Đánh giá về Xinghan Can Lan tập 45-46

Rate this post

Trong tuần này, Xian Han Xan Lan sẽ đưa khán giả đến với tình tiết được coi là quan trọng và bi thương nhất trong câu chuyện tình yêu giữa Lăng Biện Nghiên (do Ngô Lỗi đóng) và Trịnh Thiếu Thương (do Triệu Lộ Tư đóng). Dù đã được dự đoán trước nhưng có vẻ như phân đoạn này sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Trong Xian Han Xan Lan Tập 43-44, khán giả đã có những giây phút dở khóc dở cười, rồi bật cười sảng khoái vì những tình tiết vui buồn được cặp đôi chính Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư “phán xử” nhịp nhàng. dịu dàng. Đáng nói, sau tập 45-46, cặp đôi chính của chúng ta sẽ chính thức bước vào tập ngược tâm.

Theo dõi từ đầu phim đến nay, chúng ta đều biết đạo diễn Phí Chấn Tường rất tinh tế trong việc sắp xếp các tình tiết trong phim. Với tính cách “mặn mà hơn muối bỏ biển” của mình từ những hình ảnh hậu trường cho đến khi xem phim, người ta cũng nhận ra rằng đạo diễn không muốn để khán giả buồn quá lâu trước một tình tiết ngược. Vậy, cảnh trả thù đầy máu, nước mắt và những tiếng kêu gào thảm thiết, thê thảm có thể đan xen với một chút gì đó gọi là hài hước để giảm bớt mức độ đau đớn đó không? Chúng ta hãy chờ đến ngày mai!

Xem thêm: Tịnh Hán Cận Lan, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư ‘yêu nhau’ vừa bi vừa hài, dàn nhân vật khủng có giúp phim làm nên chuyện?

Văn Thế Các quyết định kết hôn với Trịnh Tùng

Bây giờ, trở lại Xian Han Xan Lan Tập 45-46, trong hai tập này, một lần nữa mối tình “tréo ngoe” giữa Vạn Thế Thế (Trương Nguyệt thủ vai) và Trịnh Tùng (Tưởng Đạm Minh đóng) lại có dịp “tỏa sáng”. Cô gái Vân Thế Các, tiểu thư một gia đình văn võ song toàn, tính tình bộc trực, cải trang thành nam nhi, đến thăm A Tung. Nhưng thật bất ngờ, thật xúc động khi Thế Thi cởi bỏ lớp quần áo thường ngày bên ngoài, chiếc áo choàng đỏ lập tức xuất hiện, cô nghẹn ngào khẳng định sẽ lấy Trịnh Tùng, nếu nhà họ Trừng có tai nạn thì Trịnh Tùng cũng không thể qua khỏi. . Nếu cô ấy phạm tội chết, cô ấy sẽ ở đó cho đến cuối đời, và sẽ ẩn mình như một góa phụ.

Đánh giá về Xinghan Can Lan tập 45-46 2
Vân Thì Thề kết duyên cùng Trịnh Tùng …
Xem lại Tinh Hàn Cận Lan tập 45-46 3
Không bao giờ tái hôn trong cuộc đời …

Tại sao không sống chết với A Tùng mà ở lại làm góa phụ? Vì Vân Thi Các là một cô gái mạnh mẽ và vì tin rằng A Tùng sẽ không chết dễ dàng như vậy nên cô vẫn mong mỏi được tiếp tục mối quan hệ này với anh trai của Thiếu Thương, không phải chỉ như vậy. Vậy là cuối cùng thì mỗi người đều “âm dương cách biệt”.

Xem thêm: Tịnh Hán Cận Lan: Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tiếp tục “ngược mà ngọt”

Lou Bon tự tử vì tội ác bị phanh phui

Nhân vật Lou Bon (do Vương Tư Duệ thủ vai), một người có tài nhưng không có đất để “dụng võ”, những tưởng anh là người không màng danh lợi nhưng không chấp nhận thực tế, những âm mưu bất chính cuối cùng thất bại thảm hại. , toàn bộ kế hoạch mà anh ta vạch ra bấy lâu bị bại lộ khi mục tiêu vẫn chưa đạt được. Lang Bu Nghi và Trịnh Thiếu Thương đã thu thập thành công mọi bằng chứng về tội ác của Lou Bon, minh oan cho tướng Cheng.

