Đạo diễn ‘It’ muốn làm phim về quá khứ gã hề Pennywise

Rate this post

Pennywise sẽ tồn tại hàng triệu năm nên sẽ mang rất nhiều câu truyện về ‘chiến công’ trong quá khứ của hắn.

Tháng 9 này, đạo diễn Andy Muschietti đưa khán giả trở lại với toàn cầu truyện kinh dị của Stephen King qua tập phim It: Chapter Two. những thành viên nhóm The Loser’s Club giờ sẽ trưởng thành và phải đối mặt với quỷ dữ thời thơ ấu – Pennywise. 

Gã hề ma quái mang thể bị xoá sổ hoàn toàn trong phần này. Nhưng đạo diễn người Argentina vẫn tham vọng khai thác nguồn gốc của tên sát nhân đáng sợ. Trả lời CinePOP về những dự trù tương lai, Muschietti đang di chuyển vào trái đất ta thấy thêm thêm thêm:

“Đây là đoạn kết của cuốn sách, là kết thúc đến hành trình nhóm The Loser’s Club ngăn chặn Pennywise. Vì vậy ko mang phần tía đâu. Nhưng như tất cả trái đất ta đều biết, những mẩu truyện thần thoại rất phong phú. Trong tiểu thuyết của Stephen King, Pennywise sẽ tồn tại hàng triệu năm, xúc tiếp với trái đất ít nhất 500 năm và cứ 27 năm, hắn trở lại một lần. Thế nên nếu cứ tiếp tục quay lại, quay lại và quay lại quá khứ, cụm gia đình sẽ được thấy nhiều điều kịch tính hơn”.

lúc được hỏi mang muốn làm phần tiền truyện về Pennywise hay ko, đạo diễn trả lời “mang thể lắm chứ”.

Đạo diễn Andy Muschietti.

Đạo diễn Andy Muschietti.

It dựa trên tiểu thuyết kinh dị trong phòng văn Stephen King, kể về một thực thể ngoài hành tinh mang nhiều khả năng sệt trưng, thường xuất hiện trong hình dạng hề Pennywise đáng sợ. Hắn sử dụng những khả năng của tôi để đe dọa tính mệnh loài người. tập phim trước tiên lên sóng năm 2017 sẽ kiếm được 700 triệu USD, trở thành phim kinh dị chạy khách nhất thời đại. 

Vai hề Pennywise do diễn viên người Thụy Điển Bill Skarsgard đảm nhiệm. 

Vai hề Pennywise do diễn viên người Thụy Điển Bill Skarsgard đảm nhiệm. 

Đạo diễn Andy Muschietti tiếp tục sản xuất phần hai với tên gọi It: Chapter Two, vẫn kể về trận chiến giữa Pennywise với nhóm The Loser’s Club (và được thay thế vị dàn diễn viên trưởng thành). 27 năm sau cuộc đối mặt thời thơ ấu, ký ức về tên hề nhảy múa kéo họ vào những rối rắm một lần nữa, thậm chí còn nguy hiểm và đáng sợ hơn xưa.

It: Chapter Two ra rạp từ 6/9.

Nam diễn viên gặp ác mộng vì đóng 'IT: Chapter Two'

Trailer It: Chapter Two

Thúy Anh 

Leave a Comment