Đạo diễn ‘Avatar’ muốn giành lại kỷ lục từ ‘Avengers: Endgame’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

James Cameron nói nếu phim được tái phát hành, kiên cố sẽ lấy lại được danh hiệu phim chạy khách nhất của ‘Avengers: Endgame’.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với USA Today, lúc được hỏi về thời cơ giành lại vị trí số một nếu Avatar tái phát hành, Cameron tuyên tía: “Đó là điều kiên cố. Nhưng cứ để Endgame nạp năng lượng mừng xong sẽ”. Đạo diễn nổi tiếng sẽ mang lại người ta biết thêm thêm thông tin ông thích phim siêu hero và ngưỡng mộ vũ trụ điện hình hình Hình ảnh Marvel nhưng điều đó ko ngăn được tham vọng giành vị trí hàng đầu một lần nữa.

Phần hai của nổi tiếng Avatar phát hành vào 17/12/2021. Do phim ra mắt sau phần một 12 năm nên hãng Disney dự kiến tái phát hành Avatar để nhắc khán giả nhớ về tập phim. Đây là thời cơ để lời tuyên tía của Cameron thành hiện thực.

Đạo diễn James Cameron.

Đạo diễn James Cameron.

Nếu hai phần tiếp theo của Avatar thành công, Cameron mới làm tiếp phần tư, năm. hình ảnh của Avatar hai dự đoán sẽ phần to diễn ra ở dưới nước. Theo ScreenRant, Cameron sẽ nắm được những kỹ thuật tiên tiến cấp mang lại bách để thực hiện cảnh quay tuyệt đẹp với máy quay hóa trang và kỹ xảo CGI. kế mặt dàn diễn viên cũ, phim còn trợ giúp thay đổi thêm Dương Tử Quỳnh, Kate Winslet, Vin Diesel…

Trước đó, hồi mùa hè năm nay, Avengers: Endgame đụng mốc doanh thu hai,79 triệu USD, đánh nhảy Avatar khỏi vị trí chạy khách nhất mà phim này giữ suốt 10 năm. James Cameron từng hai lần gửi lời chúc đầy hàm ý lúc Endgame vượt doanh thu của Titanic và soán ngôi vương của Avatar. Đạo diễn cũng từng mang lại người ta biết thêm thêm thông tin rất vui lúc nhìn thấy Endgame đánh bại tác phẩm của tôi, vì điều đó chứng tỏ khán giả vẫn thích xem phim ngoài rạp.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.