nhị thiếu gia yêu cầu Hải Đường đền bù thiệt hại mang lại shop, nếu ko sẽ ko trả hành lý mang lại cô. Trong lần đụng mặt trước hết, cả hai đều để lại mang lại đối phương khá nổi nhảy ko tốt. Tuy nhiên, lần đầu gặp gỡ lại là tiền đề mang lại mối lương duyên của hai người.

Đặng Luân có nhiều cảnh thả thính Lý Nhất Đồng trong phim.

Đặng Luân với nhiều cảnh “thả thính” Lý Nhất Đồng trong phim.

Cố Hải Đường rất ghét người trong gia đình dạng tính kiêu ngạo, khinh thường người khác của Nguyệt Hiên. Nhưng tình cờ, cô lại xin việc ở xưởng son phấn La Lý Xuân của Lãng gia, tiếp tục đụng mặt chàng thiếu gia lắm chiêu. lúc phỏng vấn, Lãng Nguyệt Hiên lấy danh giám khảo để trêu đùa, cợt nhả và ‘thả thính’ cô.

Với trung tâm tư vấn du học tình cảm dân quốc, giao diện vùng sông nước, đạo diễn mang tới mang lại những người xem những thước phim sống động, đẹp mắt. Nhà sản xuất sẽ mang lại người ta thấy thêm thêm tuy là phim tình cảm dân quốc, Hải đường kinh vũ yên chi thấu vẫn với sự trẻ trung.

Để tìm cha, Cố Hải Đường lưu lạc đến Côn Dương cùng mẹ và em trai. Nhưng những ngày đầu ở Côn Dương, cô gặp không ít khó khăn như mất hành lý, phỏng vấn trượt. Tuy nhiên, không gì có thể hạ gục cô.

Để tìm phụ vương, Cố Hải Đường phiêu dạt tới Côn Dương thuộc mẹ và em trai. Nhưng những ngày đầu ở Côn Dương, cô gặp ko ít khó khăn như mất hành lý, phỏng vấn trượt. Tuy nhiên, ko gì với thể hạ gục cô.

Hải đường kinh vũ yên chi thấu được FPT Play sắm người trong gia đình dạng quyền phát song song với Trung Quốc và được update vào tối thứ 5 tới thứ 7 hàng tuần qua ứng dụng FPT Play (tương trợ xem trên nhiều thiết bị: Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop, FPT Play Box/tiện ích android Box) và Website.

Vạn Phát

FPT Play là một trong những đơn vị mang truyền hình OTT tới người sử dụng Việt, đồng thời liên tục update kho nội dung tiêu khiển nhiều, dành mang lại mọi lứa tuổi và thị hiếu.
Chỉ với một tài khoản trên hệ thống FPT Play, người trong gia đình với thể xem trên 5 thiết bị. Nội dung của FPT Play liên tục mở rộng cả về số lượng lẫn giá trị cao, với hơn 150 kênh truyền hình, thể thao như Serie A, siêu đẳng Anh, FA Cup, Champions League, V-League… Trong đó, kho phim cỗ người trong gia đình dạng quyền được phát sóng song song với nước được phục vụ miễn phí, thuộc loạt phim chiếu rạp được update nhanh nhất với giá trị cao HD.
ko đơn thuần ứng dụng xem truyền hình nhiều nền tảng, FPT Play còn ra mắt sản phẩm FPT Play Box (chuẩn chỉnh 4K) vào năm 2018 và FPT Play Box+, sử dụng hệ quản lý tiện ích android TV 9.0 của Google năm 2019

Leave a Comment