Tài tử ‘Iron Man’ làm phim tư vấn về trí tuệ nhân tạo

Rate this post

Mới đây, YouTube trình chiếu series phim tài liệu ‘The Age of A.I’ với sự góp mặt của Robert Downey Jr.

cỗ phim truyện truyền hình với tám phần sẽ trả lời những thắc mắc về trí tuệ nhân tạo và trung tâm tư vấn du học trương hoạt động của nó. Ngôi sao Avengers được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều quyến rũ mang đến The Age of A.I.

Calum Chace – tác giả của tứ cuốn sách về trung tâm tư vấn du học này mang đến hiểu hiểu thêm: “Trí tuệ nhân tạo là một trung tâm tư vấn du học to, phức tạp và quan yếu”. Ông cũng lưu ý rằng sức mạnh của máy móc rất khó lường trước được và trái đất muốn thiết thận trọng hơn để dẫn dắt nó.

Người máy được làm từ trí tuệ nhân tạo trong phim.

Người máy được làm từ trí tuệ nhân tạo trong phim.

Trong tập trước tiên How Far is Too Far?, nam diễn viên giới thiệu với người xem về dự án Baby X. Dự án này được nghệ sĩ hiệu ứng quánh trưng Mark Sagar dẫn dắt, nhằm mục đích dạy trẻ sơ sinh kỹ thuật số thông qua một khối óc ảo được sản xuất vày những mạng lưới thần kinh.

Tập thứ hai tập trung vào người nào và dưỡng sức khỏe, một ngành đang tạo ra rất nhiều tranh cãi. Nó đang mang đến thấy một phương tiện tương trợ giọng nói – WaveNet, được phát triển vày gã khổng lồ kỹ thuật DeepMind đang giúp một cựu vận động viên đá bóng tập nói, với giọng do máy tính tạo ra giống như giọng nói trước kia của anh ấy ta.

Giáo sư Noel Sharkey – người đang làm việc với loạt phim truyền hình nổi tiếng Robot Wars Techno Games của Đài truyền hình BBC, ca tụng những trị giá “sản xuất rất giá trị tốt” của series phim này, nhưng phân bua lo ngại về khả năng nó thể hiện avatar kỹ thuật số được tạo ra mang đến nhạc sĩ Will.i.am trong tập trước tiên.

Tính đến nay, những khán giả đều Tìm hiểu series này rất quyến rũ, ko thuần tuý hóa và cũng ko quá phức tạp về trí tuệ nhân tạo.

những phần tiếp theo sẽ tiếp tục được đăng tải trên YouTube.

Tài tử 'Iron Man' làm phim giải đáp về trí tuệ nhân tạo

Mạnh Cường (Theo Đài truyền hình BBC)

Leave a Comment