Đánh giá về Xinghan Can Lan tập 45-46 4
Đánh giá về Xinghan Can Lan tập 45-46 5
Mối tình của Lou Bon và Vương Diên Cơ

Lou Bon không thể chịu đựng được sự thật này và đã tự sát để chuộc tội. Việc Lou Bon nổi cơn tam bành còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của gia đình Lou, dẫn đến việc đen đủi của vợ anh là “trùm cuối” Vương Diên Cơ (Thi Thi đóng). Vương Diên Cơ không phải người nhẫn tâm và độc ác như vậy, nhưng cái chết của người chồng mà cô hết lòng yêu thương đã khiến một Vương Diên Cơ từng giúp đỡ, chữa trị cho Thiếu Thương lại muốn lấy làm vợ anh Nghi. Yêu đến nơi chết để trả thù cho chồng. Nỗi đau mất người yêu đã thay đổi hoàn toàn số phận của một người phụ nữ tài sắc.

Dự báo về cuộc đổ máu của gia đình Lang

Trước hàng loạt biến cố và những gì diễn ra trước mắt, Thiếu Thương đau lòng cho Vương Điện Cơ, lợi dụng tình thế khó lường. Khi đến bệnh viện thăm Hoắc Quân Hoa và Lăng Biện Nghị, Thiếu Thương bày tỏ anh chỉ muốn cuộc sống hạnh phúc, bình yên, không mưu cầu vinh quang. Thiếu Thương có lẽ sợ Lou Bôn xảy ra chuyện, trước khi kết thúc Vương Điện Cơ (giả vờ tự tử chờ cơ hội báo thù và cuối cùng chết thảm).

Nhưng cô không ngờ rằng Lăng Bối Nghi vẫn đang cố gắng che giấu một bí mật chấn động, một sự thật “kinh thiên động địa” dẫn đến cuộc tắm máu của gia tộc họ Lang, khiến hai người phải chia xa tới 5 năm. Nếu như đối với người bình thường, đã sớm không còn nhớ nhau, huống chi là có thể hàn gắn số phận, thậm chí còn bị coi là “xui xẻo” giữa Niếp Niếp và Từ Thịnh.

Là Lăng Noãn khiến Thiệu Thương biết thế nào là yêu, cảm giác được yêu đến tận xương tủy, khiến Thiệu Thương phải đem hết lòng chân thành, tin tưởng Lăng Noãn, dựa vào Lăng Bất. Nghi ngờ. Nhưng cuối cùng, Lăng Bối Nghi vẫn phải báo thù cho vô số linh hồn đã chết trong thảm kịch Cổ Thành năm xưa, làm sao dòng máu duy nhất còn lại của nhà họ Hoắc có thể sống yên ổn mà không báo thù? kẻ đã nhẫn tâm gây ra cái chết cho toàn bộ gia tộc Hoắc gia và những sinh linh vô tội ở Cổ Thành.

Xem thêm: Tịnh Hán Cận Lan: Lăng Bân Nghi và Trịnh Thiếu Thương của 5 năm sau

Diễn xuất thuyết phục của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư

Đã xem hơn nửa chặng đường của Tinh Hàn, càng gần cuối, khán giả càng bị thuyết phục bởi diễn xuất của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Hai nhân vật với những thiết lập không hoàn hảo, với tính cách còn nhiều khiếm khuyết, thường xuyên phải vật lộn, giằng co trong “ma trận cảm xúc lẫn lộn”. Nhiều khán giả không kìm lòng được trước một Thiếu Thương khao khát tình mẹ, một Thiếu Thương cố gắng thay đổi để được công nhận, để xứng đáng được yêu thương, che chở, để không bị thiên nhiên làm hại. chế giễu thấp hèn, để không gây tổn hại cho gia đình, không làm xấu mặt chồng tương lai.

