Lộ đoạn phim nhạy cảm với người vẫn mang vợ, ‘Châu Tấn của Hồng Kông’ bị công nó lên án, tẩy chay kịch liệt

Rate this post

Ngày 4/6, HK01 đưa tin trên một nữ ngôi sao nổi tiếng bị lộ đoạn phim sex trên những trang mạng xã hội Hong Kong. Nhân vật phần lớn cơ bản trong video sau đó vẫn nhanh chóng được xác định là nữ diễn viên Trương Khải Kỳ, đối tác của cô ấy trong đoạn video là mọi người trai cũ, hiện vẫn mang vợ.

Tờ UDN đang di chuyển vào thấy thêm thông tin, người đàn ông trong đoạn đoạn phim nhạy cảm của Trương Khải Kỳ cũng từng từng nhiều lần xuất hiện trên Instagram của diễn viên vài năm trước.

Nội dung chú thích ảnh

Hình hình hình họa cận mặt Trương Khải Kỳ trong video sex bị lộ (hình hình họa phải) và hình hình hình họa thân tình của cô ấy mặt mọi người trai cũ (hình hình họa trái).

Vốn được biết tới như ‘Châu Tấn của Hồng Kông’, sự cố lộ đoạn phim sex làm đến hình hình hình họa nữ diễn viên phải Chịu nghiêm trọng. Nhiều khán giả comment đòi tẩy chay cô tới thuộc, thậm chí còn yêu cầu ngôi sao họ Trương phải tức thì rời khỏi làng tiêu khiển vì để lộ hình hình hình họa dung tục, phản cảm.

Đoạn đoạn phim hiện tại đang rất được gỡ quăng quật khỏi những trang mạng xã hội, nhưng vẫn ko thể xoa dịu được phản ứng gay gắt của dư luận. Phía Trương Khải Kỳ một mực giữ yên lặng, từ chối comment trước sự ‘quan tâm’ từ cánh truyền thông xứ Cảng Thơm.

Nội dung chú thích ảnh

kế mặt làn sóng chỉ trích gay gắt, nhiều người nghĩ là Trương Khải Kỳ ko đáng nhận về những sự ghét quăng quật, chì phân tách vô cớ như thế vì chưng dù sao cô cũng là nạn nhân của việc đoạn phim nhạy cảm bị phát tán.

Mặt khác, vợ của mọi người trai cũ Trương Khải Kỳ xác nhận ông xã minh là người trong đoạn đoạn phim được lan truyền. Tuy nhiên, trước thắc mắc liệu ông xã mình mang liên quan tới việc đoạn đoạn phim bị rò rỉ hay ko, người phụ nữ này thẳng thừng phủ nhận. Cô khẳng định đời sống đời thường thường ngày hiện tại của tôi và ông xã vẫn trở nên xáo trộn vì sự lan truyền như tên lửa của video sex nói trên: ‘Shop nhà hàng lớn du học nhà hàng lớn du học Shop nhà hàng lớn du học TP.TP Thành Phố Đà Nẵng Discovery ko biết vì sao video đó bị lộ. ko chỉ cô đấy, Shop nhà hàng lớn du học nhà hàng lớn du học Shop nhà hàng lớn du học TP.TP Thành Phố Đà Nẵng Discovery cũng phải Chịu nặng nề vì vụ việc’.  

Nội dung chú thích ảnh

Trương Khải Kỳ 27 tuổi, trực thuộc đơn vị của Cổ Thiên Lạc, được mệnh danh là ‘Châu Tấn của Hồng Kông’.

Leave a Comment