Cuối tuần (20-21 / 8/2022), con giáp nào mang số phận hẩm hiu, đổ vỡ vì đâu?

Rate this post

Năm Hợi

Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Hợi được dự báo sẽ gặp trở ngại khá lớn. Dù bạn đã nỗ lực rất nhiều trong công việc nhưng kết quả cuối cùng lại không được như mong đợi.

Mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch có thể khiến bạn cảm thấy chán nản và uể oải. Có lẽ trước hết, bạn nên xem lại cách làm việc của mình xem có phù hợp hay không thay vì vội vàng đổ lỗi và đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Do công việc không thuận lợi nên tình hình tài chính của người tuổi Hợi không được giàu có. Nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh, tốt nhất bạn nên lùi lại và chờ một thời điểm thích hợp hơn.

Hơn nữa, chuyện tình cảm không suôn sẻ càng làm tăng thêm nỗi buồn cho con giáp này. Tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều khúc mắc, cãi vã liên miên khiến tôi cảm thấy vô cùng chán chường, mệt mỏi.

Sinh năm Ngọ

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo người tuổi Ngọ về những điều xui xẻo có thể gặp phải trong ngày hôm nay. Công việc cạnh tranh, đấu đá ngầm ảnh hưởng không nhỏ đến các kế hoạch của bạn. Có lẽ bạn cần có những tính toán dự phòng trong trường hợp có điều gì không hay xảy ra.

Cuối tuần (20-21 / 8/2022), con giáp nào mang số phận hẩm hiu, đổ vỡ vì đâu?  - Ảnh 1
Trong ngày này, nếu có thị phi, tốt nhất bạn nên giữ im lặng và tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Nếu bạn tiếp tục cố gắng chống lại những lời gièm pha đó, bạn sẽ chỉ làm tổn thương bản thân nhiều hơn. Thời gian sẽ chứng minh bạn là ai, đừng giải thích quá nhiều vì đó chỉ là công sức vô ích.

Tuổi Mão

Thỏ là cái tên tiếp theo trong danh sách những con vật xui xẻo cuối tuần này. Do vận trình của bản mệnh không được tốt và có nhiều biến động theo chiều hướng bất lợi. Có thể mọi thứ sẽ đi chệch quỹ đạo đã tính toán ban đầu khiến Mão không kịp phản ứng. Nhưng bạn càng hoảng sợ, mọi thứ càng trở nên khó hiểu. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để đủ sáng suốt tìm cách khắc phục tình hình.

Lúc này, bản mệnh cũng được nhắc nhở phải dứt khoát, quyết đoán khi đứng trước sự lựa chọn. Bạn khá dễ bị phân tâm, quá chú ý đến những gì người khác nói mà quên mất rằng lúc này chỉ có bản thân mới biết điều gì là tốt nhất cho mình.

Tình cảm cũng có dấu hiệu rạn nứt. Hai bạn thường xuyên tranh cãi vì những vấn đề rất nhỏ nhặt, không ai chịu nhường ai nên nảy sinh mâu thuẫn, lời qua tiếng lại khiến sự việc ngày càng đi xa.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Comment