Những địa điểm trong phim hút khách du lịch

Rate this post

Ngoài cầu thang Joker, trang Guardian sẽ tổng hợp 8 hình ảnh phim khác thu hút khách thăm quan.

Cầu thang Joker, Mỹ

Địa điểm này trước đây là một nơi vô danh nhưng đột trở nên nổi tiếng sau lúc phim Joker phát hành. Những người hâm mộ tập phim tìm tới đây để chụp hình họa, thậm chí thực đơn mặc và làm những động tác giống gã hề điên.

người ở sống ở khu vực này cảm thấy bị làm phiền, cầu xin mọi người đứng tới nữa. Thậm chí, mang người ném trứng và chửi thề để xua đuổi du khách nhưng vẫn ko ngăn được những người từ nơi khác tới thăm quan. Trên Google Maps, địa điểm này sẽ và đang rất được đổi tên thành Joker Stair (cầu thang Joker).

Khách du lịch bắt chước trang phục và động tác của Joker.

Khách du lịch học theo y phục và động tác của Joker.

góc cửa ngõ xanh trong Notting Hill, London

Phim Notting Hill sẽ chiếu từ thời điểm khả năng đó khoảng hai mươi năm nhưng khách du lịch vẫn đổ về căn phòng số 280 đường Westbourne Park để chụp hình với góc cửa ngõ xanh huyền thoại. Đây là nơi dẫn tới ngôi nhà đồng đội người ở cư V.I.P của nhân vật William Thacker (Hugh Grant) trong phim. Nhiều người viết tên mình lên góc cửa ngõ. góc cửa ngõ sau đó được đấu giá và thay thế vì chưng mẫu khác màu đen để ko thu hút sự lưu ý. Tuy nhiên, gia nhà của ngôi nhà mới sẽ sơn lại thành màu xanh.

Du khách check-in với cánh cửa (Ảnh: karimadeleine).

Du khách kiểm tra-in với góc cửa ngõ (hình họa: karimadeleine).

Century đô thị, Los Angeles

Century đô thị được xây dựng năm 1964, trở thành hình ảnh của một đoạn phim khá nổi nhảy trong Sự nổi dậy của bọn khỉ (Conquest of the Planet of the Apes). Trong phim, một nhà khoa học sẽ vô tình làm những con cái tinh tinh trong phòng thí nghiệm trở thành loài động vật thông minh như nhân loại. Hai phe người và khỉ xung đột, đối đầu với nhau tại trung tâm Century đô thị. 

Cảnh đối đầu tại Century City. 

Cảnh đối đầu tại Century đô thị. 

Trạm King’s Cross, London

Trong loạt phim Harry Potter, King’s Cross là điểm khởi đầu kỳ diệu trên hành trình tới trường phù thủy Hogwarts. những nhân vật sẽ đi xuyên tường để lên tàu. Ngoài đời, địa điểm này thu hút rất đông khách du lịch tới chụp hình họa với mô phỏng mô phỏng xe hành lý đang rất được đẩy xuyên qua tường. Tác giả trang Guardian sẽ mang lại người ta thấy thêm thông tin, mỗi ngày đi làm, anh phải thông qua hàng trăm khách du lịch đang đứng chụp hình họa. 

Mô hình xe đẩy và tấm biển Trạm 9 3/4 được dựng từ năm 1999 (Ảnh: vercalazinkova).

mô phỏng xe đẩy và tấm đại dương Trạm 9 3/4 được dựng từ năm 1999 (hình họa: vercalazinkova).

Thị trấn Milton Keynes, Anh

Phim Superman IV: The Quest for Peace mang kinh phí thấp hơn những phần trước. đông đảo vì vậy, cảnh Superman phát biểu trước tòa nhà Liên hợp quốc, đoàn phim phải ghi hình ở thị trấn Milton Keynes. Kết quả ko khắc phục được mong đợi của khán giả vì hình hình họa tòa nhà Liên hợp quốc khác xa đời thực. Tuy nhiên, Milton Keynes lại trở nên hút khách.

Một nhiếp ảnh gia đã tái hiện lại cảnh trong phim Superman IV.

Một nhiếp hình họa gia sẽ tái tạo cảnh trong phim Superman IV.

Làng Popeye, Malta

Năm 1980, Disney và Paramount Pictures sẽ sử dụng một địa điểm ở quốc đảo Malta (thuộc tây bắc Địa Trung Hải) để làm hình ảnh mang lại phim Popeye phiên phiên bản người đóng. Sau đó, cơ quan phòng ban trực thuộc đổi tên ngôi làng thành làng Popeye. tới nay, địa điểm này vẫn còn tồn tại như một khu dã ngoại khu vui chơi giải trí công viên tiêu khiển, rất hút khách du lịch.

Ngôi làng nhìn từ trên cao (Ảnh: Pixabay).

Ngôi làng nhìn từ trên cao (hình họa: Pixabay).

Nhà hàng Katz’s Delicatessen, New York

Nhà hàng hoạt động từ năm 1888, nổi tiếng với đồ tiêu hóa từ trước lúc trở thành hình ảnh mang lại phim When Harry Met Sally. Trong phim, nhân vật Sally (Meg Ryan) sẽ diễn cảnh đạt rất khoái để minh chứng mang lại Harry (Billy Crystal) rằng, đàn ông ko biết phụ nữ đạt trạng thái này giả hay thật. Ngoài đời, mang hàng trăm đôi bạn tới đây và chụp hình họa học theo hai nhân vật Sally và Harry trong phân đoạn này. 

Nhà hàng Katzs Delicatessen (Ảnh: PSL Images/Alamy Stock Photo).

Nhà hàng Katz’s Delicatessen (hình họa: PSL Images/Alamy Stock Photo).

Trên bàn ăn có tấm biển cảnh trong phim của Sally kèm dòng chữ Tôi sẽ có điều cô ấy có.

Trên bàn thực đơn mang tấm đại dương cảnh trong phim của Sally kèm dòng chữ “Tôi sẽ mang điều cô đấy mang”.

Trạm xe điện ngầm Canary Wharf, London

lúc trailer phim Rogue One: A Star Wars Story được phát hành năm năm nhâm thìn, người London sẽ phát hiện ra trạm Canary Wharf được tiêu dùng làm hình ảnh quay phân đoạn rượt đuổi của những nhân vật. 

Cảnh quay tại trạm tàu điện ngầm trong phim.

Cảnh quay tại trạm xe điện ngầm trong phim.

Trụ sở Avengers, Norwich

Trung tâm nghệ thuật thị giác Sainbury được khai trương năm 1978 và đựng chấp hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, điều làm khách du lịch muốn tới đây thăm quan vì nó là trụ sở của những siêu nhân vật trong phim Marvel. 

Cảnh phim trong Avengers: Age of Ultron...

đoạn phim trong Avengers: Age of Ultron

...được người hâm mộ tái hiện lại (Ảnh: SainsburyCentre).

… được người hâm mộ tái tạo (hình họa: SainsburyCentre).

Thúy Anh

Leave a Comment