Đánh giá về Xinghan Can Lan tập 45-46 6
Đánh giá về Xinghan Can Lan tập 45-46 7
Hứa không hé răng, tỏ ý muốn Thiếu Thương …
Đánh giá về Xinghan Can Lan tập 45-46 8

Một Lăng Bất Hủ mà Ngô Lỗi hiện thân khá trọn vẹn và không thể phù hợp hơn, một kẻ cô độc, không ngừng tìm kiếm sự thật về mối thù gia tộc đã bị tiêu diệt. Ngô Lỗi gần như đã thể hiện hết những tâm trạng phức tạp của nhân vật khiến khán giả vừa phải thương cảm cho Lăng Bân Nghi vừa thấy thương cho nhân vật này. Hơn nữa, những màn võ thuật đẹp mắt, uy lực và mãn nhãn của Ngô Lỗi giúp “em trai quốc dân” thu hút thêm nhiều fan mới.

Từ đây chúng tôi quyết định …

Lang Bu Nghi, người khao khát có tổ ấm của riêng mình, có một người có thể đồng hành cùng anh trong số phận nghiệt ngã. Sự mâu thuẫn, chần chừ không muốn tiếp cận Thiếu Thương, mong muốn sự quan tâm và chân thành của cô. Khi quyết liệt, cuồng nhiệt, quyến luyến và khi gần như đã đạt được hạnh phúc trọn vẹn thì đành bất lực, bất đắc dĩ buông tay, chọn cách hoàn thành trách nhiệm để rồi rời xa ánh sáng duy nhất của cuộc đời. để lại một Thiệu Thương với vết thương sâu trong tim không dễ gì chữa lành. Số phận trớ trêu khiến hai bạn trẻ rơi vào cảnh “thân bất do kỷ”, dù tiếp tục sống nhưng tưởng như đã “hồn phách tán loạn”.

Đánh giá về Xinghan Can Lan tập 45-46 9
Đánh giá về Xinghan Can Lan tập 45-46 10
Trong mắt tình yêu sâu đậm là kẻ thù
Đánh giá về Xinghan Can Lan tập 45-46 11
Huey!
Đánh giá về Xinghan Can Lan tập 45-46 12
Dù biết sẽ có cảnh chia ly nhưng tôi vẫn chọn cách chiếm được trái tim Thương trước rồi mới tính …

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư dẫn dắt người xem thâm nhập vào câu chuyện hài hước đan xen của Nghi Thương, khán giả nhanh chóng bị cuốn vào câu chuyện bởi diễn xuất có hồn, có tình trong từng ánh mắt, từng cử chỉ và biểu cảm vụng về nhưng đầy tình tứ của hai người. nhân vật chính.

Đánh giá về Xinghan Can Lan tập 45-46 13
Douban của Xinghan Can Lan đã tăng 0,1

Lâu lắm rồi tôi mới cảm thấy hồi hộp chờ đợi những tập tiếp theo của một bộ phim cổ trang, muốn xem đoạn kết nhưng cũng muốn bộ truyện không kết thúc vội vàng. Lăng Hàn Hàn Lan – Nguyệt Thắng Thương Hải Chỉ còn 10 tập nữa, nếu Tencent vẫn giữ nguyên lịch chiếu thì 2 tập cuối của phim sẽ rơi vào tuần cuối cùng của tháng 8. Tựa game cũng đã có trên FPT Play dành cho những ai có tài khoản của ứng dụng này. .

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về việc đẩy nhanh lịch chiếu để giữ chỗ cho Dao xương ngọc của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn lên sóng vào tháng 8 như cư dân mạng vẫn đang đồn đoán. Đừng quên đến với VOH giải trí mỗi ngày để cập nhật liên tục những thông tin phim mới nhất và đặc sắc nhất trong chuyên mục phim chiếu rạp.

(Ảnh, video: WeTV, Weibo)

Leave a Comment